FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
  1. Trang chủ
  2. Ôn thi vào lớp 10
  3. Toán
  4. Luyện thi vào 10 môn Toán - Thầy Long

Chia sẻ khóa học:

Chia sẻ facebook Chia sẻ g+ Chia sẻ twitter

Luyện thi vào 10 môn Toán - Thầy Long

4611 đang theo học
Học Phí Khóa Học 800.000 VNĐ
  • Khóa Học Bao Gồm
  • 78 video bài giảng
  • 3 bài học thử
  • 0 bài thi trắc nghiệm
  • Xem lại bài bất cứ lúc nào

KHÓA HỌC : “LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN”

Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh lớp 9 lên 10 có được thành tích cao và vào được trường mong ước. Vinastudy.vn xin giới thiệu tới các em khóa học mới LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN”.

Đối tượng khóa học:

+ Học sinh có lực học từ mức độ khá, học sinh muốn học nâng cao, học sinh ôn thi vào 10. Học sinh tham gia các kì thi học sinh Giỏi, tham gia các kì thi giải toán qua mạng ….

+Phụ huynh tham khảo để hướng dẫn con mình tự học.

+ Giáo viên muốn tham khảo các dạng bài nâng cao.

Phương pháp dạy của giáo viên:  

Giáo viên dựa vào kiến thức trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa từ đó chia thành các chuyên đề trong khóa học và bổ sung các chuyên đề nâng cao. Mỗi chuyên đề giáo viên chia thành các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Mỗi bài giảng là sự đầu tư công phu về kiến thức, chuyên môn và phương pháp giảng dạy của giáo viên. Trong khóa học này, mỗi bài học, giáo viên đưa ra cách học hiệu quả nhất, phương pháp độc quyền giải nhanh giúp học sinh tư duy nhanh và dễ hiểu nhất.

Khóa học được chia thành các chuyên đề:

Khóa học được chia thành các chuyên đề khác nhau. Mỗi chuyên đề chia thành các dạng bài từ dễ đến khó. Mỗi dạng bài đều có video bài giảng và bài thi online củng cố kiến thức. Sau mỗi chuyên đề có bài thi tổng hợp chuyên đề giúp học sinh kiểm tra tổng hợp lại kiến thức.

Mục tiêu khóa học: 

Sau khi học xong khóa học này, học sinh tự tin hơn khi gặp các bài toán khó, tự tin tham gia vào các kì thi vào 10 trường chuyên. Khóa học giúp học sinh nắm bắt được toàn bộ hệ thống kiến thức từ các bài dễ đến các bài nâng cao. Đặc biệt khóa học giúp học sinh phát triển trí thông minh, sự suy luận, logic khi biết nhiều phương pháp giải toán. Học sinh sẽ có niềm đam mê với toán học.

Ngoài ra, trong khóa học này, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Toán chuyên Trung học cơ sở và luyện thi vào lớp 10 chuyên Toán các trường chất lượng cao, thầy giáo Nguyễn Thành Long sẽ có những Video hướng dẫn cách tư duy để giải các bài toán, phân tích chi tiết các dạng toán, giúp các em luyện tập dễ dàng các bái toán khó đặc biệt dành cho học sinh thi chuyên và vào lớp 10 chuyên.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký.

Hình thức học: Học sinh học thông qua các Video bài giảng, hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết.

Đây là món quà từ hệ thống trung tâm VINASTUDY và các thầy cô, đó là tâm huyết , là hi vọng của thầy cô dành cho các em học sinh, các bạn hãy cố gắng rèn luyện thật tốt nhé !

Chúc các em học tập tốt !

 

Thông tin chi tiết

Bình luân:

Khóa học liên quan

Luyện thi vào 10 môn Toán - Thầy Long

Luyện thi vào 10 môn Toán - Thầy Long

Giá: 800.000 VNĐ
Thời gian mở của
Phục vụ 24/7
Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy