Lần trước bạn đang dừng lại ở bài học:

Bạn có muốn học tiếp không?

Không

Bạn có muốn học tiếp bài mới?

Học bài tiếp theo

Chia sẻ khoá học:

Toán lớp 3 - Chương trình cơ bản theo sách giáo khoa lớp 3

Học phí khoá học

500.000 VNĐ

 • Khoá học bao gồm
 • 11 bài học thử
 • 28 video bài giảng
 • 98 bài thi trắc nghiệm
 • Xem lại bài bất cứ lúc nào

   Với 4 mạch kiến thức chính: Số học, Đại lượng và đo đại lượng, Yếu tố hình học và Giải toán có lời văn, chương trình toán lớp 3 được xem là chương trình toán trọng yếu, kết thúc giai đoạn đầu của bậc tiểu học bởi nó đã kế thừa kiến thức toán lớp 1, lớp 2 và là nền tảng để học kiến thức toán lớp 4, toán lớp 5.

   Để có được hành trang kiến thức vững vàng nhất cho năm học quan trọng này, các bạn học sinh hãy cùng tham khảo khóa học online Toán cơ bản lớp 3 của VinaStudy với những video bài giảng được trình bày chi tiết, mạch lạc.

Đối tượng của chương trình toán cơ bản lớp 3

   Đối tượng khóa học Toán cơ bản lớp 3 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 3 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và các bậc phụ huynh:

 • Với đối tượng học sinh: chiếm tỉ trọng lớn nhất trong số thành viên của khóa học trực tuyến này, các bạn học sinh tham gia khóa học với mong muốn tìm được nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, giúp soạn bài và chuẩn bị bài trước khi lên lớp, khám phá chương trình năm học mới hoặc ôn tập kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa Toán 3. Vì vậy, khó học phù hợp với các bạn học sinh lớp 3 học lực trung bình – khá – giỏi, học sinh lớp 4 học lực trung bình và học sinh lớp 2 tiếp thu nhanh, giỏi – xuất sắc.

 

 • Phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình, nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng có thể đồng hành với con trong việc học và làm bài tập toán lớp 3 thông qua video bài giảng của khóa học.

 

 • Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập toán phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy cũng như kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh trên lớp.

Lợi ích khóa học đem lại

   Khóa học online Toán cơ bản lớp 3 tại VinaStudy là khóa học mang lại những hiệu quả thiết thực trong thực tiễn dạy và học Toán 3 với lộ trình chi tiết, được xây dựng bài bản, bám sát chương trình sách giáo khoa.

   Trước hết, với đối tượng học sinh học sinh lớp 3 – đối tượng chính mà khóa học hướng tới: sau khi kết thúc khóa học với VinaStudy, học sinh sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức của chương trình toán cơ bản lớp 3 bao gồm toàn bộ nội dung dạng bài được trình bày mạch lạc và hệ thống bài tập toán lớp 3 cũng như hệ thống bài kiểm tra phong phú sau mỗi video học.

Học sinh lớp 4: với đối tượng học sinh lớp 4, các bạn có thể dựa vào những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của khóa học để ôn tập lại kiến thức căn bản lớp 3 - kiến thức nền tảng và là tiền đề để bắt đầu chương trình những năm cuối bậc Tiểu học.

Học sinh lớp 2: với học sinh lớp 2 có khả năng tiếp thu nhanh, có lực học khá - giỏi – xuất sắc, các bạn có thể coi khóa học Toán cơ bản lớp 3 là tài liệu trực quan sinh động để tìm hiểu trước chương trình học với đầy đủ dạng bài và bài tập toán năm học mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ. Thông qua đó, các bạn sẽ có sự chuẩn bị hành trang học tốt hơn cho năm học lớp 3 sắp tới.

   Bên cạnh đó, việc chủ động học tập qua từng video bài giảng và hoàn thiện bài tập, bài kiểm tra sau mỗi tuần học sẽ giúp học sinh dần hình thành và phát triển thói quen tự giác học, nghiêm túc trong quá trình làm bài kiểm tra thông qua hình thức học toán online.

   Đối với anh chị phụ huynh, thông qua khóa học Toán lớp 3 cơ bản, cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về tính tiện lợi và hiệu quả của chương trình học trực tuyến, học qua mạng internet và đặc biệt là qua hệ thống video được quay sẵn dựa trên nền tảng sách giáo khoa. Thông qua phần video lí thuyết và giải chi tiết bài tập trong sách giáo khoa, cha mẹ không chỉ giúp đỡ con trong qua trình giải toán lớp 3 mà còn được tiếp cận nguồn kiến thức chuẩn xác để hiểu rõ hơn chương trình học Toán lớp 3 của con, hỗ trợ và chia sẻ cùng con trong quá trình học và làm bài tập về nhà.

   Ngoài mang lại hiệu quả trong việc học và hướng dẫn học của phụ huynh và học sinh, khóa học Toán lớp 3 cơ bản còn hướng tới tính hiệu quả trong việc giảng dạy của thầy cô giáo. Khóa học được coi như cuốn cẩm nang sinh động với hàng chục video giảng dạy và hàng trăm câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình học Toán 3. Thầy cô giáo có thể tham khảo phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả qua hệ thống video bài giảng chi tiết nhằm hỗ trợ việc soạn và chuẩn bị bài. Đặc biệt, với ngân hàng bài tập phù hợp với chương trình cơ bản cùng hệ thống câu hỏi kiểm tra phong phú và đa dạng, thầy cô có thể áp dụng trực tiếp vào bài kiểm tra đánh giá năng lực học sinh của mình.

   Không chỉ dừng lại ở những giá trị học thuật, khóa học còn đem đến những lợi ích thiết thực về kinh tế và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Với mức học phí hợp lí và đang được ưu đãi, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học bài bản và chi tiết của chương trình cơ bản Toán 3 cùng hệ thống bài tập, bài đánh giá phù hợp với chuẩn năng lực sách giáo khoa. Hơn thế nữa, việc học trực tuyến ngay tại nhà cũng giúp tiết kiệm 1 phần không nhỏ chi phí và thời gian đưa đón con tới cơ sở học tập ngoài trường học. Cha mẹ có thể đồng hành và trực tiếp nhìn nhận, đánh giá khả năng tiếp thu của con của con qua từng bài giảng.

Nội dung khóa học toán cơ bản lớp 3 bao gồm những gì?

   Khóa học được xây dựng hoàn toàn dựa trên nội dung chương trình học theo sách giáo khoa Toán 3. Chương trình học được sắp xếp khoa học theo 4 mạch kiến thức chính: Số học, Đại lượng và đo đại lượng, Hình học và Giải toán có lời văn, với những hình ảnh dễ hiểu, dễ liên tưởng với các bạn học sinh.

   Cách trình bày nội dung các video cũng sẽ hoàn toàn xây dựng trên chương trình cơ bản sách giáo khoa, theo quan điểm của toán học hiện đại (ẩn tàng) từ trực quan sinh động đến trừu tượng khái quát, đa dạng, phong phú. Nội dung kiến thức sẽ không trình bày dưới dạng sẵn có, tạo điều kiện để học sinh tự phát hiện vấn đề, tự giải quyết vấn đề, tự chiếm lĩnh tri thức một cách linh hoạt, phát triển theo năng lực của chính mình.

   Bên cạnh việc giảng dạy lí thuyết, hệ thống video bài giảng còn tập trung hướng dẫn phương pháp giải toán trong sách giáo khoa lớp 3, rèn luyện kĩ năng trình bày bài thông qua việc hướng dẫn giải chi tiết bài tập trong từng nội dung, đơn vị kiến thức.

   Sau khi kết thúc mỗi video, khóa học Toán cơ bản lớp 3 còn cung cấp thêm phần bài tập tự luyện và bài kiểm tra đánh giá sau mỗi tuần học.

   Thông qua những nội dung này, phụ huynh và giáo viên có thể nhận định được khả năng tiếp thu cũng như mức độ hiểu bài của con ở mỗi dạng bài tập.

Đặc điểm nổi bật của khóa học toán cơ bản lớp 3?

 • Hệ thống video được sắp xếp khoa học theo thứ tự từng tuần, sau khi được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát chương trình sách giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các con tự tin khi tới trường.

 

 • Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

 

 • Trong quá trình học và làm bài, thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp các bạn học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức các con chưa hoàn thiện thông qua việc các con để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

 

 • Sau khi kết thúc video của mỗi tuần học, các bạn học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online. Trong bài kiểm tra này, các bạn sẽ được làm các bài tập nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

 

 • Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới các bậc phụ huynh. Ngoài kết quả là điểm số, các bạn học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, các thầy cô của trung tâm sẽ gửi về cho các bạn đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu.

 

 • Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, các bạn học sinh có thể in các đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin.

 

 • Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía các bậc phụ huynh.

 

 • Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học Toán lớp 3 cơ bản là việc người dùng có thể chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng có thể tham gia khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

 

 • Nếu các bạn học sinh gặp phải những bài toán khó, nằm ngoài sách giáo khoa, hay những bài tập khó trên lớp, chưa biết hướng giải quyết sao cho phù hợp, các bạn hoàn toàn có thể gửi những bài tập đó về trung tâm để nhận được sự hướng dẫn chi tiết. Các thầy cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giúp các bạn dù cho những bài tập này không nằm trong ngân hàng bài tập của khóa học.

Khóa học bao gồm bao nhiêu bài giảng video, bài tập và bài kiểm tra?

   Khóa học Toán lớp 3 cơ bản,  được cụ thể hóa bằng hệ thống video, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình cơ bản gồm:

 • 11 bài học thử
 • 28 video bài giảng
 • 98 bài thi trắc nghiệm

4 bài giảng học thử học kì I:

 1. DẠNG 5: ĐƠN VỊ ĐO: ĐỀ-CA-MÉT; HÉC-TÔ-MÉT (18:27 phút)
 2. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 5 : ĐƠN VỊ ĐO: ĐỀ-CA-MÉT; HÉC-TÔ-MÉT
 3. DẠNG 8: GẤP MỘT SỐ LÊN NHIỀU LẦN (10:24 phút)
 4. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 8: GẤP MỘT SỐ LÊN NHIỀU LẦN

4 bài giảng học thử học kì II:

 1. DẠNG 6: BÀI TOÁN LIÊN QUAN ĐẾN RÚT VỀ ĐƠN VỊ (13:06 phút)
 2. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 6: BÀI TOÁN LIÊN QUAN ĐẾN RÚT VỀ ĐƠN VỊ
 3. DẠNG 7: DIỆN TÍCH HÌNH CHỮ NHẬT (19:50 phút)
 4. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 7: DIỆN TÍCH HÌNH CHỮ NHẬT

3 bài học thử kiến thức cần thiết ở học kì I:

 1. DẠNG 1: PHÉP CỘNG, TRỪ CÁC SỐ CÓ BA CHỮ SỐ (CÓ NHỚ MỘT LẦN) (20:46 phút)
 2. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 1: PHÉP CỘNG, TRỪ CÁC SỐ CÓ BA CHỮ SỐ (CÓ NHỚ MỘT LẦN)
 3. DẠNG 2: XEM ĐỒNG HỒ (10:42 phút)

 

 Thời gian học ra sao?

   Với các video bài giảng có độ dài từ 8 – 22 phút, người học hoàn toàn có thể sắp xếp linh hoạt và phù hợp với thời gian biểu của mình.

   Thời gian học và tần suất học sẽ phụ thuộc vào người học, sẽ không có trường hợp giới hạn thời gian và tần suất truy cập khóa học Toán lớp 3 cơ bản.

Hỗ trợ khi học như thế nào?

   Với phương châm "TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU", đội ngũ thầy cô giáo của VinaStudy không chỉ nỗ lực mang tới khóa học chất lượng Toán lớp 3 cơ bản mà các thầy cô luôn sẵn sàng đồng hành với học sinh trong quá trình học tập trên lớp hay khi tự học ở nhà.

   Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Toán lớp 3 cơ bản, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

- Tư vấn : 0932-39-39-56

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

-Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại: https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

 

 

 

 

Thông tin chi tiết

1. Bài giảng học thử học kì I

4 Bài học

dang 5: don vi do: de-ca-met; hec-to-met

1. Dạng 5: Đơn vị đo: Đề-ca-mét; Héc-tô-mét Học thử

18:27 phút

thi online - toan 3 - dang 5 : don vi do: de-ca-met; hec-to-met

2. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 5 : ĐƠN VỊ ĐO: ĐỀ-CA-MÉT; HÉC-TÔ-MÉT Học thử

dang 8: gap mot so len nhieu lan

3. Dạng 8: Gấp một số lên nhiều lần Học thử

10:24 phút

thi online - toan 3 - dang 8: gap mot so len nhieu lan

4. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 8: GẤP MỘT SỐ LÊN NHIỀU LẦN Học thử

2. Bài giảng học thử học kì II

4 Bài học

dang 6: bai toan lien quan den rut ve don vi

1. Dạng 6: Bài toán liên quan đến rút về đơn vị Học thử

13:06 phút

thi online - toan 3 - dang 6: bai toan lien quan den rut ve don vi

2. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 6: BÀI TOÁN LIÊN QUAN ĐẾN RÚT VỀ ĐƠN VỊ Học thử

dang 7: dien tich hinh chu nhat

3. Dạng 7: Diện tích hình chữ nhật Học thử

19:50 phút

thi online - toan 3 - dang 7: dien tich hinh chu nhat

4. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 7: DIỆN TÍCH HÌNH CHỮ NHẬT Học thử

3. Phần 1: Các kiến thức cần thiết ở học kì I

30 Bài học

dang 1: phep cong, tru cac so co ba chu so (co nho mot lan)

1. Dạng 1: Phép cộng, trừ các số có ba chữ số (có nhớ một lần) Học thử

20:46 phút

thi online - toan 3 - dang 1: phep cong, tru cac so co ba chu so ( co nho mot lan )

2. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 1: PHÉP CỘNG, TRỪ CÁC SỐ CÓ BA CHỮ SỐ ( CÓ NHỚ MỘT LẦN ) Học thử

dang 2: xem dong ho

3. Dạng 2: Xem đồng hồ Học thử

10:42 phút

thi online - toan 3 - dang 2: xem dong ho

4. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 2: XEM ĐỒNG HỒ

dang 3: bang nhan trong pham vi 6, 7, 8, 9

5. Dạng 3: Bảng nhân trong phạm vi 6, 7, 8, 9

18:07 phút

thi online - toan 3 - dang 3: bang nhan trong pham vi 6, 7, 8, 9

6. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 3: BẢNG NHÂN TRONG PHẠM VI 6, 7, 8, 9

dang 4: bang chia trong pham vi 6, 7, 8, 9

7. Dạng 4: Bảng chia trong phạm vi 6, 7, 8, 9

14:07 phút

thi online - toan 3 - dang 4 : bang chia trong pham vi 6,7,8,9

8. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 4 : BẢNG CHIA TRONG PHẠM VI 6,7,8,9

dang 5: don vi do: de-ca-met; hec-to-met

9. Dạng 5: Đơn vị đo: Đề-ca-mét; Héc-tô-mét

18:26 phút

thi online - toan 3 - dang 5 : don vi do: de-ca-met; hec-to-met

10. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 5 : ĐƠN VỊ ĐO: ĐỀ-CA-MÉT; HÉC-TÔ-MÉT

dang 6: nhan, chia so co hai, ba chu so voi so co mot chu so

11. Dạng 6: Nhân, chia số có hai, ba chữ số với số có một chữ số

17:32 phút

thi online - toan 3 - dang 6: nhan chia so co hai, ba chu so voi so co mot chu so

12. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 6: NHÂN CHIA SỐ CÓ HAI, BA CHỮ SỐ VỚI SỐ CÓ MỘT CHỮ SỐ

dang 7: phep chia het va phep chia co du

13. Dạng 7: Phép chia hết và phép chia có dư

16:08 phút

thi online - toan 3 - dang 7: phep chia het va phep chia co du

14. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 7: PHÉP CHIA HẾT VÀ PHÉP CHIA CÓ DƯ

dang 8: gap mot so len nhieu lan

15. Dạng 8: Gấp một số lên nhiều lần

10:24 phút

thi online - toan 3 - dang 8: gap mot so len nhieu lan

16. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 8: GẤP MỘT SỐ LÊN NHIỀU LẦN

dang 9: tim so chia

17. Dạng 9: Tìm số chia

16:02 phút

thi online - toan 3 - dang 9 : tim so chia

18. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 9 : TÌM SỐ CHIA

dang 10: giam di mot so lan

19. Dạng 10: Giảm đi một số lần

8:09 phút

thi online - toan 3 - giam di mot so lan

20. THI ONLINE - TOÁN 3 - GIẢM ĐI MỘT SỐ LẦN

dang 11: bai toan giai bang hai phep tinh

21. Dạng 11: Bài toán giải bằng hai phép tính

17:02 phút

thi online - toan 3 - dang 10: bai toan giai bang hai phep tinh

22. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 10: BÀI TOÁN GIẢI BẰNG HAI PHÉP TÍNH

dang 12: so sanh so lon gap may lan so be

23. Dạng 12: So sánh số lớn gấp mấy lần số bé

15:18 phút

thi online - toan 3 - dang 12: so lon gap may lan so be

24. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 12: SỐ LỚN GẤP MẤY LẦN SỐ BÉ

dang 13: so sanh so be bang mot phan may so lon

25. Dạng 13: So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn

11:10 phút

thi online - toan 3 - dang 13: so sanh so be bang mot phan may so lon

26. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 13: SO SÁNH SỐ BÉ BẰNG MỘT PHẦN MẤY SỐ LỚN

dang 14: bieu thuc-tinh gia tri cua bieu thuc

27. Dạng 14: Biểu thức-Tính giá trị của biểu thức

21:28 phút

thi online - toan 3 - dang 14: bieu thuc - tinh gia tri cua bieu thuc

28. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 14: BIỂU THỨC - TÍNH GIÁ TRỊ CỦA BIỂU THỨC

dang 15: chu vi hinh chu nhat - chu vi hinh vuong

29. Dạng 15: Chu vi hình chữ nhật - Chu vi hình vuông

13:38 phút

thi online - toan 3 - dang 15: chu vi hinh chu nhat - chu vi hinh vuong

30. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 15: CHU VI HÌNH CHỮ NHẬT - CHU VI HÌNH VUÔNG

4. Phần 2: Bài tập theo tuần học kì I

36 Bài học

thi online - toan 3 - tuan 1 - de so 1

1. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 1 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 1 - de so 2

2. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 1 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 2 - de so 1

3. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 2 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 2 - de so 2

4. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 2 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 3 - de so 1

5. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 3 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 3 - de so 2

6. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 3 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 4 - de so 1

7. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 4 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 4 - de so 2

8. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 4 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 5 - de so 1

9. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 5 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 5 - de so 2

10. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 5 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 6 - de so 1

11. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 6 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 6 - de so 2

12. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 6 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 7 - de so 1

13. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 7 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 7 - de so 2

14. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 7 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 8 - de so 1

15. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 8 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 8 - de so 2

16. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 8 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 9 - de so 1

17. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 9 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 9 - de so 2

18. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 9 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 10 - de so 1

19. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 10 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 10 - de so 2

20. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 10 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 11 - de so 1

21. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 11 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 11 - de so 2

22. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 11 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 12 - de so 1

23. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 12 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 12 - de so 2

24. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 12 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 13 - de so 1

25. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 13 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 13 - de so 2

26. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 13 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 14 - de so 1

27. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 14 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 14 - de so 2

28. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 14 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 15 - de so 1

29. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 15 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 15 - de so 2

30. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 15 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 16 - de so 1

31. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 16 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 16 - de so 2

32. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 16 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 17 - de so 1

33. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 17 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 17 - de so 2

34. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 17 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 18 - de so 1

35. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 18 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 18 - de so 2

36. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 18 - ĐỀ SỐ 2

5. Phần 3: Các kiến thức cần thiết ở học kì II

18 Bài học

dang 1: diem o giua. trung diem cua doan thang

1. Dạng 1: Điểm ở giữa. Trung điểm của đoạn thẳng

15:05 phút

thi online - toan 3 - dang 1: diem o giua. trung diem cua doan thang

2. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 1: ĐIỂM Ở GIỮA. TRUNG ĐIỂM CỦA ĐOẠN THẲNG

dang 2: phep cong, tru cac so trong pham vi 10000

3. Dạng 2: Phép cộng, trừ các số trong phạm vi 10000

18:39 phút

thi online - toan 3 - dang 2: phep cong, tru cac so trong pham vi 10000

4. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 2: PHÉP CỘNG, TRỪ CÁC SỐ TRONG PHẠM VI 10000

dang 3: thang – nam

5. Dạng 3: Tháng – Năm

10:19 phút

thi online - toan 3 - dang 3: thang - nam

6. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 3: THÁNG - NĂM

dang 4: hinh tron, tam, duong kinh, ban kinh

7. Dạng 4: Hình tròn, tâm, đường kính, bán kính

8:27 phút

thi online - toan 3 - dang 4: hinh tron, tam, duong kinh, ban kinh

8. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 4: HÌNH TRÒN, TÂM, ĐƯỜNG KÍNH, BÁN KÍNH

dang 5: phep cong, tru cac so trong pham vi 100000

9. Dạng 5: Phép cộng, trừ các số trong phạm vi 100000

phút

thi online - toan 3 - phep cong, tru cac so trong pham vi 100000

10. THI ONLINE - TOÁN 3 - PHÉP CỘNG, TRỪ CÁC SỐ TRONG PHẠM VI 100000

dang 6: bai toan lien quan den rut ve don vi

11. Dạng 6: Bài toán liên quan đến rút về đơn vị

13:06 phút

thi online - toan 3 - dang 6: bai toan lien quan den rut ve don vi

12. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 6: BÀI TOÁN LIÊN QUAN ĐẾN RÚT VỀ ĐƠN VỊ

dang 7: dien tich hinh chu nhat

13. Dạng 7: Diện tích hình chữ nhật

phút

thi online - toan 3 - dang 7: dien tich hinh chu nhat

14. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 7: DIỆN TÍCH HÌNH CHỮ NHẬT

dang 8: dien tich hinh vuong

15. Dạng 8: Diện tích hình vuông

16:16 phút

thi online - toan 3 - dien tich hinh vuong

16. THI ONLINE - TOÁN 3 - DIỆN TÍCH HÌNH VUÔNG

dang 9: nhan, chia so co bon, nam chu so cho so co mot chu so

17. Dạng 9: Nhân, chia số có bốn, năm chữ số cho số có một chữ số

phút

thi online - toan 3 - dang 9: nhan, chia so co bon, nam chu so cho so co mot chu so

18. THI ONLINE - TOÁN 3 - DẠNG 9: NHÂN, CHIA SỐ CÓ BỐN, NĂM CHỮ SỐ CHO SỐ CÓ MỘT CHỮ SỐ

6. Phần 4: Bài tập theo tuần của học kì II

34 Bài học

thi online - toan 3 - tuan 19 - de so 1

1. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 19 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 19 - de so 2

2. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 19 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 20 - de so 1

3. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 20 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 20 - de so 2

4. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 20 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 21 - de so 1

5. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 21 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 21 - de so 2

6. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 21 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 22 - de so 1

7. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 22 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 22 - de so 2

8. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 22 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 23 - de so 1

9. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 23 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 23 - de so 2

10. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 23 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 24 - de so 1

11. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 24 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 24 - de so 2

12. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 24 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 25 - de so 1

13. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 25 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 25 - de so 2

14. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 25 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 26 - de so 1

15. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 26 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 26 - de so 2

16. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 26 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 27 - de so 1

17. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 27 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 27 - de so 2

18. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 27 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 28 - de so 1

19. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 28 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 28 - de so 2

20. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 28 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 29 - de so 1

21. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 29 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 29 - de so 2

22. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 29 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 30 - de so 1

23. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 30 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 30 - de so 2

24. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 30 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 31 - de so 1

25. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 31 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 31 - de so 2

26. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 31 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 32 - de so 1

27. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 32 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 32 - de so 2

28. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 32 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 33 - de so 1

29. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 33 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 33 - de so 2

30. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 33 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 34 - de so 1

31. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 34 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 34 - de so 2

32. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 34 - ĐỀ SỐ 2

thi online - toan 3 - tuan 35 - de so 1

33. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 35 - ĐỀ SỐ 1

thi online - toan 3 - tuan 35 - de so 2

34. THI ONLINE - TOÁN 3 - TUẦN 35 - ĐỀ SỐ 2

Bình luận

Giảng Viên

Nguyễn Thành Long
 • Nguyễn Thành Long
 • Môn dạy : Toán, Lý
 • Học vấn : Đại học
 • Liên Hệ : Facebook
 • Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

  Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

  Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.

  Khoá học liên quan

  Thời gian làm việc
  Thời gian làm việc

  Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy