Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng: 01/01/2016

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

 • Mục đích thu thập thông tin khách hàng: website vinastudy.vn thu thập thông tin khách hàng để quản lý thông tin, phục vụ cho hoạt động cung cấp mã khóa học, tham gia khóa học và hỗ trợ sau khóa học cho học viên, để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của khách hàng.
 • Phạm vi thu thập thông tin khách hàng: Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên vinastudy.vn bao gồm:
  • + Thu thập các thông tin về: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, email trong mục đăng ký thành viên. Đây là các thông tin mà vinastudy.vn yêu cầu thành viên phải cung cấp khi đăng ký tài khoản và để liên hệ, gửi thông tin các khóa học trong quá trình học viên tham gia khóa học tại vinastudy.vn.
  • + Thu thập các thông tin về: họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, nơi học tập, công việc. Các thông tin này thành viên được lựa chọn có cung cấp hoặc không cho website (trừ mục họ tên là bắt buộc).
  • + Ngoài ra, vinastudy.vn còn tiến hành thu thập các thông tin khác trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng của khóa học, giảng viên, những câu chuyện mà khách hàng chia sẻ... trong mục đánh giá dưới mỗi khóa học hoặc bằng cách email, điện thoại tới bộ phận hỗ trợ của vinastudy.vn.
  • Email: vinastudy.vn@gmail.com
 • Số điện thoại: +84 932393956

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị vinastudy.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

Vinastudy.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin các khóa học đến thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Vinastudy.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Để cung cấp thông tin của các khóa học, đảm bảo cho việc thanh toán bảo mật online hoặc thanh toán qua các hình thức thanh toán của website, phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng của vinastudy.vn

Ban quản trị vinastudy.vn cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến khóa học, hoạt động tại vinastudy.vn.

Trừ các thông tin cá nhân mà khách hàng đã công bố công khai trên website vinastudy.vn, việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website vinastudy.vn, nhằm quản lý, hỗ trợ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của website vinastudy.vn.

Trước khi vinastudy.vn chia sẻ, chuyển giao thông tin cho một bên liên kết thứ ba hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu các khóa học và các thông tin có tính thương mại khác, ban quản trị vinastudy.vn sẽ gửi email cho khách hàng để hỏi ý kiến khách hàng về việc cho phép hay không cho phép sử dụng các thông tin cá nhân của họ. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày vinastudy.vn gửi email xác nhận cho khách hàng, nếu khách hàng không có phản hồi hoặc có phản hồi là cho phép, vinastudy.vn sẽ tiến hành việc sử dụng thông tin như đã thông báo tới khách hàng; nếu khách hàng có phản hồi là không cho phép, vinastudy.vn sẽ không tiến hành việc sử dụng thông tin của khách hàng cho những nội dung đã thông báo tới khách hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website vinastudy.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng hoặc khi có yêu cầu bằng văn bản từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác. Ngoài ra, không tổ chức, cá nhân nào có quyền tiếp cận và xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

­Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vinastudy.vn. Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục và Công Nghệ Việt Nam
 • Trụ sở chính: Nhà 4 C1 khu tập thể C1, tổ dân phố 38 , phố Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: vinastudy.vn@gmail.com
 • Số điện thoại: +84 932393956

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng có quyền tiếp cận để tự kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ các dữ liệu cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên vinastudy.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân, hoặc người dùng có thể yêu cầu vinastudy.vn hỗ trợ thực hiện việc này.

Việc đăng nhập vào vinastudy.vn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử vinastudy.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, vinastudy.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: vinastudy.vn@gmail.com

Số điện thoại : +84 932393956

Đảm bảo quyền lợi Khách hàng

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên:

Thông tin cá nhân của thành viên trên vinastudy.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vinastudy.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

vinastudy.vn cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên, trừ khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, vinastudy.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của vinastudy.vn.

 1. vinastudy.vn thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
 2. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
 3. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
 4. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các quy định của Công ty và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật.

Ban quản lý vinastudy.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý vinastudy.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên bị sử dụng trái với mục đích đã thông báo với thành viên:

 

 1. Xử lý thông tin cá nhân sai lệch

 

Thành viên có thể yêu cầu vinastudy.vn chỉnh sửa, hủy bỏ, và/hoặc dừng xử lý hoặc sử dụng thông tin cá nhân mà vinastudy.vn nắm giữ về thành viên. Nếu vinastudy.vn đồng ý rằng thông tin cá nhân đó không chính xác, hoặc việc xử lý cần được dừng lại, vinastudy.vn sẽ xóa hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân. Nếu vinastudy.vn không đồng ý rằng thông tin cá nhân đó không chính xác, thì vinastudy.vn sẽ thông báo với thành viên rằng vinastudy.vn không đồng ý, giải thích lý do vinastudy.vn từ chối với thành viên và lưu vào hồ sơ rằng thành viên coi thông tin cá nhân đó là không chính xác trong một (các) hồ sơ phù hợp.

 

 1. Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của thành viên :

Bước 1.   Tiếp nhận yêu cầu

Nếu thành viên có bất cứ khiếu nại nào liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân, về xử lý dữ liệu như được mô tả trong quy chế này, hoặc có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại nào đối với việc quản lý thông tin cá nhân mà vinastudy.vn nắm giữ, vui lòng liên hệ với vinastudy.vn bằng bất cứ hình thức nào sau đây:

 • bằng cách gọi điện đến số điện thoại +84 932393956
 • bằng cách gửi thư đến email vinastudy.vn@gmail.com

Bước 2.   Phân tích khiếu nại

-     Đối với các khiếu nại trực tiếp hoặc qua điện thoại mà có đủ thông tin, có thể giải quyết được ngay: trả lời khiếu nại thành viên ngay;

-     Đối với khiếu nại chưa đủ thông tin hoặc không thể giải quyết được ngay thì thực hiện:

 • Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…). Chuyển khiếu nại cho bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại.

Bước 3.   Xác định nguyên nhân phát sinh và giải quyết khiếu nại

-     Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại phối hợp với các đơn vị liên quan xác định nguyên nhân phát sinh khiếu nại;

-     Đề xuất các cấp có thẩm quyền phương án giải quyết.

Bước 4.   Trả lời/giải quyết khiếu nại của thành viên

-     Làm văn bản trả lời khiếu nại của thành  viên;

-     Gửi các bộ phận có liên quan khắc phục sự cố  phát sinh khiếu nại (nếu nguyên nhân do lỗi của đơn vị cung cấp dịch vụ).

Bước 5.   Kết thúc khiếu nại

Lưu hồ sơ; Tổng kết, rút kinh nghiệm. 

Tác giả: Vinastudy

Các tin mới nhất

Toán 7 - Số thực
Toán 7 - Số thực

Ngày đăng: 2023/12/06

Toán 7 - LUYỆN TẬP TỈ LỆ THỨC, DÃY TỈ SỐ BẰNG NHAU
Toán 7 - TỈ LỆ THỨC
Toán 7 - TỈ LỆ THỨC

Ngày đăng: 2022/12/23

Toán 6 - Xác suất
Toán 6 - Xác suất

Ngày đăng: 2022/12/23

Toán 6 - Hai bài toán về phân số
Toán 6 - Hai bài toán về phân số

Ngày đăng: 2022/12/23

Toán 6 - Lũy thừa với số mũ tự nhiên
Toán 5 – Phương pháp tính ngược từ cuối
Toán 5 – Bài toán hạt tươi, hạt khô
Toán 5 – Bài toán tỉ lệ (Tỉ lệ thuận – tỉ lệ nghịch)
Toán 4 – Dấu hiệu chia hết
Toán 4 – Dấu hiệu chia hết

Ngày đăng: 2022/12/08

Chào năm học mới