Ôn luyện Vật Lý lớp 7 - Thầy Long

Học phí khoá học

500.000 VNĐ Giá gốc: 700.000 VNĐ

Khoá học bao gồm

7 bài học thử

21 video bài giảng

21 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

 KHÓA HỌC : “ÔN LUYỆN VẬT LÝ LỚP 7”

Hệ thống giáo dục Vinastudy xin giới thiệu tới các em học sinh, các thầy cô và các vị phụ huynh khóa học: “Ôn luyện vật lý lớp 7”.

Nội dung khóa học: Khóa học “Ôn luyện Vật lý lớp 7”  sẽ cung cấp cho các em các kiến thức từ dễ đến khó, từ các bài cơ bản đến các bài nâng cao trong chương trình vật lý lớp 7, giúp học sinh nắm vững, hiểu sâu kiến thức và đạt kết quả cao trong học tập.

Đặc biệt, sau mỗi video bài giảng đều có đề kiểm tra trắc nghiệm online cùng đáp án chi tiết nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếp thu kiến thức và giúp các em làm quen với loại hình thức trắc nghiệm của Bộ GD & ĐT.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký

+ Hình thức học: Học sinh học thông qua các Video bài giảng, hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết, đề thi trắc nghiệm online định kì tháng tháng.

Giáo viên giảng dạy: Thầy giáo Nguyễn Thành Long – Người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi Chuyên Vật lý.

Đối tượng: Học sinh khá, giỏi và những học sinh muốn nâng cao kiến thức môn vật lý của mình.

1. Bài giảng học thử

4 bài học

2. Chương 1: Quang học

9 bài học

3. Chương 2: Âm học

12 bài học

4. Chương 3: Điện học

17 bài học

Giảng viên

Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.