Các Khoá Học Toán Lớp 8

 Lớp 8 là lớp học bản lề của bậc THCS. Đây là phần kiến thức đặc biệt quan trọng đối với các con, bởi nó liên quan trực tiếp đến bài thi vào lớp 10 THPT. Với lượng kiến thức phức tạp và khá mới, chương trình Toán 8 sẽ là một thử thách cần sự nỗ lực thật sự của các con. Chia sẻ những khó khăn cùng con, các thầy cô Vinastudy đã cho ra đời các khóa học Toán lớp 8 trực tuyến này. Thầy cô hi vọng sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp dành tặng các con học sinh thân yêu của Vinastudy!

Giới thiệu chung

Chương trình toán 8 là một trong những kiến thức phức tạp nhất ở bậc THCS bởi các con được tiếp cận những dạng bài tập lạ và khó hơn các cấp học dưới. Do vậy các con sẽ ít nhiều khó khăn trong quá trình học và làm bài tập. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ thầy cô giáo của Vinastudy đã đem đến các khóa học Toán lớp 8 dành cho mọi đối tượng học sinh. Khóa học sẽ cung cấp cho các con hệ thống kiến thức đầy đủ trọng tâm từ lí thuyết đến các phương pháp giải tất cả dạng bài tập. Các thầy cô cam kết sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để đem đến cho các con học sinh thân yêu những khóa học chất lượng nhất.

Khóa học này dành cho ai?

Các khóa học Toán 8 hướng tới đa dạng đối tượng người học.

Chương trình Toán 8 của Vinastudy được chia làm 5 khóa học phù hợp với đa dạng đối tượng học sinh. 5 khóa học của thầy cô bao gồm khóa học nền tảng, khóa học nâng cao, bồi dưỡng và khóa ôn luyện thi học kì. Thầy cô sẽ có một bài test đầu vào để tư vấn cho con khóa học phù hợp với nhất mình.  Đến với Vinastudy, các con sẽ luôn tìm được người bạn đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục tri thức!

Ngoài các con học sinh đang học lớp 8 thì các bạn khối lớp 9 cũng có thể theo học để củng cố lại những phần kiến thức đang bị hổng của mình. Bởi kiến thức toán 8 là một trong những phần kiến thức quan trọng nhất, liên quan trực tiếp đến kiến thức ôn thi chuyển cấp của các con. Do đó việc học chắc năm học bản lề này sẽ là bàn đạp cho các con học tốt chương trình Toán 9. Khóa học nền tảng bám sát chương trình sách giáo khoa sẽ là một sự lựa chọn tốt cho việc lấy lại kiến thức căn bản của con.

Với các bậc cha mẹ đang gặp khó trong quá trình học tập cùng con, nguồn tài liệu từ những khóa học của chúng tôi cũng là vô cùng hữu ích. PHHS sẽ nắm được các con đang học những gì, có gì thuận lợi và khó khăn trong quá trình học tập để có thể chia sẻ cùng con. Việc học tập của con sẽ không còn là nỗi đau đầu của các bậc cha mẹ đồng hành cùng Vinastudy.

Cuối cùng, các khóa học Toán 8 của Vinastudy thực sự là một ngân hàng tài liệu với hệ thống bài giảng online quí giá dành tặng các thầy cô giáo – những người trực tiếp đồng hành và đưa đến cho các con. Với sự tỉ mỉ và trau chuốt qua từng bài học, chúng tôi tin rằng có thể chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến với thầy cô.

Vinastudy luôn mong có thể đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người học của mình.

Những giá trị thầy cô đem lại cho người học:

-   Đầu tiên, với đối tượng học sinh – đối tượng chính mà Vinastudy hướng tới: sau khi kết thúc những khóa học với thầy cô, các con sẽ nắm được toàn bộ kiến thức của khóa học đó. Vinastudy chia nhỏ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi học sinh giỏi nhằm giúp các con dễ dàng lựa chọn khóa học cho mình. Cùng với đó là hệ thống bài tập, bài kiểm tra đa dạng, phong phú để con có thể tự ôn tập, tự kiểm tra.

-  Những kì thi giữa kì, thi học sinh giỏi luôn là những kì thi rất áp lực đối với các con. Vinastudy sẽ trang bị cho con những kiến thức, kĩ năng làm bài cần thiết cùng phương pháp học tập tối ưu nhất dành cho con.

-   Vinastudy chú trọng hình thành và phát triển thói quen chủ động, thích học và tự học của các con học sinh. Học sinh của Vinastudy sẽ là những học sinh tự giác và có trách nhiệm với chính bản thân. Qua đó, các con sẽ tự học, tự nghiên cứu tìm tòi và có bài kiếm tra định kì để đánh giá hiệu quả học tập của mình.

-    Các khóa học môn Toán lớp 8 của Vinastudy cha mẹ có thể sát cánh cùng con trong quá trình học. Từ chương trình cơ bản trong sách giáo khoa đến những đề thi Violympic quốc gia và bồi dưỡng học sinh giỏi, Vinastudy đều cung cấp đầy đủ, chi tiết cho các bậc PHHS. Tính tiện lợi và hiệu quả của việc học trực tuyến qua mạng Internet và đặc biệt là trên hệ thống video được quay sẵn của Vinastudy sẽ giúp các bậc PHHS có thể tiết kiệm tối đa thời gian của mình mà vẫn có thể hiểu con hơn.

-   Ngoài ra, khóa học còn là một ngân hàng tài liệu phong phú dành cho các thầy, cô giáo với hàng chục video giảng dạy và hàng trăm câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình học Toán 8. Các thầy cô giáo có thể tham khảo phương pháp giảng dạy hiện đại trong những video bài giảng nhằm hỗ trợ việc soạn và chuẩn bị bài. Chúng tôi luôn mong có thể tạo ra những giá trị tốt đẹp đến với mọi đối tượng người học của Vinastudy.

-   Thời đại 4.0, tính tiện lợi và hiệu quả của chương trình học trực tuyến, học qua mạng internet là không thể phủ nhận. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho cả các con và cha mẹ. Đặc biệt với hệ thống video được quay sẵn dựa trên nền tảng sách giáo khoa với những thầy cô giáo hàng đầu của chúng tôi, các con sẽ nhận được rất nhiều giá trị bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Ngoài ra, cha mẹ có thể đồng hành và trực tiếp nhìn nhận, đánh giá khả năng tiếp thu của con của con qua từng bài giảng để có thể có những điều chỉnh thích học cho con.

Nội dung khóa học:

Khóa học được xây dựng hoàn toàn dựa trên nội dung chương trình 35 tuần học theo sách giáo khoa Toán 8 với hai phần chính là Đại số và hình học. Các khóa học của trung tâm lấy học sinh làm trọng tâm, các nội dung được sắp xếp một cách đa dạng, logic để phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Chương trình học trực tuyến của Vinastudy được chia thành 5 khóa học chính được sắp xếp từ dễ đến khó phù hợp với tất cả đối tượng học sinh. Với các khóa học dành cho học sinh trung bình – khá, các bài giảng chú trọng đến kiến thức trọng tâm và căn bản nhất trong sách giáo khoa. Mức độ bài tập khó sẽ tăng dần với những khóa học dành cho học sinh khá – giỏi.  

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học yếu – trung bình – khá.

Nội dung khóa học hoàn toàn bám sát chương trình trong sách giáo khoa toán 8.

Khóa học sẽ đảm bảo những kiến thức căn bản nhất giúp các con có được nền tảng về chương trình Toán 8. Khóa học chú trọng giúp các con làm tốt các bài tập ở mức độ nhận biết, thông hiểu và một lượng nhỏ các bài tập ở mức độ vận dụng thấp. Ngoài ra, kĩ năng trình bày bài cũng là yếu tố quan trọng được thầy cô chú ý trong khóa học này.

Khóa học phù hợp với học sinh có lực học khá – giỏi.

Nội dung khóa học bám sát chương trình trong sách giáo khoa toán 8, ngoài ra đã có thêm những kiến thức mở rộng từ những dạng toán quen thuộc và cơ bản.

Khóa học vẫn đảm bảo kiến thức căn bản trong sách giáo khoa giúp các con có được nền tảng tốt về chương trình toán 8. Ngoài ra, các thầy cô đã mở rộng thêm các bài tập ở mức vận dụng thấp (các bài tập có độ khó cao hơn).

Khóa học phù hợp với học sinh có năng lực giỏi, xuất sắc.

Nội dung khóa học có độ khó ở mức vận dụng thấp và vận dụng cao. Khóa học sẽ phù hợp với những bạn đã nắm rất chắc chắn kiến thức cơ bản và có tư duy rất tốt để có thể xử lí những bài toán hay và khó.

Khóa học phù hợp với học sinh có năng lực giỏi, xuất sắc.

Nội dung khóa học có độ khó ở mức vận dụng thấp và vận dụng cao. Khóa học sẽ phù hợp với những bạn đã nắm rất chắc chắn kiến thức cơ bản và có tư duy rất tốt để có thể xử lí những bài toán hay và khó.

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Khóa học nhằm ôn tập, hệ thống toàn bộ kiến thức con đã học. Thầy cô sẽ nhắc lại, chú ý với con những dạng bài tập quan trọng để con “chắc tay” khi làm bài kiểm tra trên lớp. 

-   Cách trình bày các nội dung các video được xây dựng hoàn toàn dựa trên phân phối chương trình cơ bản sách giáo khoa. Tuy vậy, nội dung kiến thức sẽ không trình bày dưới dạng sẵn có, tạo điều kiện phát triển tính chủ động, tích cực của học sinh. Qua đó, Học sinh của Vinastudy sẽ đạt được 6 mức độ trong thang nhận thức Bloom:

 • Mức độ 1. Remember – Ghi nhớ: Con ghi nhớ được thông tin và những khái niệm cơ bản.
 • Mức độ 2. Understand – Hiểu: Con giải thích được ý tưởng và những khái niệm
 • Mức độ 3. Apply – Áp dụng: Con sử dụng thông tin trong những tình huống khác nhau.
 • Mức độ 4. Analyze – Phân tích: Con kết nối được các thông tin đã học với nhau.
 • Mức độ 5. Evaluate – Đánh giá: Con có khả năng phản biện cho một vấn đề hoặc một quyết định.
 • Mức độ 6. Creat – Sáng tạo: Con tạo ra một kiến thức mới dựa vào kiến thức đã học.

Đặc điểm nổi bật của khóa học?

Những giá trị cốt lõi mà các khóa học Toán lớp 8 mang lại cho quí độc giả bao gồm:

 • Hệ thống bài giảng chất lượng cao: Vinastudy xây dựng lộ trình bám sát chương trình sách giáo khoa với lộ trình khoa học, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Dưới sự giảng dạy của thầy Nguyễn Thành Long, các con sẽ được tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tích cực và hiệu quả.

 

 • Mỗi khóa học sẽ phù hợp với một đối tượng học sinh nhất định: Các con sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để test trình độ, năng lực của mình. Các thầy cô giáo sẽ dựa vào kết quả này để đưa ra một khóa học phù hợp nhất với con. Việc học của con sẽ được đảm bảo có được hiệu quả cao nhất.

 

 • Các thầy cô luôn là người bạn đồng hành bên con: Với việc hỗ trợ trực tuyến 24/7, các thầy cô luôn bên các con mọi lúc, mọi nơi để có thể giải đáp những băn khoăn của con. Con chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và để lại câu hỏi tại phần giải đáp, mọi ý kiến thắc mắc của con sẽ được phản hồi sớm nhất có thể.

 

 • Bài kiểm tra hằng tuần: Sau mỗi tuần học, các con sẽ được 1 một bài kiểm tra đánh giá chất lượng trực tuyến. Trong bài kiểm tra này, các kiến thức con đã học trong một tuần sẽ được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Việc đánh giá này sẽ giúp các con và các bậc PHHS sát sao với tình hình học tập của con. Qua đó để có những điều chỉnh hợp lí cho con.

 

 • Hệ thống tài liệu đa dạng: Các con có thể hoàn toàn tự in đề kiếm tra của mình ra để thuận tiện hơn trong việc làm bài cũng như chữa bài. Ưu điểm của hình thức này là con có thể lưu các bài kiểm tra của mình và xem lại dễ dàng. Tuy nhiên, hình thức này đòi hòi phụ huynh cần tự so sánh kết quả bài làm của con với kết quả trên hệ thống khóa học.

 

 • Sự liên lạc giữa Vinastudy và cha mẹ: Sau khi các con hoàn thành bài kiểm tra, kết quả này sẽ được gửi đến trực tiếp cho cha mẹ các con thông qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản. Ngoài kết quả về mặt điểm số, các con sẽ biết đáp án chính xác cho bài kiểm tra của mình. Các thầy cô cũng sẽ giải đáp cho các con những phần kiến thức con chưa nắm vững để con hoàn thiện kiến thức của mình hơn.

 

 • Các con có thể chủ động về mặt thời gian và số lần truy cập: Người có thể chủ động sắp xếp thời gian một cách hợp lí và tham gia vào khóa học online ở bất kì đâu với số lượt truy cập hoàn toàn không bị giới hạn. Các con có thể xem lại các bài giảng khi cần mà không sợ bỏ lỡ những kiến thức bổ ích các thầy cô đem lại.

 Lấy phương châm "TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU" làm kim chỉ nam, đội ngũ thầy cô giáo của VinaStudy cố gắng mang tới cho học sinh thân yêu những khóa học chất lượng nhất. Thầy cô sẽ luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của các con trên con đường chinh phục tri thức. Bất cứ khó khăn nào các con gặp phải, thầy cô luôn sẵn lòng cùng con vượt qua. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng!

Các khóa học Toán lớp 8 bao gồm:

Các khóa học Toán lớp 8 được cụ thể hóa bằng hệ thống video, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Vinastudy đem đến cho các con và cha mẹ các khóa học như sau:

 • Toán lớp 8 – Toán nền tảng bám sát sách giáo khoa:

https://vinastudy.vn/toan-co-ban-lop-8-nen-tang-va-mo-rong-thay-long-c27299.html

 • Vina 2 – Nâng cao – Toán 8 – thầy Nguyễn Thành Long

https://vinastudy.vn/vina-2-toan-nang-cao-lop-8-bi-quyet-hoc-gioi-toan-c10847.html

 • Vina 3 – Bồi dưỡng HSG Toán 8 – thầy Nguyễn Hùng Cường.

https://vinastudy.vn/boi-duong-hoc-sinh-gioi-toan-8-thay-nguyen-hung-cuong-c17319.html

 • Vina 3 – Bồi dưỡng HSG Toán 8 – thầy Nguyễn Thành Long.

https://vinastudy.vn/vina-3-boi-duong-hsg-toan-8-thay-long-c47284.html

 • Ôn và luyện toán 8 – Thi giữa kì cuối kì 1.

https://vinastudy.vn/on-va-luyen-toan-lop-8-hoc-ki-i-c47122.html

Những hỗ trợ của thầy cô:

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng các khóa học Toán 7, nếu các con có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với thầy cô qua website của trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email dưới đây:

- Số điện thoại tư vấn: 0932-39-39-56

- Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

- Trang web của Vinastudy: https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html

- Email: hotro@vinastudy.vn

 

 

 

 

 

Nâng cao Toán 8 - Thầy Long
Nâng cao Toán 8 - Thầy Long

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH10847

Bồi dưỡng HSG Toán 8 - Thầy Cường
Bồi dưỡng HSG Toán 8 - Thầy Long
Bồi dưỡng HSG Toán 8 - Thầy Long

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH47284

Ôn luyện toán lớp 8
Ôn luyện toán lớp 8

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH49624