Bồi dưỡng HSG Toán 6 - Thầy Long

Học phí khoá học

1.200.000 VNĐ

Khoá học bao gồm

0 bài học thử

0 video bài giảng

0 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

KHÓA HỌC : “BỒI DƯỠNG HSG TOÁN 6 ”

Hệ thống giáo dục Vinastudy xin giới thiệu tới các em học sinh, các thầy cô và các vị phụ huynh khóa học đặc biệt dành cho học sinh giỏi, học sinh chuyên Toán: “BỒI DƯỠNG HSG TOÁN 6 – ĐỘT PHÁ NĂNG LỰC TOÁN”.

Đối tượng khóa học:

Khóa học dành cho học sinh có lực học từ mức độ khá, học sinh muốn nâng cao kiến thức của mình, học sinh trường chuyên. Học sinh tham gia các kì thi học sinh Giỏi, tham gia các kì thi qua mạng …

Ngoài ra khóa học còn là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh giúp con em học tập Toán 6 tốt hơn.

Nội dung khóa học:

Khóa học tổng hợp các chuyên đề bao quát nội dung môn Toán 6. Mỗi chuyên đề giáo viên chia thành các dạng bài từ dễ đến khó, từ các bài toán cơ bản đến các bài toán nâng cao và chuyên sâu. Đặc biệt, trong khóa học này, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Toán chuyên Trung học cơ sở và luyện thi vào lớp 10 chuyên Toán, thầy giáo Nguyễn Thành Long sẽ có những Video hướng dẫn cách tư duy để giải các bài toán, phân tích chi tiết các dạng toán, giúp các em luyện tập dễ dàng các bái toán khó đặc biệt dành cho học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi toán 6.

Mục tiêu khóa học:

Sau khi học xong khóa học này, học sinh tự tin hơn khi gặp các bài toán khó, tự tin tham gia vào các kì thi học sinh Giỏi môn Toán. Khóa học giúp học sinh nắm bắt được toàn bộ hệ thống kiến thức từ các bài dễ đến các bài nâng cao. Đặc biệt khóa học giúp học sinh phát triển trí thông minh, sự suy luận, logic khi biết nhiều phương pháp giải toán. Học sinh sẽ có niềm đam mê với toán học.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký.

+ Hình thức học: Học sinh học thông qua các Video bài giảng, hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết, đề thi trắc nghiệm online định kì tháng.

Giáo viên giảng dạy: Thầy giáo Nguyễn Thành Long – người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Toán chuyên Trung học cơ sở và luyện thi vào lớp 10 chuyên Toán.

Liên hệ đăng kí học trực tiếp tại: Số 23 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 0934.39.39.56

1. BÀI GIẢNG HỌC THỬ

0 bài học

2. CHUYÊN ĐỀ 2: LŨY THỪA VỚI SỐ MŨ TỰ NHIÊN

8 bài học

3. CHUYÊN ĐỀ 3: BÀI TOÁN CHIA HẾT TRÊN TẬP SỐ TỰ NHIÊN

8 bài học

4. CHUYÊN ĐỀ 4: SỐ NGUYÊN TỐ, HỢP SỐ

2 bài học

5. CHUYÊN ĐỀ 5: SỐ CHÍNH PHƯƠNG

0 bài học

6. CHUYÊN ĐỀ 6: ƯỚC CHUNG LỚN NHẤT, BỘI CHUNG NHỎ NHẤT.

6 bài học

7. CHUYÊN ĐỀ 7: TỔNG DÃY SỐ TỰ NHIÊN CÓ QUY LUẬT

2 bài học

8. CHUYÊN ĐỀ 8: TÍNH CHẤT CHIA HẾT CỦA SỐ NGUYÊN

2 bài học

9. CHUYÊN ĐỀ 9: GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI

2 bài học

10. CHUYÊN ĐỀ 10: ĐOẠN THẲNG

4 bài học

11. CHUYÊN ĐỀ 11: PHÂN SỐ

7 bài học

12. CHUYÊN ĐỀ 12: BẤT ĐẲNG THỨC PHÂN SỐ

4 bài học

13. CHUYÊN ĐỀ 13: GÓC

3 bài học

14. CHUYÊN ĐỀ 14: ĐẠI SỐ TỔ HỢP

0 bài học

Giảng viên

Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.