Lần trước bạn đang dừng lại ở bài học:

Bạn có muốn học tiếp không?

Không

Bạn có muốn học tiếp bài mới?

Học bài tiếp theo

Chia sẻ khoá học:

Toán lớp 5 - Chương trình cơ bản theo sách giáo khoa lớp 5

Học phí khoá học

500.000 VNĐ

 • Khoá học bao gồm
 • 8 bài học thử
 • 40 video bài giảng
 • 180 bài thi trắc nghiệm
 • Xem lại bài bất cứ lúc nào

Toán lớp 5 là một môn học độc lập, chiếm phần lớn thời gian trong chương trình học của học sinh cuối cấp. Chương trình Toán lớp 5 không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với bậc Tiểu học mà còn đặt nền móng trong việc cung cấp tri thức khoa học ban đầu, phát triển năng lực nhận thức, khả năng phân tích, tư duy logic trong những năm học đầu đời của trẻ.

Nắm bắt được vai trò quan trọng đó, VinaStudy đã xây dựng khóa học trực tuyến Toán lớp 5 cơ bản, bám sát chương trình sách giáo khoa. Khóa học online được sắp xếp khoa học với 5 mạch kiến thức chính: Số học, Toán đố, Đại lượng và đo đại lượng, Hình học, Yếu tố thống kê.

Đối tượng của chương trình

Đối tượng khóa học Toán cơ bản lớp 5 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 5 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và anh chị phụ huynh:

 • Học sinh lớp 5: chiếm tỉ trọng lớn nhất trong số thành viên của khóa học toán cơ bản lớp 5 này, các bạn học sinh lớp 5 tham gia khóa học với mong muốn tìm được nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, giúp soạn bài và chuẩn bị bài trước khi lên lớp cũng như nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa.

 

 • Học sinh lớp 6: với đối tượng học sinh lớp 6 nói riêng, học sinh khối Trung học cơ sở nói chung, các bạn có thể dựa vào những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của khóa học để giúp ôn tập lại kiến thức căn bản lớp 5 - kiến thức nền tảng và là tiền đề để bắt đầu chương trình THCS trong thời gian ngắn.

 

 • Học sinh lớp 4: với học sinh lớp 4 có lực học khá - giỏi, các bạn có thể coi khóa học này là tài liệu trực quan sinh động để tìm hiểu trước chương trình học với đầy đủ dạng bài và bài tập toán năm học mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ. Thông qua đó, các bạn sẽ có sự chuẩn bị hành trang học tốt hơn cho năm học cuối cấp sắp tới.

 

 • Phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình, nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng có thể đồng hành với con trong việc học và làm bài tập toán lớp 5 thông qua video bài giảng của khóa học.

 

 • Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập toán phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy cũng như kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh trên lớp.

Lợi ích khóa học đem lại

-   Qua đánh giá thực tế, khóa học online Toán cơ bản lớp 5 tại VinaStudy là khóa học mang lại những hiệu quả thiết thực trong thực tiễn dạy và học Toán 5 với lộ trình chi tiết, được xây dựng bài bản, bám sát chương trình sách giáo khoa.

-   Trước hết, với đối tượng học sinh – đối tượng chính mà khóa học hướng tới: sau khi kết thúc khóa học với VinaStudy, học sinh sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức của chương trình toán cơ bản lớp 5 bao gồm toàn bộ nội dung dạng bài được trình bày mạch lạc (từ dạng bài So sánh phân số - Tuần 1 cho tới dạng bài Ôn tập – Tuần 34) và hệ thống bài tập toán lớp 5 cũng như hệ thống bài kiểm tra phong phú sau mỗi video học.

-   Bên cạnh đó, việc chủ động học tập qua từng video bài giảng và hoàn thiện bài tập, bài kiểm tra sau mỗi tuần học sẽ giúp học sinh dần hình thành và phát triển thói quen tự giác học, nghiêm túc trong quá trình làm bài kiểm tra thông qua hình thức học toán online này.

-   Đối với anh chị phụ huynh, thông qua khóa học Toán lớp 5 cơ bản này, cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về tính tiện lợi và hiệu quả của chương trình học trực tuyến, học qua mạng internet và đặc biệt là qua hệ thống video được quay sẵn dựa trên nền tảng sách giáo khoa. Thông qua phần video lí thuyết và giải chi tiết bài tập trong sách giáo khoa, cha mẹ không chỉ giúp đỡ con trong qua trình giải toán lớp 5 mà còn được tiếp cận nguồn kiến thức chuẩn xác để hiểu rõ hơn chương trình học Toán lớp 5 của con, hỗ trợ và chia sẻ cùng con trong quá trình học và làm bài tập về nhà.

-   Ngoài mang lại hiệu quả trong việc học và hướng dẫn học của phụ huynh và học sinh, khóa học Toán lớp 5 cơ bản còn hướng tới tính hiệu quả trong việc giảng dạy của thầy cô giáo. Khóa học được coi như cuốn cẩm nang sinh động với hàng chục video giảng dạy và hàng trăm câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình học Toán 5. Thầy cô giáo có thể tham khảo phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả qua hệ thống video bài giảng chi tiết nhằm hỗ trợ việc soạn và chuẩn bị bài. Đặc biệt, với ngân hàng bài tập phù hợp với chương trình cơ bản cùng hệ thống câu hỏi kiểm tra phong phú và đa dạng, thầy cô có thể áp dụng trực tiếp vào bài kiểm tra đánh giá năng lực học sinh của mình.

-   Không chỉ dừng lại ở những giá trị học thuật, khóa học còn đem đến những lợi ích thiết thực về kinh tế và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Với mức học phí hợp lí và đang được ưu đãi, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học bài bản và chi tiết của chương trình cơ bản Toán 5 cùng hệ thống bài tập, bài đánh giá phù hợp với chuẩn năng lực sách giáo khoa. Hơn thế nữa, việc học trực tuyến ngay tại nhà cũng giúp tiết kiệm 1 phần không nhỏ chi phí và thời gian đưa đón con tới cơ sở học tập ngoài trường học. Cha mẹ có thể đồng hành và trực tiếp nhìn nhận, đánh giá khả năng tiếp thu của con của con qua từng bài giảng.

Nội dung khóa học bao gồm những gì?

-   Khóa học được xây dựng hoàn toàn dựa trên nội dung chương trình 34 tuần học theo sách giáo khoa Toán 5. Chương trình học được sắp xếp khoa học theo 5 mạch kiến thức chính: Số học, Toán đố, Đại lượng và đo đại lượng, Hình học và Yếu tố thống kê, với những hình ảnh dễ hiểu, dễ liên tưởng với các bạn học sinh.

-   Ví dụ, đối với những bài toán liên quan đến thực tế, chương trình sẽ có những dạng bài về vận tốc xe máy, xe đạp, thời gian, quãng đường, những bài toán tiêu dùng,... để các bạn học sinh dần hình thành tư duy logic, gắn toán học gần hơn với thực tế. Hay, những hình được sử dụng trong hình học cũng sẽ được gắn với những hình dạng thực tế như hình thang sẽ gắn với hình ảnh chiếc thang, hình hộp chữ nhật sẽ gắn với hình ảnh hộp diêm, hình lập phương sẽ gắn với hình con xúc xắc, hình cầu sẽ gắn với hình quả bóng,...

-   Cách trình bày các nội dung các video cũng sẽ hoàn toàn xây dựng trên chương trình cơ bản sách giáo khoa, theo quan điểm của toán học hiện đại (ẩn tàng) từ trực quan sinh động đến trừu tượng khái quát, đa dạng, phong phú. Nội dung kiến thức sẽ không trình bày dưới dạng sẵn có, tạo điều kiện để học sinh tự phát hiện vấn đề, tự giải quyết vấn đề, tự chiếm lĩnh tri thức một cách linh hoạt, phát triển theo năng lực của các bạn học sinh.

-   Bên cạnh việc giảng dạy lí thuyết, các video bài giảng còn tập trung hướng dẫn phương pháp học, kĩ năng làm bài, luyện bài Toán 5 thông qua việc chữa chi tiết bài tập trong sách giáo khoa.

-   Sau khi kết thúc mỗi video, khóa học Toán cơ bản lớp 5 còn cung cấp thêm phần bài tập tự luyện và bài kiểm tra đánh giá sau mỗi tuần học.

-   Thông qua những nội dung này, phụ huynh và giáo viên có thể nhận định được khả năng làm bài cũng như mức độ hiểu bài của con ở mỗi dạng bài tập.

Đặc điểm nổi bật của khóa học?

Và sẽ thật thiếu sót nếu không tổng hợp lại những đặc điểm nổi bật mà quý phụ huynh, thầy cô cũng như các em học sinh chỉ có thể thấy được ở khóa học Toán lớp 5 cơ bản nói riêng, các khóa học của VinaStudy nói chung:

 • Các video được sắp xếp khoa học theo thứ tự từng tuần, sau khi được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát chương trình sách giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các con tự tin khi tới trường.

 

 • Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

 

 • Trong quá trình học và làm bài, các thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp các bạn học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức các con chưa hoàn thiện thông qua việc các con để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

 

 • Sau khi kết thúc video của mỗi tuần học, các bạn học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online. Trong bài kiểm tra này, các bạn sẽ được làm các bài tập nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

 

 • Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới các bậc phụ huynh. Ngoài kết quả là điểm số, các bạn học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, các thầy cô của trung tâm sẽ gửi về cho các bạn đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu.

 

 • Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, các bạn học sinh có thể in các đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin.

 

 • Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía các bậc phụ huynh.

 

 • Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học Toán lớp 5 cơ bản là việc người dùng có thể chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng có thể tham gia khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

 

 • Đặc biệt hơn cả, với phương châm "TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU", đội ngũ thầy cô giáo của VinaStudy không chỉ nỗ lực mang tới khóa học chất lượng Toán lớp 5 cơ bản mà các thầy cô luôn sẵn sàng đồng hành với học sinh trong quá trình học tập trên lớp hay khi tự học ở nhà.

 

 • Nếu các bạn học sinh gặp phải những bài toán khó, nằm ngoài sách giáo khoa, hay những bài tập khó trên lớp, chưa biết hướng giải quyết sao cho phù hợp, các bạn hoàn toàn có thể gửi những bài tập đó về trung tâm để nhận được sự hướng dẫn chi tiết. Các thầy cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giúp các bạn dù cho những bài tập này không nằm trong ngân hàng bài tập của khóa học.

Khóa học bao gồm bao nhiêu bài giảng video, bài tập và bài kiểm tra?

Khóa học Toán lớp 5 cơ bản,  được cụ thể hóa bằng hệ thống video, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình cơ bản gồm:

 • 8 bài học thử
 • 40 video bài giảng
 • 180 bài thi trắc nghiệm

4 bài giảng học thử học kì I:

       - Ôn tập về giải toán: Tìm 2 số khi biết Tổng và tỉ của hai số - Phần 1 (Video)

       - Bài tập: Tìm 2 số khi biết Tổng và tỉ của hai số - Đề số 1 (Đề thi)

       - Phép nhân số thập phân (Video)

       - Bài tập: Nhân một số thập phân với một số tự nhiên - Đề số 1

4 bài giảng học thử học kì II:

       - Diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật (Video)

       - Bài tập : Diện tích xung quanh và diện tích toàn phần hình hộp chữ nhật (Đề thi)

       - Đơn vị đo thể tích (Video)

       - Bài tập : Xăng-ti-mét khối - Đề-xi-mét khối (Đề thi)

Thời gian học ra sao?

-   Với các video bài giảng có độ dài từ 6 – 32 phút, người học hoàn toàn có thể sắp xếp linh hoạt và phù hợp với thời gian biểu của mình. Thời gian học và tần suất học sẽ phụ thuộc vào người học, sẽ không có trường hợp giới hạn thời gian và tần suất truy cập khóa học Toán lớp 5 cơ bản.

Hỗ trợ khi học ra sao?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Toán lớp 5 cơ bản, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

- Tư vấn : 0932-39-39-56

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

- Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại đây : https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

 

 

Thông tin chi tiết

1. Bài giảng học thử học kì I

4 Bài học

on tap ve giai toan: tim 2 so khi biet tong va ti cua hai so - phan 1

1. Ôn tập về giải toán: Tìm 2 số khi biết Tổng và tỉ của hai số - Phần 1 Học thử

25:33 phút

phep nhan so thap phan

3. Phép nhân số thập phân Học thử

23:38 phút

2. Bài giảng học thử học kì II

5 Bài học

dien tich xung quanh va dien tich toan phan cua hinh hop chu nhat

1. Diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật Học thử

15:28 phút

bai tap: dien tich xung quanh va dien tich toan phan hinh hop chu nhat

2. BÀI TẬP: DIỆN TÍCH XUNG QUANH VÀ DIỆN TÍCH TOÀN PHẦN HÌNH HỘP CHỮ NHẬT Học thử

don vi do the tich

3. Đơn vị đo thể tích Học thử

20:17 phút

giai bai tap trang 118 - sgk toan 5

5. Giải bài tập trang 118 - SGK Toán 5

7:10 phút

3. BÀI HỌC TUẦN 1 (04/09 - 10/09)

10 Bài học

so sanh phan so

1. So sánh phân số

7:09 phút

bai tap: so sanh phan so - de so 1

2. Bài tập: So sánh phân số - Đề số 1

bai tap: so sanh phan so - de so 2

3. Bài tập: So sánh phân số - Đề số 2

bai tap: so sanh phan so - de so 3

4. Bài tập: So sánh phân số - Đề số 3

on tap ve phep cong – phep tru phan so

5. Ôn tập về phép cộng – phép trừ phân số

22:11 phút

bai tap: phep cong - phep tru phan so - de so 1

6. Bài tập: Phép cộng - phép trừ phân số - Đề số 1

bai tap: phep cong - phep tru phan so - de so 2

7. Bài tập: Phép cộng - phép trừ phân số - Đề số 2

bai tap: phan so thap phan

8. Bài tập: Phân số thập phân

kiem tra tong hop tuan 1 - de so 1

9. Kiểm tra tổng hợp tuần 1 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 1 - de so 2

10. Kiểm tra tổng hợp tuần 1 - đề số 2

4. BÀI HỌC TUẦN 2 (11/09 - 17/09)

9 Bài học

on tap phep nhan, phep chia hai phan so

1. Ôn tập phép nhân, phép chia hai phân số

18:49 phút

bai tap: phep nhan, phep chia hai phan so - de so 1

2. Bài tập: phép nhân, phép chia hai phân số - Đề số 1

bai tap: phep nhan, phep chia hai phan so - de so 2

3. Bài tập: phép nhân, phép chia hai phân số - Đề số 2

hon so

4. Hỗn số

16:08 phút

kiem tra tong hop tuan 2 - de so 1

8. Kiểm tra tổng hợp tuần 2 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 2 - de so 2

9. Kiểm tra tổng hợp tuần 2 - đề số 2

5. BÀI HỌC TUẦN 3 (18/09 - 24/09)

10 Bài học

on tap ve giai toan: tim 2 so khi biet tong va ti cua hai so - phan 1

1. Ôn tập về giải toán: Tìm 2 số khi biết Tổng và tỉ của hai số - Phần 1

24:18 phút

on tap ve giai toan: tim 2 so khi biet tong va ti cua hai so - phan 2

2. Ôn tập về giải toán: Tìm 2 số khi biết Tổng và tỉ của hai số - Phần 2

25:33 phút

bai tap: tim 2 so khi biet tong va ti cua hai so - de so 1

3. Bài tập: Tìm 2 số khi biết Tổng và tỉ của hai số - Đề số 1

bai tap: tim 2 so khi biet tong va ti cua hai so - de so 2

4. Bài tập: Tìm 2 số khi biết Tổng và tỉ của hai số - Đề số 2

on tap giai toan: tim 2 so khi biet hieu va ti cua hai so - phan 1

5. Ôn tập giải toán: Tìm 2 số khi biết Hiệu và tỉ của hai số - Phần 1

19:05 phút

on tap giai toan: tim 2 so khi biet hieu va ti cua hai so - phan 2

6. Ôn tập giải toán: Tìm 2 số khi biết Hiệu và tỉ của hai số - Phần 2

22:49 phút

bai tap: tim 2 so khi biet hieu va ti cua hai so - de so 1

7. Bài tập: Tìm 2 số khi biết Hiệu và tỉ của hai số - Đề số 1

bai tap: tim 2 so khi biet hieu va ti cua hai so - de so 2

8. Bài tập: Tìm 2 số khi biết Hiệu và tỉ của hai số - Đề số 2

kiem tra tong hop tuan 3 - de so 1

9. Kiểm tra tổng hợp tuần 3 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 3 - de so 2

10. Kiểm tra tổng hợp tuần 3 - đề số 2

6. BÀI HỌC TUẦN 4 (25/09 - 01/10)

6 Bài học

on tap va bo sung ve giai toan: ti le thuan

1. Ôn tập và bổ sung về giải toán: Tỉ lệ thuận

21:12 phút

bai tap: on tap va bo sung ve giai toan: ti le thuan

2. Bài tập: Ôn tập và bổ sung về giải toán: Tỉ lệ thuận

on tap va bo sung ve giai toan: ti le nghich

3. Ôn tập và bổ sung về giải toán: Tỉ lệ nghịch

24:39 phút

bai tap: on tap va bo sung ve giai toan: ti le nghich

4. Bài tập: Ôn tập và bổ sung về giải toán: Tỉ lệ nghịch

kiem tra tong hop tuan 4 - de so 1

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 4 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 4 - de so 2

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 4 - đề số 2

7. BÀI HỌC TUẦN 5 (02/10 - 08/10)

9 Bài học

on tap: bang don vi do khoi luong, do dai, dien tich

1. Ôn tập: Bảng đơn vị đo khối lượng, độ dài, diện tích

19:03 phút

bai tap : bang don vi do do dai - de so 1

2. Bài tập : Bảng đơn vị đo độ dài - Đề số 1

bai tap : bang don vi do do dai - de so 2

3. Bài tập : Bảng đơn vị đo độ dài - Đề số 2

bai tap: bang don vi do khoi luong - de so 1

4. Bài tập: Bảng đơn vị đo khối lượng - Đề số 1

bai tap: bang don vi do khoi luong - de so 2

5. Bài tập: Bảng đơn vị đo khối lượng - Đề số 2

bai tap: de-ca-met vuong. hec-to-met vuong

6. Bài tập: Đề-ca-mét vuông. Héc-tô-mét vuông

bai tap : mi-li-met vuong. bang don vi do dien tich

7. Bài tập : Mi-li-mét vuông. Bảng đơn vị đo diện tích

kiem tra tong hop tuan 5 - de so 1

8. Kiểm tra tổng hợp tuần 5 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 5 - de so 2

9. Kiểm tra tổng hợp tuần 5 - đề số 2

8. BÀI HỌC TUẦN 6 (09/10 - 15/10)

3 Bài học

bai tap: hec-ta

1. Bài tập: Héc-ta

kiem tra tong hop tuan 6 - de so 1

2. Kiểm tra tổng hợp tuần 6 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 6 - de so 2

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 6 - đề số 2

9. BÀI HỌC TUẦN 7 (16/10 - 22/10)

5 Bài học

mo dau ve so thap phan

1. Mở đầu về số thập phân

21:38 phút

bai tap: khai niem phan so thap phan

2. Bài tập: Khái niệm phân số thập phân

bai tap: hang cua so thap phan. doc, viet so thap phan

3. Bài tập: Hàng của số thập phân. Đọc, viết số thập phân

kiem tra tong hop tuan 7 - de so 1

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 7 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 7 - de so 2

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 7 - đề số 2

10. BÀI HỌC TUẦN 8 (23/09 - 29/10)

8 Bài học

bai tap: so thap phan bang nhau

1. Bài tập: Số thập phân bằng nhau

bai tap: so sanh hai so thap phan - de so 1

2. Bài tập: So sánh hai số thập phân - Đề số 1

bai tap: so sanh hai so thap phan - de so 2

3. Bài tập: So sánh hai số thập phân - Đề số 2

viet cac so do dai luong duoi dang so thap phan

4. Viết các số đo đại lượng dưới dạng số thập phân

22:56 phút

bai tap: viet cac so do do dai duoi dang so thap phan - de so 1

5. Bài tập: Viết các số đo độ dài dưới dạng số thập phân - Đề số 1

bai tap: viet cac so do do dai duoi dang so thap phan - de so 2

6. Bài tập: Viết các số đo độ dài dưới dạng số thập phân - Đề số 2

kiem tra tong hop tuan 8 - de so 1

7. Kiểm tra tổng hợp tuần 8 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 8 - de so 2

8. Kiểm tra tổng hợp tuần 8 - đề số 2

11. BÀI HỌC TUẦN 9 (30/10 - 05/11)

7 Bài học

bai tap: viet cac so do khoi luong duoi dang so thap phan - de so 1

1. Bài tập: Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân - Đề số 1

bai tap: viet cac so do khoi luong duoi dang so thap phan - de so 2

2. Bài tập: Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân - Đề số 2

bai tap: viet cac so do dien tich duoi dang so thap phan - de so 1

3. Bài tập: Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân - Đề số 1

bai tap: viet cac so do dien tich duoi dang so thap phan - de so 2

4. Bài tập: Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân - Đề số 2

bai tap: viet cac so do dien tich duoi dang so thap phan - de so 3

5. Bài tập: Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân - Đề số 3

kiem tra tong hop tuan 9 - de so 1

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 9 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 9 - de so 2

7. Kiểm tra tổng hợp tuần 9 - đề số 2

12. BÀI HỌC TUẦN 10 (06/11 - 12/11)

5 Bài học

bai tap: cong hai so thap phan

1. Bài tập: Cộng hai số thập phân

bai tap: tong nhieu so thap phan - de so 1

2. Bài tập: Tổng nhiều số thập phân - Đề số 1

bai tap: tong nhieu so thap phan - de so 2

3. Bài tập: Tổng nhiều số thập phân - Đề số 2

kiem tra tong hop tuan 10 - de so 1

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 10 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 10 - de so 2

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 10 - đề số 2

13. BÀI HỌC TUẦN 11 (13/11 - 19/11)

9 Bài học

bai tap: tru hai so thap phan - de so 1

1. Bài tập: Trừ hai số thập phân - Đề số 1

bai tap: tru hai so thap phan - de so 2

2. Bài tập: Trừ hai số thập phân - Đề số 2

phep nhan so thap phan

3. Phép nhân số thập phân

23:38 phút

bai tap: nhan mot so thap phan voi mot so tu nhien - de so 1

4. Bài tập: Nhân một số thập phân với một số tự nhiên - Đề số 1

bai tap: nhan mot so thap phan voi mot so tu nhien - de so 2

5. Bài tập: Nhân một số thập phân với một số tự nhiên - Đề số 2

bai tap: nhan mot so thap phan voi mot so tu nhien - de so 3

6. Bài tập: Nhân một số thập phân với một số tự nhiên - Đề số 3

giai bai tap trang 62 - sgk toan 5 luyen tap chung

7. Giải bài tập trang 62 - SGK Toán 5 Luyện tập chung

13:51 phút

kiem tra tong hop tuan 11 - de so 1

8. Kiểm tra tổng hợp tuần 11 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 11 - de so 2

9. Kiểm tra tổng hợp tuần 11 - đề số 2

14. BÀI HỌC TUẦN 12 (20/11 - 26/11)

7 Bài học

bai tap: nhan mot so thap phan voi 10, 100, 1000, ... - de so 1

1. Bài tập: Nhân một số thập phân với 10, 100, 1000, ... - Đề số 1

bai tap: nhan mot so thap phan voi 10, 100, 1000, ... - de so 2

2. Bài tập: Nhân một số thập phân với 10, 100, 1000, ... - Đề số 2

bai tap: nhan mot so thap phan voi mot so thap phan - de so 1

3. Bài tập: Nhân một số thập phân với một số thập phân - Đề số 1

bai tap: nhan mot so thap phan voi mot so thap phan - de so 2

4. Bài tập: Nhân một số thập phân với một số thập phân - Đề số 2

bai tap: nhan mot so thap phan voi mot so thap phan - de so 3

5. Bài tập: Nhân một số thập phân với một số thập phân - Đề số 3

kiem tra tong hop tuan 12 - de so 1

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 12 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 12 - de so 2

7. Kiểm tra tổng hợp tuần 12 - đề số 2

15. BÀI HỌC TUẦN 13 (27/11 - 03/12)

8 Bài học

phep chia so thap phan

1. Phép chia số thập phân

12:57 phút

bai tap: chia mot so thap phan cho mot so tu nhien - de so 1

2. Bài tập: Chia một số thập phân cho một số tự nhiên - Đề số 1

bai tap: chia mot so thap phan cho mot so tu nhien - de so 2

3. Bài tập: Chia một số thập phân cho một số tự nhiên - Đề số 2

bai tap: chia mot so thap phan cho mot so tu nhien - de so 3

4. Bài tập: Chia một số thập phân cho một số tự nhiên - Đề số 3

bai tap: chia mot so thap phan cho 10, 100, 1000, ... - de so 1

5. Bài tập: Chia một số thập phân cho 10, 100, 1000, ... - Đề số 1

bai tap: chia mot so thap phan cho 10, 100, 1000, ... - de so 2

6. Bài tập: Chia một số thập phân cho 10, 100, 1000, ... - Đề số 2

kiem tra tong hop tuan 13 - de so 1

7. Kiểm tra tổng hợp tuần 13 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 13 - de so 2

8. Kiểm tra tổng hợp tuần 13 - đề số 2

16. BÀI HỌC TUẦN 14 (04/12 - 10/12)

7 Bài học

bai tap: chia mot so tu nhien cho mot so tu nhien thuong tim duoc la so thap phan - de so 1

1. Bài tập: Chia một số tự nhiên cho một số tự nhiên thương tìm được là số thập phân - Đề số 1

bai tap: chia mot so tu nhien cho mot so tu nhien thuong tim duoc la so thap phan - de so 2

2. Bài tập: Chia một số tự nhiên cho một số tự nhiên thương tìm được là số thập phân - Đề số 2

bai tap: chia mot so tu nhien cho mot so thap phan - de so 1

3. Bài tập: Chia một số tự nhiên cho một số thập phân - Đề số 1

bai tap: chia mot so tu nhien cho mot so thap phan - de so 2

4. Bài tập: Chia một số tự nhiên cho một số thập phân - Đề số 2

bai tap: chia mot so thap phan cho mot so thap phan

5. Bài tập: Chia một số thập phân cho một số thập phân

kiem tra tong hop tuan 14 - de so 1

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 14 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 14 - de so 2

7. Kiểm tra tổng hợp tuần 14 - đề số 2

17. BÀI HỌC TUẦN 15 (11/12 - 17/12)

8 Bài học

mo dau ve ti so phan tram

1. Mở đầu về tỉ số phần trăm

26:31 phút

bai tap: ti so phan tram - de so 1

2. Bài tập: Tỉ số phần trăm - Đề số 1

bai tap: ti so phan tram - de so 2

3. Bài tập: Tỉ số phần trăm - Đề số 2

bai tap: ti so phan tram - de so 3

4. Bài tập: Tỉ số phần trăm - Đề số 3

bai tap: giai toan ve ti so phan tram - de so 1

5. Bài tập: Giải toán về tỉ số phần trăm - Đề số 1

bai tap: giai toan ve ti so phan tram - de so 2

6. Bài tập: Giải toán về tỉ số phần trăm - Đề số 2

kiem tra tong hop tuan 15 - de so 1

7. Kiểm tra tổng hợp tuần 15 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 15 - de so 2

8. Kiểm tra tổng hợp tuần 15 - đề số 2

18. BÀI HỌC TUẦN 16 (18/12 - 24/12)

5 Bài học

giai toan ti so phan tram (tiep theo)

1. Giải toán tỉ số phần trăm (Tiếp theo)

26:19 phút

bai tap: giai toan ve ti so phan tram (tiep theo) - de so 1

2. Bài tập: Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo) - Đề số 1

bai tap: giai toan ve ti so phan tram (tiep theo) - de so 2

3. Bài tập: Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo) - Đề số 2

kiem tra tong hop tuan 16 - de so 1

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 16 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 16 - de so 2

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 16 - đề số 2

19. BÀI HỌC TUẦN 17 (25/12 - 31/12)

4 Bài học

tam giac – dien tich tam giac

1. Tam giác – Diện tích tam giác

31:19 phút

bai tap: hinh tam giac

2. Bài tập: Hình tam giác

kiem tra tong hop tuan 17 - de so 1

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 17 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 17 - de so 2

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 17 - đề số 2

20. BÀI HỌC TUẦN 18 (01/01 - 07/01)

6 Bài học

bai tap: dien tich hinh tam giac

1. Bài tập: Diện tích hình tam giác

hinh thang – dien tich hinh thang

2. Hình thang – diện tích hình thang

20:34 phút

bai tap: hinh thang - dien tich hinh thang - de so 1

3. Bài tập: Hình thang - Diện tích hình thang - Đề số 1

bai tap: hinh thang - dien tich hinh thang - de so 2

4. Bài tập: Hình thang - Diện tích hình thang - Đề số 2

kiem tra tong hop tuan 18 - de so 1

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 18 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 18 - de so 2

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 18 - đề số 2

21. BÀI HỌC TUẦN 19 (08/01 - 14/01)

5 Bài học

hinh tron – chu vi, dien tich hinh tron

1. Hình tròn – chu vi, diện tich hình tròn

10:43 phút

bai tap: hinh tron.duong tron

2. BÀI TẬP: HÌNH TRÒN.ĐƯỜNG TRÒN

bai tap: chu vi hinh tron

3. BÀI TẬP: CHU VI HÌNH TRÒN

kiem tra tong hop tuan 19 - de so 1

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 19 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 19 - de so 2

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 19 - đề số 2

22. BÀI HỌC TUẦN 20 (15/01 - 21/01)

4 Bài học

dien tich hinh tron

1. Diện tích hình tròn

10:43 phút

bai tap: dien tich hinh tron

2. BÀI TẬP: DIỆN TÍCH HÌNH TRÒN

kiem tra tong hop tuan 20 - de so 1

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 20 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 20 - de so 2

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 20 - đề số 2

23. BÀI HỌC TUẦN 21 (22/01 - 28/01)

6 Bài học

hinh hop chu nhat. hinh lap phuong

1. Hình hộp chữ nhật. Hình lập phương

38:19 phút

bai tap: hinh hop chu nhat. hinh lap phuong

2. BÀI TẬP: HÌNH HỘP CHỮ NHẬT. HÌNH LẬP PHƯƠNG

dien tich xung quanh va dien tich toan phan cua hinh hop chu nhat

3. Diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật

15:28 phút

bai tap: dien tich xung quanh va dien tich toan phan hinh hop chu nhat

4. BÀI TẬP: DIỆN TÍCH XUNG QUANH VÀ DIỆN TÍCH TOÀN PHẦN HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

kiem tra tong hop tuan 21 - de so 1

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 21 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 21 - de so 2

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 21 - đề số 2

24. BÀI HỌC TUẦN 22 (29/01 - 04/02)

6 Bài học

dien tich xung quanh va dien tich toan phan cua hinh lap phuong

1. Diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình lập phương

9:06 phút

bai tap: dien tich xung quanh va dien tich toan phan cua hinh lap phuong

2. BÀI TẬP: DIỆN TÍCH XUNG QUANH VÀ DIỆN TÍCH TOÀN PHẦN CỦA HÌNH LẬP PHƯƠNG

the tich cua mot hinh

3. Thể tích của một hình

20:17 phút

bai tap: the tich cua mot hinh

4. BÀI TẬP: THỂ TÍCH CỦA MỘT HÌNH

kiem tra tong hop tuan 22 - de so 1

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 22 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 22 - de so 2

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 22 - đề số 2

25. BÀI HỌC TUẦN 23 (05/02 - 11/02)

9 Bài học

don vi do the tich

1. Đơn vị đo thể tích

20:17 phút

bai tap: xang-ti-met khoi. de-xi-met khoi

2. BÀI TẬP: Xăng-ti-mét khối. Đề-xi-mét khối

bai tap: met khoi

3. BÀI TẬP: Mét khối

the tich cua hinh hop chu nhat

4. Thể tích của hình hộp chữ nhật

10:46 phút

bai tap: the tich cua hinh hop chu nhat

5. BÀI TẬP: THỂ TÍCH CỦA HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

the tich hinh lap phuong

6. Thể tích hình lập phương

14:52 phút

bai tap: the tich cua hinh lap phuong

7. BÀI TẬP: THỂ TÍCH CỦA HÌNH LẬP PHƯƠNG

kiem tra tong hop tuan 23 - de so 1

8. Kiểm tra tổng hợp tuần 23 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 23 - de so 2

9. Kiểm tra tổng hợp tuần 23 - đề số 2

26. BÀI HỌC TUẦN 24 (12/02 - 18/02)

4 Bài học

gioi thieu hinh tru. gioi thieu hinh cau

1. Giới thiệu hình trụ. Giới thiệu hình cầu

6:19 phút

bai tap: gioi thieu hinh tru. hinh cau

2. BÀI TẬP: GIỚI THIỆU HÌNH TRỤ. HÌNH CẦU

kiem tra tong hop tuan 24 - de so 1

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 24 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 24 - de so 2

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 24 - đề số 2

27. BÀI HỌC TUẦN 25 (19/02 - 25/02)

6 Bài học

so do thoi gian

1. Số đo thời gian

18:27 phút

bai tap: bang don vi do thoi gian

2. BÀI TẬP: Bảng đơn vị đo thời gian

bai tap: cong so do thoi gian

3. BÀI TẬP: Cộng số đo thời gian

bai tap: tru so do thoi gian

4. BÀI TẬP: Trừ số đo thời gian

kiem tra tong hop tuan 25 - de so 1

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 25 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 25 - de so 2

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 25 - đề số 2

28. BÀI HỌC TUẦN 26 (26/02 - 04/03)

7 Bài học

so do thoi gian

1. Số đo thời gian

phút

bai tap: nhan so do thoi gian voi mot so

2. BÀI TẬP: Nhân số đo thời gian với một số

bai tap: chia so do thoi gian cho mot so

3. BÀI TẬP: Chia số đo thời gian cho một số

van toc

4. Vận tốc

14:25 phút

bai tap: van toc

5. BÀI TẬP: VẬN TỐC

kiem tra tong hop tuan 26 - de so 1

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 26 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 26 - de so 2

7. Kiểm tra tổng hợp tuần 26 - đề số 2

29. BÀI HỌC TUẦN 27 (05/03 - 11/03)

6 Bài học

quang duong

1. Quãng đường

18:34 phút

bai tap: quang duong

2. BÀI TẬP: QUÃNG ĐƯỜNG

thoi gian

3. Thời gian

14:38 phút

bai tap: thoi gian

4. BÀI TẬP: THỜI GIAN

kiem tra tong hop tuan 27 - de so 1

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 27 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 27 - de so 2

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 27 - đề số 2

30. BÀI HỌC TUẦN 28 (12/03 - 18/03)

4 Bài học

bai tap: on tap so tu nhien

1. BÀI TẬP: ÔN TẬP SỐ TỰ NHIÊN

bai tap: on tap phan so

2. BÀI TẬP: ÔN TẬP PHÂN SỐ

kiem tra tong hop tuan 28 - de so 1

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 28 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 28 - de so 2

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 28 - đề số 2

31. BÀI HỌC TUẦN 29 (19/03 - 25/03)

5 Bài học

bai tap: on tap so thap phan

1. BÀI TẬP: ÔN TẬP SỐ THẬP PHÂN

bai tap: on tap ve khoi luong

3. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ KHỐI LƯỢNG

kiem tra tong hop tuan 29 - de so 1

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 29 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 29 - de so 2

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 29 - đề số 2

32. BÀI HỌC TUẦN 30 (26/03 - 01/04)

5 Bài học

bai tap: on tap ve do dien tich

1. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ ĐO DIỆN TÍCH

bai tap: on tap ve do the tich

2. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ ĐO THỂ TÍCH

bai tap: on tap ve so do thoi gian

3. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ SỐ ĐO THỜI GIAN

kiem tra tong hop tuan 30 - de so 1

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 30 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 30 - de so 2

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 30 - đề số 2

33. BÀI HỌC TUẦN 31 (02/04 - 08/04)

6 Bài học

bai tap: on tap ve phep cong

1. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ PHÉP CỘNG

bai tap: on tap ve phep tru

2. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ PHÉP TRỪ

bai tap: on tap ve phep nhan

3. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ PHÉP NHÂN

bai tap: on tap ve phep chia

4. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ PHÉP CHIA

kiem tra tong hop tuan 31 - de so 1

5. Kiểm tra tổng hợp tuần 31 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 31 - de so 2

6. Kiểm tra tổng hợp tuần 31 - đề số 2

34. BÀI HỌC TUẦN 32 (09/04 - 15/04)

4 Bài học

bai tap: on tap ve cac phep tinh voi so do thoi gian

1. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ CÁC PHÉP TÍNH VỚI SỐ ĐO THỜI GIAN

bai tap: on tap ve cac phep tinh chu vi, dien tich

2. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ CÁC PHÉP TÍNH CHU VI, DIỆN TÍCH

kiem tra tong hop tuan 32 - de so 1

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 32 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 32 - de so 2

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 32 - đề số 2

35. BÀI HỌC TUẦN 33 (16/04 - 22/04)

4 Bài học

bai tap: on tap ve tinh dien tich, the tich

1. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ TÍNH DIỆN TÍCH, THỂ TÍCH

bai tap: on tap ve cac dang toan da hoc

2. BÀI TẬP: ÔN TẬP VỀ CÁC DẠNG TOÁN ĐÃ HỌC

kiem tra tong hop tuan 33 - de so 1

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 33 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 33 - de so 2

4. Kiểm tra tổng hợp tuần 33 - đề số 2

36. BÀI HỌC TUẦN 34 (23/04 - 29/04)

3 Bài học

kiem tra tong hop tuan 34 - de so 1

2. Kiểm tra tổng hợp tuần 34 - đề số 1

kiem tra tong hop tuan 34 - de so 2

3. Kiểm tra tổng hợp tuần 34 - đề số 2

Bình luận

Giảng Viên

Nguyễn Thành Long
 • Nguyễn Thành Long
 • Môn dạy : Toán, Lý
 • Học vấn : Đại học
 • Liên Hệ : Facebook
 • Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

  Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

  Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.

  Khoá học liên quan

  Thời gian làm việc
  Thời gian làm việc

  Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy