Các Khoá Học Toán Lớp 3

         Chương trình học online toán lớp 3 của VinaStudy ra đời cùng mục tiêu góp phần hình thành và phát triển năng lực toán học của học sinh, giúp học sinh thực hiện được thao tác tư duy ở mức độ đơn giản, nêu và trả lời câu hỏi khi lập luận, lựa chọn được phép toán và công thức số học để trình bày dạng toán có lời giải, sử dụng được ngôn ngữ toán học kết hợp với ngôn ngữ thông thường, sử dụng được các công cụ, phương tiện học toán đơn giản để thực hiện các nhiệm vụ học tập toán đơn giản. Các khóa học của môn toán lớp 3 được xây dựng đầy đủ cấp độ từ dễ tới khó nhằm bổ trợ và nâng cao chất lượng học tập của học sinh. 

Đối tượng của Khóa học

         Đối tượng chính mà khóa học Các khóa học Toán lớp 3 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 3 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và các bậc phụ huynh:

 • Trước hết, với học sinh - đối tượng chính mà khóa học hướng tới, các em có thể dựa vào hệ thống video bài giảng để phục vụ mục đích chuẩn bị bài mới, tham khảo chương trình năm học tới hay ôn tập lại kiến thức cũ. Chính vì vậy, khóa học phù hợp với đối tượng học sinh lớp 3 có học lực trung bình – khá, học sinh lớp 2 có khả năng tiếp thu tốt, học lực giỏi – xuất sắc và học sinh lớp 4 có học lực trung bình.

 

 • Tiếp theo là đối tượng phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình, nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng có thể đồng hành với con trong việc học và làm bài tập toán lớp 3 thông qua video bài giảng của khóa học.

 

 • Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập toán phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy cũng như kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh trên lớp.

Lợi ích khóa học đem lại

            Qua đánh giá hiệu quả thực tiễn, hệ thống khóa học online Toán lớp 3 tại VinaStudy là khóa học mang lại những giá trị thiết thực trong công tác dạy và học Toán 4 cũng như góp phần nâng cao chất lượng dạy và học với lộ trình chi tiết, được xây dựng bài bản, bám sát và mở rộng từ chương trình của sách giáo khoa.

            Trước hết, với đối tượng học sinh – đối tượng chính mà khóa học hướng tới: sau khi kết thúc từng  khóa học, học sinh sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức của chương trình toán lớp 3 bao gồm toàn bộ nội dung dạng bài được trình bày mạch lạc từ những những kiến thức trọng tâm cơ bản cho tới khối lượng kiến thức nâng cao và phát triển năng lực. Thêm vào đó là hệ thống bài tập cũng như hệ thống bài kiểm tra phong phú sau mỗi video học.

Hơn vậy, việc chủ động học tập qua từng video bài giảng và hoàn thiện bài tập, bài kiểm tra sau mỗi tuần học sẽ giúp học sinh dần hình thành và phát triển thói quen tự giác học, nghiêm túc trong quá trình làm bài kiểm tra thông qua hình thức học toán online này.

            Với đối tượng là các bậc phụ huynh, thông qua khóa học Toán lớp 3, cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về tính tiện lợi và hiệu quả của chương trình học trực tuyến, học qua mạng internet và đặc biệt là qua hệ thống video được quay sẵn dựa trên nền tảng sách giáo khoa. Thông qua phần video lí thuyết, giải chi tiết bài tập trong sách giáo khoa, đề thi ViOlympic quốc gia và bồi dưỡng học sinh giỏi, cha mẹ không chỉ giúp đỡ con trong qua trình giải toán lớp 3 mà còn được tiếp cận nguồn kiến thức chuẩn xác để hiểu rõ hơn chương trình học Toán lớp 3 của con, hỗ trợ và chia sẻ cùng con trong quá trình học tập từ cơ bản đến nâng cao.

            Ngoài mang lại hiệu quả trong việc học và hướng dẫn học của phụ huynh và học sinh, khóa học Toán lớp 3 còn hướng tới tính hiệu quả trong việc giảng dạy của thầy cô giáo. Khóa học được coi như cuốn cẩm nang sinh động với hàng chục video giảng dạy và hàng trăm câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình học Toán 3. Thầy cô giáo có thể tham khảo phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả qua hệ thống video bài giảng chi tiết nhằm hỗ trợ việc soạn, chuẩn bị bài và lên kế hoạch giảng dạy chương trình học sinh giỏi. Đặc biệt, với ngân hàng bài tập phù hợp với độ khó của từng chương trình cùng hệ thống câu hỏi kiểm tra phong phú và đa dạng, thầy cô có thể áp dụng trực tiếp vào việc kiểm tra đánh giá năng lực học sinh của mình.

Không chỉ dừng lại ở những giá trị học thuật, khóa học còn đem đến những lợi ích thiết thực về kinh tế và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Với mức học phí hợp lí và đang được ưu đãi, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Toán 4 cùng hệ thống bài tập, bài đánh giá phù hợp với từng chuẩn năng. Hơn thế nữa, việc học trực tuyến ngay tại nhà cũng giúp tiết kiệm 1 phần không nhỏ chi phí và thời gian đưa đón con tới cơ sở học tập ngoài trường học. Cha mẹ có thể đồng hành và trực tiếp nhìn nhận, đánh giá khả năng tiếp thu của con của con qua từng bài giảng, từng khóa học.

Nội dung khóa học

         Hệ thống khóa học Toán 3 được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng kiến thức chuẩn của sách giáo khoa hiện hành. Các khóa học được sắp xếp với trọng tâm hướng tới người học, nội dung video được chia thành hệ thống bài giảng phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng học sinh.

Chương trình học trực tuyến toán 3 được chia thành 7 khóa học, phù hợp với lực học của học sinh từ trung bình, khá, giỏi cho tới xuất sắc. Trong đó, nội dung video bài giảng chú trọng truyền đạt kiến thức trọng tâm và căn bản nhất cho học sinh ngoài việc không ngừng mở rộng, nâng cao những bài tập toán lớp 3 từ những dạng bài cơ bản và quen thuộc.

Chương trình cơ bản theo sách giáo khoa lớp 3:

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học yếu - trung bình - khá.

Nội dung khóa học hoàn toàn bám sát chương trình và bài tập của sách giáo khoa toán 3.

Toán lớp 3 - Chương trình cơ bản theo sách giáo khoa lớp 3

Toán nâng cao lớp 3:

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học khá - giỏi.

Nội dung khóa học bên cạnh việc bám sát chương trình sách giáo khoa, còn chú trọng nâng cao, mở rộng dạng bài từ những bài toán vốn quen thuộc và cơ bản.

Toán nâng cao lớp 3

Toán tư duy và Bồi dưỡng HSG lớp 3:

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học giỏi - xuất sắc.

Nội dung khóa học bên cạnh việc nâng cao, mở rộng kiến thức và tăng độ khó của bài tập, khóa học còn chú trọng rèn luyện và phát triển năng lực tư duy cho học sinh.

Toán tư duy và Bồi dưỡng HSG Lớp 3

Luyện thi Violympic lớp 3 (2020) - Thầy Long:

Khóa học phù hợp với học sinh quan tâm chương trình thi ViOlympic Toán bên cạnh khóa học ViOlympic Tiếng Anh

Nội dung khóa học bám sát dạng đề, hướng dẫn cách giải chi tiết và cập nhật kiến thức trong mỗi dạng đề, đề thi mới.

Luyện thi Violympic lớp 3 - Thầy Long

Ôn và luyện toán lớp 3 học kì I:

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Nội dung khóa học nhằm ôn tập, hệ thống kiến thức chương trình, giúp học sinh tự tin trước kì thi học kì I.

Ôn và luyện toán 3 - Thi giữa kì cuối kì I

40 đề luyện thi ViOlympic cấp quận/thành phố_Toán 3:

Khóa học phù hợp với học sinh quan tâm chương trình thi ViOlympic Toán cấp quận và thành phố.

Nội dung khóa học bám sát dạng đề, hướng dẫn cách giải chi tiết và cập nhật kiến thức trong mỗi dạng đề, đề thi mới, tập trung phân tích và chữa 40 đề ViOlympic cấp quận/thành phố lớp 3.

40 đề luyện thi violympic cấp quận /thành phố Toán 3

20 đề luyện thi ViO cấp trường_Toán 3:

Khóa học phù hợp với học sinh quan tâm chương trình thi ViOlympic Toán cấp trường.

Nội dung khóa học bám sát dạng đề, hướng dẫn cách giải chi tiết và cập nhật kiến thức trong mỗi dạng đề, đề thi mới, tập trung phân tích và chữa 20 đề ViOlympic lớp 3 của một số trường tiêu biểu.

 20 Đề luyện thi ViO vòng cấp trường Toán 3

 

Đặc điểm nổi bật của khóa học

Khóa học Toán lớp 3 nói riêng, các khóa học của VinaStudy nói chung sẽ có những đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Hệ thống video được sắp xếp khoa học theo thứ tự từng tuần, xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát chương trình sách giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các con tự tin khi tới trường.

 

 • Cuối mỗi video cơ bản sẽ là phần hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa lớp 3 với những phương pháp giải toán chi tiết, khoa học, dễ hiểu giúp học sinh tham khảo thêm hệ thống bài tập cơ bản của sách Toán 3.

 

 • Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

 

 • Trong quá trình học và làm bài, thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp các bạn học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức các con chưa hoàn thiện thông qua việc các con để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

 

 • Sau khi kết thúc video của mỗi tuần học, các bạn học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online. Trong bài kiểm tra này, các bạn sẽ được làm các bài tập nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

 

 • Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới các bậc phụ huynh. Ngoài kết quả là điểm số, các bạn học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, các thầy cô của trung tâm sẽ gửi về cho các bạn đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu.

 

 • Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, các bạn học sinh có thể in các đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin.

 

 • Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía các bậc phụ huynh.

 

 • Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học Toán lớp 3 cơ bản là việc người dùng có thể chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng có thể tham gia khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

Hỗ trợ khi học

           Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Toán lớp 3 cơ bản, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

-Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại : https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

 

Vina2 - Toán nâng cao lớp 3 (NEW)
Vina2 - Toán nâng cao lớp 3 (NEW)

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH69183

Vina2 - Toán nâng cao lớp 3
Vina2 - Toán nâng cao lớp 3

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH8713

Vina3 - Toán bồi dưỡng HSG lớp 3
Vina3 - Toán bồi dưỡng HSG lớp 3

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH20182

Vina2 - Toán lớp 3 - Luyện thi Violympic
Luyện thi ViOlympic_Toán_3
Luyện thi ViOlympic_Toán_3

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH1304