Các Khoá Toán Lớp 6

 

          Lớp 6 là giai đoạn học sinh bắt đầu bước vào cấp học THCS, giai đoạn chuyển cấp rất nhiều bỡ ngỡ cả về môi trường học cũng như về cách giảng dạy của thầy cô giáo. Không chỉ vậy, kiến thức lớp 6 cũng có nhiều thay đổi so với bậc tiểu học. Kiến thức các môn học nói chung và kiến thức môn Toán 6 nói riêng sẽ đòi hỏi sự tư duy hơn, yêu cầu bài làm cũng cao hơn so với các lớp học dưới. Vậy để làm sao các em có thể học tập tốt môn Toán lớp 6?

          Để giúp các em học tập một cách tốt nhất và đạt kết quả cao môn Toán 6, VinaStudy giới thiệu đến học sinh cũng như anh chị phụ huynh các khóa học toán 6 trực tuyến với mục đích củng cố và tạo nền tảng vững chắc nhất cho học sinh, giúp học sinh đầy đủ hành trang để bước vào lớp 6 cũng như cấp trung học phổ thông, tránh những bỡ ngỡ về mặt kiến thức cũng như phương pháp học tập.

Khóa học dành cho ai?

Đối tượng của các khóa học Toán 6 không chỉ là hướng đến học sinh khối 6, mà khóa học online này được VinaStudy xây dựng còn hướng tới các học sinh mọi khối lớp, tới các thầy cô giáo cũng như các anh chị phụ huynh.

- Học sinh khối lớp 6: Đối tượng chủ yếu mà các khóa học Toán 6 của VinaStudy hướng tới là các em học sinh lớp 6. Các bạn học sinh khối lớp 6 có mong muốn tìm một nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, hỗ trợ các bạn trong việc soạn bài, chuẩn bị bài trước khi lên lớp, nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa. Đồng thời khóa học cung cấp nguồn tài liệu cho các bạn học sinh khá – giỏi với mong muốn mở rộng, nâng cao kiến thức để rèn luyện và bồi dưỡng năng lực toán học để ôn luyện các đề thi học sinh giỏi các cấp cũng như ôn thi vào các trường chuyên.    

 - Học sinh lớp 7: Đối với học sinh lớp 7 nói riêng và các học sinh khối THCS nói chung, khóa học sẽ như một cẩm nang ôn luyện, mở rộng kiến thức toán nâng cao lớp 6 cho các em thông qua những video bài giảng trong các khóa học toán 6 ngắn gọn, đúng trọng tâm. Không chỉ là những kiến thức cơ bản, VinaStudy còn có các khóa học Toán nâng cao, Luyện thi Violympic, nhờ đó học sinh lớp 7 có thể ôn tập và mở rộng các kiến thức trong chính chương trình học của mình.

- Học sinh lớp 5: Với những học sinh học lực giỏi ở khối lớp 5, khóa học sẽ giúp các em có cái nhìn cụ thể, trực quan và sinh động nhất về chương trình toán học lớp 6 từ cơ bản đến nâng cao. Các em có thể học tập, tìm hiểu trước các kiến thức, các dạng bài tập của chương trình học tập lớp 6 dưới sự hỗ trợ của các thầy cô, của cha mẹ. Nhờ đó các em sẽ có thể chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt hơn cho năm học lớp 6.

- Phụ huynh học sinh: Thông qua các khóa học Toán 6 của VinaStudy, anh chị phụ huynh sẽ có có cái nhìn chi tiết nhất về khung chương trình, nội dung học tập môn Toán của con. Hình thức học online của khóa học sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng con học và làm bài tập toán 6 nói chung, rèn luyện và mở rộng tư duy môn toán nói riêng.

- Giáo viên: Các khóa học không chỉ dành cho học sinh và phụ huynh, VinaStudy xây dựng các khóa học Toán 6 còn hướng tới đối tượng là các thầy cô giáo. Thông qua hệ thống video bài giảng lý thuyết cũng như các bài tập, đề thi thử phong phú, các thầy cô có thể sử dụng khóa học như một tài liệu tham khảo cho việc giảng dạy các kiến thức từ cơ bản đến  nâng cao, mở rộng kiến thức cho nhóm học sinh khá – giỏi và các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi, luyện thi Violympic cho học sinh lớp 6.  

Khóa học đem lại những gì?

-   Khóa học bao gồm các bài giảng được xây dựng bài bản, khoa học, bám sát vào chương trình hiện hành; các bài giảng được chia theo từng chuyên đề với mức độ khó tăng dần sẽ đem lại những giá trị thiết thực trong công tác dạy và học môn toán lớp 6, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của cả giáo viên và học sinh.

- Đối với các em học sinh, sau khi kết thúc từng khóa học, học sinh sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức của chương trình toán học lớp 6 bao gồm toàn bộ nội dung, dạng bài được trình bày mạch lạc từ những kiến thức cơ bản cho tới khối lượng kiến thức nâng cao và phát triển năng lực. Thêm vào đó là hệ thống bài tập cũng như hệ thống bài kiểm tra phong phú sau mỗi video học sẽ giúp cho học sinh tự kiểm tra đánh giá được học lực của bản thân.

-   Hình thức học tập online sẽ giúp các em chủ động việc học tập qua video mỗi ngày. Sau khi các em hoàn thành đăng ký các khóa học, các em có thể học theo thời gian biểu mình định ra, tự chọn cho mình thời gian, không gian học tập để mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Tham gia khóa học, các em sẽ từ hướng dẫn của giáo viên để tự giải các bài tập trong video bài giảng, sau đó tự giác làm các bài tập tự luyện, các đề thi một cách nghiêm túc. Việc tự giác học tập qua từng ngày từng tuần dần hình thành và phát triển thói quen chủ động trong học tập, cũng như chủ động trong các công việc trong cuộc sống hàng ngày của bản thân.

- Đối với phụ huynh, các khóa học Toán lớp 6 của VinaStudy đem đến đầy đủ tiện ích của một chương trình học tập trực tuyến. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, phụ huynh sẽ không cần phải mất thời gian và công sức đưa đón con đi học. Không chỉ vậy, anh chị phụ huynh có thể tiếp cận với nguồn kiến thức toán lớp 6 chuẩn xác nhất để hỗ trợ và chia sẻ cùng con trong quá trình học tập.

-   Các khóa học toán 6 không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho học sinh, anh chị phụ huynh mà các khóa học online này còn mang lại nhiều hiệu quả cho các thầy cô giáo.  Khóa học được thiết kế bao gồm hệ thống chuyên đề, bài giảng bao quát hết nội dung và đầy đủ, kiến thức trong bài được trình bày logic, từ dễ đến khó. Thầy cô có thể tham khảo nội dung bài giảng, phương pháp dạy học hiện đại, trong hệ thống video lý thuyết cũng như tham khảo các bài tập đa dạng, phong phú trong ngân hàng bài tập, đề thi có trong khóa học phục vụ mục đích soạn và chuẩn bị bài, cũng như là kiểm tra đánh giá học sinh của mình; phù hợp để hỗ trợ thầy cô chuẩn bị cho các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nội dung khóa học bao gồm những gì?

-   Hệ thống khóa học Toán lớp 6 được VinaStudy xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng kiến thức chuẩn của chương trình Toán 6 hiện hành. Các khóa học Toán 6 mang đến các phương pháp học tập tích cực phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng học sinh; mục đích hướng tới phát triển toàn diện học sinh

-   Chương trình khóa học trực tuyến Toán 6 được chia thành 6 khóa học chính sắp xếp theo thứ tự nội dung tăng dần về độ khó, phù hợp với từng đối tượng học sinh từ học lực trung bình, khá, giỏi cho đến xuất sắc. Nội dung bài giảng trong các khóa học được truyền đạt một cách ngắn gọn, súc tích nhất để gửi đến học sinh những kiến thức từ cơ bản trong sách giáo khoa đến các kiến thức mở rộng, nâng cao phục vụ cho việc ôn luyện học sinh giỏi và ôn thi chuyên, ôn thi Violympic.

- Cụ thể, chương trình khóa học trực tuyến Toán 6 bao gồm:

+ Toán Lớp 6 – Toán nền tảng và bám sát sách giáo khoa lớp 6

Khóa học phù hợp với học sinh có học lực yếu, trung bình khá.

Nội dung khóa học hoàn toàn bám sát chương trình và bài tập của sách giáo khoa lớp 6.

+ Vina 2 – Nâng cao Toán 6 – Thầy Long

Khóa học phù hợp với các học sinh có học lực khá – giỏi.

Nội dung khóa học bám sát chương trình toán 6 hiện hành, chú trọng mở rộng và nâng cao các dạng bài tập vốn quen thuộc và cơ bản nhằm giúp học sinh ôn tập các bài tập nâng cao và ôn thi vào các lớp chuyên Toán.

+ Vina 3 – Bồi dưỡng HSG Toán 6 – Thầy Cường

Khóa học phù hợp với các học sinh học lực giỏi – xuất sắc

Khóa học được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Hùng Cường – Cựu học sinh trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Toán chuyên Trung học cơ sở và luyện thi vào lớp 10 chuyên Toán. Khóa học sẽ hướng dẫn cách tư duy để giải các bài toán, phân tích chi tiết các dạng toán giúp các em luyện tập dễ dàng ôn thi học sinh giỏi lớp 6.  

+ Vina 3 – Bồi dưỡng HSG Toán 6 – Thầy Long

Khóa học phù hợp với các học sinh học lực giỏi – xuất sắc

Khóa học được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Thành Long – Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi Toán. Bằng phương pháp giảng bài dễ hiểu của thầy, khóa học chắc chắn sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, sẵn sàng cho các kì thi học sinh giỏi toán lớp 6

+ Luyện thi Violympic toán 6 (2020) – Thầy Long

Khóa học phù hợp với học sinh quan tâm chương trình thi Violympic Toán.

Nội dung khóa học sẽ bám sát những dạng đề thường gặp, hướng dẫn cách giải chi tiết và cập nhập kiến thức trong mỗi dạng đề, đề thi mới

+ Ôn luyện toán 6 – Thi giữa kì cuối kì I

Khóa học phù hợp cho mọi đối tượng học sinh

Khóa học bao gồm các video bài giảng nhằm hệ thống, tổng hợp lại các kiến thức toán học lớp 6, từ đó giúp các em ôn tập củng cố các kiến thức đã học trước kì thi. Khóa học nhằm mục đích giúp các em tự tin hơn, giành được các điểm số cao trong kì thi giữa kì, cuối kì I

Vì sao nên chọn các khóa học Toán 6 của VinaStudy?

Có thật nhiều khóa học Toán lớp 6 trực tuyến trên mạng, vậy các khóa học này của VinaStudy có gì đặc biệt? Lý do gì các bạn nên chọn khóa học của chúng tôi? Hãy cùng điểm lại những đặc điểm nổi bật chỉ có tại các khóa học Toán 6 của VinaStudy:

  • Các video trong khóa học được xây dựng bởi đội ngũ thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luân tận tâm, cống hiến hết mình với học sinh.

 

  • Nội dung các khóa học được sắp xếp khoa học theo thứ tự từ dễ tới khó, từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, bám sát chương trình cơ bản của toán học 6 hiện hành, đồng thời mở rộng, nâng cao kiến thức để bồi dưỡng năng lực học toán của học sinh, giúp học sinh đam mê với toán học hơn.

 

  • Các bài giảng trong khóa học được thầy cô tại VinaStudy thiết kế hướng tới người học. Các khóa học nhằm nâng cao tri thức, bồi dưỡng năng lực, phương pháp tự học, học tập tích cực, đem đến hứng thú tập môn Toán cho các em học sinh. Khóa học bám sát mục tiêu, nội dung học tập môn toán, phù hợp với đặc điểm tâm lý của lứa tuổi học sinh lớp 6.

 

  • Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ được trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của mỗi em.

 

  • Trong suốt quá trình học tập của học sinh sẽ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô. Bất kỳ một thắc mắc nhỏ nào, các em đều có thể để lại bình luận trong phần giải đáp thắc mắc để được hỗ trợ trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

 

  • Để hệ thống, kiểm tra lại các kiến thức đã được học. Sau mỗi một bài học lý thuyết, khóa học đều có 1 bài kiểm tra chất lượng online. Qua bài kiểm tra các con sẽ có thể hệ thống lại một lần nữa kiến thức quan trọng của từng bài, thấy được điểm mạnh, điểm yếu trong phần kiến thức của mình để đề ra phương pháp học tập tốt hơn.

 

  • Nếu chưa sẵn sàng với các bài kiểm tra online, học sinh có thể in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin. Tuy nhiên, với hình thức in đề này, phụ huynh cần xem và hỗ trợ các em kiểm tra đáp án trong từng bài của con bằng cách so sánh với kết quả trên hệ thống của khóa học.

 

  • Kết quả của các bài kiểm tra đều được gửi về thông qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới các phụ huynh. Bản báo cáo kết quả bài thi sẽ ngoài điểm số còn có lời giải chi tiết của từng câu, điều đó giúp cho các phụ huynh cũng như học sinh theo dõi được biết được phần làm bài nào chưa tốt của học sinh, cách chữa bài đúng, chính xác.

 

  • Không chỉ đặc biệt ở những giá trị học thuật mà khóa học đem lại, các khóa học Toán 6 với hình thức học tập online còn là một khóa học đem lại những lợi ích thiết thực về kinh thế. Với mức học phí phù hợp, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học với các video bài giảng và chi tiết của chương trình cơ bản Toán lớp 6 mà các em có thể truy cập bất cứ khi nào, ở đâu và không bị giới hạn lượt truy cập.

 

  • Với phương châm “TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”, thầy cô của VinaStudy luôn không ngừng nỗ lực để đem đến các khóa học chất lượng và đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập trên lớp và tự học ở nhà.

Hỗ trợ khi học ra sao?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Toán 6, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

- Tư vấn : 0932-39-39-56

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

- Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại đây : https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

 

 

 

Vina2 - Toán nâng cao lớp 6 (NEW)
Vina2 - Toán nâng cao lớp 6 (NEW)

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH70782

Vina3 - Bồi dưỡng HSG Toán 6 (NEW)
Vina3 - Bồi dưỡng HSG Toán 6 (NEW)

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH70781

Toán cơ bản nâng cao lớp 6A - Zoom Record (2022 - 2023)