Các Khoá Học Toán Lớp 5

Lớp 5 là lớp học cuối cùng của bậc tiểu học. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trước khi học sinh bước vào môi trường THCS với những khó khăn, thử thách mới cả về số lượng môn học cũng như độ khó kiến thức. Thấu hiểu điều đó, khóa học toán lớp 5 trực tuyến tại vinastudy.vn được xây dựng với mục đích củng cố và tạo nền tảng vững chắc nhất cho học sinh, giúp học sinh có đầy đủ hành trang bước vào lớp 6, tránh những bỡ ngỡ về mặt kiến thức cũng như phương pháp học sau này.

Đối tượng của Khóa học

Đối tượng khóa học Toán lớp 5 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 5 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và phụ huynh học sinh:

 • Học sinh lớp 5: chiếm tỉ trọng lớn nhất trong số thành viên của khóa học online này, các bạn học sinh lớp 5 tham gia khóa học với mong muốn tìm được nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, giúp soạn bài và chuẩn bị bài trước khi lên lớp cũng như nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, với các bạn học sinh có lực học tốt đến rất tốt, khóa học sẽ cung cấp nguồn kiến thức phong phú và chất lượng nhằm hướng tới rèn luyện tư duy toán học và bồi dưỡng năng lực toán vượt trội ngay từ năm cuối bậc Tiểu học, ôn luyện đề thi cấp quốc gia. Bên cạnh đó là những khóa học hỗ trợ ôn tập kiến thức thi học kì và luyện thi chuyển cấp được nhiều học sinh yêu thích.

 

 • Học sinh lớp 6: với đối tượng học sinh lớp 6 nói riêng, học sinh khối Trung học cơ sở nói chung, các bạn có thể dựa vào những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của khóa học để giúp ôn tập lại kiến thức căn bản lớp 5 - kiến thức nền tảng và là tiền đề để bắt đầu chương trình THCS trong thời gian ngắn. Ngoài ra, với video trong khóa học luyện đề thi ViOlympic cấp quốc gia hoặc Trạng nguyên nhí, học sinh khối lớp THCS cũng có thể coi đó là cẩm nang ôn luyện, mở rộng kiến thức toán nâng cao trong chính chương trình học của mình.

 

 • Học sinh lớp 4: với học sinh lớp 4 có lực học khá - giỏi, các bạn có thể lựa chọn khóa học cơ bản và coi khóa học này là tài liệu trực quan sinh động để tìm hiểu trước chương trình họ với đầy đủ dạng bài và bài tập toán năm học mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ. Thông qua đó sẽ có sự chuẩn bị hành trang học tốt hơn cho năm học cuối cấp sắp tới.

 

 • Phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình, nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng có thể đồng hành với con trong việc học và làm bài tập toán lớp 5 nói chung, rèn luyện, mở rộng tư duy toán nói riêng thông qua video bài giảng của khóa học.

 

 • Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập toán phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, mở rộng kiến thức cho nhóm học sinh khá - giỏi trên lớp với các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi ViOlympic toán quốc gia.

Lợi ích khóa học đem lại

Qua đánh giá hiệu quả thực tiễn, hệ thống khóa học online Toán lớp 5 tại VinaStudy là khóa học mang lại những giá trị thiết thực trong công tác dạy và học Toán 5 cũng như góp phần nâng cao chất lượng dạy và học với lộ trình chi tiết, được xây dựng bài bản, bám sát và mở rộng từ chương trình của sách giáo khoa.

Trước hết, với đối tượng học sinh – đối tượng chính mà khóa học hướng tới: sau khi kết thúc từng  khóa học, học sinh sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức của chương trình toán lớp 5 bao gồm toàn bộ nội dung dạng bài được trình bày mạch lạc từ những những kiến thức trọng tâm cơ bản cho tới khối lượng kiến thức nâng cao và phát triển năng lực. Thêm vào đó là hệ thống bài tập cũng như hệ thống bài kiểm tra phong phú sau mỗi video học.

Hơn vậy, việc chủ động học tập qua từng video bài giảng và hoàn thiện bài tập, bài kiểm tra sau mỗi tuần học sẽ giúp học sinh dần hình thành và phát triển thói quen tự giác học, nghiêm túc trong quá trình làm bài kiểm tra thông qua hình thức học toán online này.

Với đối tượng là các bậc phụ huynh, thông qua khóa học Toán lớp 5, cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về tính tiện lợi và hiệu quả của chương trình học trực tuyến, học qua mạng internet và đặc biệt là qua hệ thống video được quay sẵn dựa trên nền tảng sách giáo khoa. Thông qua phần video lí thuyết, giải chi tiết bài tập trong sách giáo khoa, đề thi ViOlympic quốc gia và bồi dưỡng học sinh giỏi, cha mẹ không chỉ giúp đỡ con trong qua trình giải toán lớp 5 mà còn được tiếp cận nguồn kiến thức chuẩn xác để hiểu rõ hơn chương trình học Toán lớp 5 của con, hỗ trợ và chia sẻ cùng con trong quá trình học tập từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài mang lại hiệu quả trong việc học và hướng dẫn học của phụ huynh và học sinh, khóa học Toán lớp 5 còn hướng tới tính hiệu quả trong việc giảng dạy của thầy cô giáo. Khóa học được coi như cuốn cẩm nang sinh động với hàng chục video giảng dạy và hàng trăm câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình học Toán 5. Thầy cô giáo có thể tham khảo phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả qua hệ thống video bài giảng chi tiết nhằm hỗ trợ việc soạn, chuẩn bị bài và lên kế hoạch giảng dạy chương trình học sinh giỏi. Đặc biệt, với ngân hàng bài tập phù hợp với độ khó của từng chương trình cùng hệ thống câu hỏi kiểm tra phong phú và đa dạng, thầy cô có thể áp dụng trực tiếp vào việc kiểm tra đánh giá năng lực học sinh của mình.

Không chỉ dừng lại ở những giá trị học thuật, khóa học còn đem đến những lợi ích thiết thực về kinh tế và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Với mức học phí hợp lí và đang được ưu đãi, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Toán 5 cùng hệ thống bài tập, bài đánh giá phù hợp với từng chuẩn năng. Hơn thế nữa, việc học trực tuyến ngay tại nhà cũng giúp tiết kiệm 1 phần không nhỏ chi phí và thời gian đưa đón con tới cơ sở học tập ngoài trường học. Cha mẹ có thể đồng hành và trực tiếp nhìn nhận, đánh giá khả năng tiếp thu của con của con qua từng bài giảng, từng khóa học.

Nội dung khóa học

Hệ thống khóa học Toán 5 được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng kiến thức chuẩn của sách giáo khoa hiện hành. Các khóa học được sắp xếp với trọng tâm hướng tới người học, nội dung video được chia thành hệ thống bài giảng phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng học sinh.

Chương trình học trực tuyến toán 5 được chia thành 7 khóa học chính sắp xếp theo thứ tự nội dung tăng dần về độ khó, phù hợp với lực học của học sinh từ trung bình, khá, giỏi cho tới xuất sắc. Trong đó, nội dung video bài giảng chú trọng truyền đạt kiến thức trọng tâm và căn bản nhất cho học sinh ngoài việc không ngừng mở rộng, nâng cao những bài tập toán lớp 5 từ những dạng bài cơ bản và quen thuộc.

Chương trình cơ bản theo sách giáo khoa lớp 5:

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học yếu - trung bình - khá.

Nội dung khóa học hoàn toàn bám sát chương trình và bài tập của sách giáo khoa toán 5.

Chương trình toán cơ bản theo sách giáo khoa lớp 5

Nâng cao Toán 5 - Thầy Long:

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học khá - giỏi.

Nội dung khóa học bên cạnh việc bám sát chương trình sách giáo khoa, còn chú trọng nâng cao, mở rộng dạng bài từ những bài toán vốn quen thuộc và cơ bản.

Chương trình toán nâng cao lớp 5

Toán tư duy và Bồi dưỡng HSG toán 5:

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học giỏi - xuất sắc.

Nội dung khóa học bên cạnh việc nâng cao, mở rộng kiến thức và tăng độ khó của bài tập, khóa học còn chú trọng rèn luyện và phát triển năng lực tư duy cho học sinh.

https://vinastudy.vn/boi-duong-hsg-toan-5-dot-pha-nang-luc-toan-thi-vao-6-chuyen-thay-long-c16477.html

Luyện thi Violympic lớp 5 (2020) - Thầy Long:

Khóa học phù hợp với học sinh quan tâm chương trình thi ViOlympic Toán bên cạnh khóa học ViOlympic Tiếng Anh

Nội dung khóa học bám sát dạng đề, hướng dẫn cách giải chi tiết và cập nhật kiến thức trong mỗi dạng đề, đề thi mới.

Luyện thi Violympic lớp 5

Ôn và luyện toán lớp 5 học kì I:

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Nội dung khóa học nhằm ôn tập, hệ thống kiến thức chương trình, giúp học sinh tự tin trước kì thi.

Xem khoá Ôn và luyện toán lớp 5 học kì I

15 đề ViO cấp Quốc Gia_Toán 5:

Khóa học phù hợp với học sinh quan tâm chương trình thi ViOlympic Toán.

Nội dung khóa học bám sát dạng đề, hướng dẫn cách giải chi tiết và cập nhật kiến thức trong mỗi dạng đề, đề thi mới, tập trung phân tích và chữa 15 đề ViOlympic quốc gia lớp 5.

Xem khoá 15 đề ViO cấp Quốc Gia_Toán 5

 

Đặc điểm nổi bật của khóa học?

Và sẽ thật thiếu sót nếu không tổng hợp lại những đặc điểm nổi bật mà quý phụ huynh, thầy cô cũng như toàn thể học sinh chỉ có thể thấy được ở khóa học Toán lớp 5 nói riêng, khóa học của VinaStudy nói chung:

 • Hệ thống video được sắp xếp khoa học theo thứ tự từ dễ tới khó, từ cơ bản tới nâng cao. được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát chương trình sách

giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp học sinh tự tin tới trường.

 • Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

 

 • Trong quá trình học và làm bài, thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức con chưa hoàn thiện thông qua việc để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

 

 •  Sau khi kết thúc video của mỗi tuần học, học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

 

 • Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới phụ huynh. Ngoài kết quả là điểm số, học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, thầy cô của trung tâm sẽ gửi về đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu.

 

 • Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, bạn học sinh có thể in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin.

 

 • Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía phụ huynh.

 

 • Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học Toán lớp 5 là việc người dùng có thể chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng có thể tham gia khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

 

 • Đặc biệt hơn cả, với phương châm "TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU", đội ngũ thầy cô giáo của VinaStudy không chỉ nỗ lực mang tới khóa học chất lượng Toán lớp 5 mà thầy cô luôn sẵn sàng đồng hành với học sinh trong quá trình học tập trên lớp hay khi tự học ở nhà.

 

Nếu gặp phải những bài toán khó, nằm ngoài sách giáo khoa, hay những bài tập khó trên lớp, chưa biết hướng giải quyết sao cho phù hợp, học sinh hoàn toàn có thể gửi những bài tập đó về trung tâm để nhận được sự hướng dẫn chi tiết. Thầy cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giúp đỡ dù cho những bài tập này không nằm trong ngân hàng bài tập của khóa học.

Hỗ trợ khi học ra sao?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Toán lớp 5 cơ bản, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

-    Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

-    Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại : https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

-    Email: hotro@vinastudy.vn

Zoom 5V2 - Tối T5 (2024-2025))
Zoom 5V2 - Tối T5 (2024-2025))

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH69196

Zoom 5V3 - Tối T6 (2024-2025)
Zoom 5V3 - Tối T6 (2024-2025)

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH49857

40 dạng bài ôn thi vào lớp 6
40 dạng bài ôn thi vào lớp 6

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH70323

Vina1 - Toán cơ bản lớp 5
Vina1 - Toán cơ bản lớp 5

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH8681

Vina2 - Toán nâng cao lớp 5
Vina2 - Toán nâng cao lớp 5

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH8979

Toán nâng cao lớp 5V - Zoom Record (2022 - 2023)
Vina2 - Toán lớp 5 - Luyện thi Violympic
Vina3 - Toán bồi dưỡng HSG lớp 5 - Thầy Nguyễn Thành Long