FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
  1. Trang chủ
  2. Khóa Học Lớp 6
  3. Toán
  4. Vina 2 - Nâng cao Toán 6 - Thầy Long

Chia sẻ khóa học:

Chia sẻ facebook Chia sẻ g+ Chia sẻ twitter

Vina 2 - Nâng cao Toán 6 - Thầy Long

2519 đang theo học
Học Phí Khóa Học 599.000 VNĐ Giá gốc: 800.000 VNĐ
  • Khóa Học Bao Gồm
  • 44 video bài giảng
  • 4 bài học thử
  • 37 bài thi trắc nghiệm
  • Xem lại bài bất cứ lúc nào

Vina 2 - Nâng cao Toán 6

Học giỏi môn Toán là niềm mơ ước của hầu hết các học sinh. Tuy nhiên, để làm được điều đó, các em phải có niềm say mê và một phương pháp học tập đúng đắn. Khóa học “Vina 2 - Toán nâng cao lớp 6 - Bí Quyết Học Giỏi Toán ”  sẽ giúp biến ước mơ của các em trở thành hiện thực.

+ Nội dung khóa học: Khóa học bao gồm hệ thống các chuyên đề quan trọng trong chương trình toán lớp 6, mỗi chuyên đề gồm các video bài giảng với mức độ từ cơ bản đến nâng cao. 

Ngoài ra, trong khóa học này, với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiểu học, thầy giáo Nguyễn Thành Long sẽ thường xuyên có những Video chia sẻ với quý phụ huynh các phương pháp giúp con học tốt môn toán.

+ Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký

+ Hình thức học: Học sinh học thông qua các Video bài giảng, hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết, đề thi trắc nghiệm online định kì tháng tháng.

+ Giáo viên giảng dạy: Thầy giáo Nguyễn Thành Long – Người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy toán trung học cơ sở và Luyện thi Toán Violympic.

Liên hệ đăng kí học trực tiếp tại: Nhà 4 C1 khu tập thể C1, tổ dân phố 38 , phố Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 0934.39.39.56

Thông tin chi tiết

3. Chuyên đề 2. Lũy thừa.  

8. Chuyên đề 7. Phân số.  

Bình luân:
Thời gian mở của
Phục vụ 24/7
Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy