Vina3 - Toán bồi dưỡng HSG lớp 5 - Thầy Nguyễn Thành Long

Vina3 - Toán bồi dưỡng HSG lớp 5 - Thầy Nguyễn Thành Long

Học phí khoá học

1.500.000 VNĐ Giá gốc: 2.000.000 VNĐ / Năm

Khoá học bao gồm

13 bài học thử

52 video bài giảng

59 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

Toán tư duy và Bồi dưỡng HSG toán 5 

Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh lớp 5 lên 6 có được thành tích cao và vào được trường mong ước. Vinastudy.vn xin giới thiệu tới các em khóa học mới "Bồi dưỡng HSG toán 5 - Đột phá năng lực Toán".

  • Đối tượng khóa học:

+ Học sinh có lực học từ mức độ khá, học sinh muốn học nâng cao, học sinh trường chuyên. Học sinh tham gia các kì thi học sinh Giỏi, tham gia các kì thi giải toán qua mạng ….

+ Phụ huynh tham khảo để hướng dẫn con mình tự học.

+ Giáo viên muốn tham khảo các dạng bài nâng cao.

  • Nội dung khóa học:

+ Phương pháp dạy của giáo viên:  Giáo viên dựa vào kiến thức trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa từ đó chia thành các chuyên đề trong khóa học và bổ sung các chuyên đề nâng cao. Mỗi chuyên đề giáo viên chia thành các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Mỗi bài giảng là sự đầu tư công phu về kiến thức, chuyên môn và phương pháp giảng dạy của giáo viên. Trong khóa học này, mỗi bài học, giáo viên đưa ra cách học hiệu quả nhất, phương pháp độc quyền giải nhanh giúp học sinh tư duy nhanh và dễ hiểu nhất.

+ Khóa học được chia thành các chuyên đề:

Khóa học được chia thành các chuyên đề khác nhau. Mỗi chuyên đề chia thành các dạng bài từ dễ đến khó. Mỗi dạng bài đều có video bài giảng và bài thi online củng cố kiến thức. Sau mỗi chuyên đề có bài thi tổng hợp chuyên đề giúp học sinh kiểm tra tổng hợp lại kiến thức.

  • Mục tiêu khóa học:

Sau khi học xong khóa học này, học sinh tự tin hơn khi gặp các bài toán khó, tự tin tham gia vào các kì thi vào 6 trường chuyên. Khóa học giúp học sinh nắm bắt được toàn bộ hệ thống kiến thức từ các bài dễ đến các bài nâng cao. Đặc biệt khóa học giúp học sinh phát triển trí thông minh, sự suy luận, logic khi biết nhiều phương pháp giải toán. Học sinh sẽ có niềm đam mê với toán học.

Ngoài ra, trong khóa học này, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Toán chuyên Tiểu học và luyện thi vào lớp 6 chuyên Toán các trường chất lượng cao, thầy giáo Nguyễn Thành Long sẽ có những Video hướng dẫn cách tư duy để giải các bài toán, phân tích chi tiết các dạng toán, giúp các em luyện tập dễ dàng các bái toán khó đặc biệt dành cho học sinh thi chuyên và vào lớp 6 chuyên.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký.

Hình thức học: Học sinh học thông qua các Video bài giảng, hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết.

Đây là món quà từ hệ thống trung tâm VINASTUDY và các thầy cô, đó là tâm huyết , là hi vọng của thầy cô dành cho các em học sinh, các bạn hãy cố gắng rèn luyện thật tốt nhé !

Chúc các em học tập tốt !

Liên hệ đăng kí học trực tiếp tại: Nhà 4 C1 khu tập thể C1, tổ dân phố 38 , phố Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 0934.39.39.56

 
boi-duong-hsg-toan-5-dot-pha-nang-luc-toan-thi-vao-6-chuyen-thay-long
 
 
toán
 
 
toán
 

1. Bài giảng học thử học kì I

4 bài học

2. Bài giảng học thử học kì II

4 bài học

3. Bài giảng học thử

3 bài học

4. Chuyên đề 1: Phân số

21 bài học

5. Chuyên đề 2: Các bài toán về dãy số

11 bài học

6. Chuyên đề 3: Tỉ số

7 bài học

7. Chuyên đề 4: Tỉ lệ thuận - nghịch

9 bài học

8. Chuyên đề 5: Các bài toán về số và chữ số

8 bài học

9. Chuyên đề 6: Số tự nhiên

8 bài học

10. Chuyên đề 7: Tỉ số phần trăm

5 bài học

11. Chuyên đề 8: Hình học phẳng

7 bài học

12. Chuyên đề 9: Hình khối

7 bài học

13. Chuyên đề 10: Chuyển động

15 bài học

14. Vinastudy Math 5

2 bài học

Giảng viên

Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.