Vina2 - Toán nâng cao lớp 5

Vina2 - Toán nâng cao lớp 5

Học phí khoá học

1.000.000 VNĐ Giá gốc: 1.500.000 VNĐ / Năm

Khoá học bao gồm

8 bài học thử

50 video bài giảng

42 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

Lớp 5 – lớp học cuối cùng của học sinh bậc tiểu học, các con cần chuẩn bị đầy đủ cả về kiến thức, kĩ năng và thái độ để bước vào bậc THCS. Một nền tảng kiến thức tốt sẽ giúp các con có được sự tự tin cũng như nền móng vững chắc để học tốt chương trình cấp 2. Khóa học toán lớp 5 trực tuyến tại web https://vinastudy.vn/ được xây dựng đúng với mục đích đó. Vinastudy muốn tạo hành trang tốt nhất để bước vào một môi trường học mới còn rất nhiều bỡ ngỡ với các con.

Giới thiệu chung

VinaStudy đã xây dựng khóa học trực tuyến Toán Nâng cao 5 dành cho các con học sinh khá – giỏi. Khóa học này được xây dựng mở rộng dựa trên chương trình Toán 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với ba cấp độ kiến thức khác nhau:

 • Cấp độ 1. Các kiến thức cơ bản nền tảng cần nhớ và phương pháp giải các dạng toán cơ bản của lớp 5.
 • Cấp độ 2. Các dạng toán mở rộng, nâng cao mang tính trọng tâm trong chương trình lớp 5.
 • Cấp độ 3. Các bài toán lạ, hay và khó đòi hỏi sự tư duy logic từ học sinh.

Thầy cô sẽ đảm bảo cho các con từ những kiến thức cơ bản nhất, đặt nền móng để các con có thể học tốt môn Toán Tiểu học. Tiếp đó là lượng kiến thức được mở rộng ở mức vận dụng thấp. Điều này giúp các con phát triển não bộ và quen dần với việc tư duy để giải những bài toán có trên 3 phép toán. Các thầy cô sẽ có những ví dụ cụ thể, bài giải tỉ mỉ dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Thành Long. Hệ thống bài giảng của Vinastudy chắc chắn sẽ giúp các con học tập một cách hiệu quả, sáng tạo. Các con hãy để Vinastudy cùng đồng hành với con nhé!

Khóa học này dành cho ai?

Khóa “Toán Nâng cao 5” hướng tới đa dạng đối tượng người học.

Đối tượng chủ yếu của khóa học là học sinh khá – giỏi của lớp 5 đặc biệt là các con học sinh đã học tốt những bài tập cơ bản và muốn nâng cao điểm số trên lớp. Nguồn tài liệu tham khảo của Vinastudy sẽ giúp ích rất nhiều cho các con trong quá trình tự học ở nhà của con. Đồng thời, những bài giảng của thầy cô sẽ hướng tới việc rèn luyện tư duy toán học và bồi dưỡng năng lực toán cho các con ngay từ khi con bé. Vinastudy sẽ đồng hành cùng con trong những kì thi học kì và thi chuyển cấp khó khăn trước mặt.

Ngoài ra, học sinh các khối lớp 6 cũng có thể theo học để củng cố lại những phần kiến thức đang bị hổng của mình. Bởi kiến thức toán 6 được xây dựng tương đối dựa trên kiến thức toán lớp 4, 5. Những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của Vinastudy sẽ là công cụ hữu ích để các con lấy lại căn bản của mình. Tài liệu của thầy cô sẽ là cuốn cẩm nang tiện ích đồng hành chia sẻ khó khăn cùng con.

Với học sinh khối 4 có lực học tốt, các con có thể xem khóa học của thầy cô là một nguồn tài liệu trực quan, sinh động để có thể nắm được một cách cơ bản chương trình Toán năm học mới. Dưới sự tận tình, tỉ mỉ của thầy cô và sự hướng dẫn của cha mẹ, khóa học sẽ giúp con nâng cao khả năng học Toán của mình.

Mặt khác, các vị phụ huynh học sinh cũng có thể lấy khóa học này làm tư liệu học hữu ích để có thể chia sẻ cùng con những khó khăn trong quá trình học tập. Các video được các thầy cô xây dựng hết sức tỉ mỉ, khoa học sẽ giúp cha mẹ và con đều có thể tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng. Các bài kiểm tra và đáp án cũng được đăng tải đầy đủ trên hệ thống trang web https://vinastudy.vn/ để cha mẹ và các con có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Cuối cùng, các bài giảng của Vinastudy thực sự là một ngân hàng tài liệu phong phú, đa dạng và chính xác dành tặng các thầy cô giáo. Vinastudy mong muốn có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn có thể góp một phần công sức của mình trong công cuộc trồng người cao cả này!

Những giá trị thầy cô đem lại cho người học:

-   Đầu tiên, với đối tượng học sinh – đối tượng chính mà khóa học hướng tới: sau khi kết thúc khóa học với VinaStudy, học sinh sẽ nắm được toàn bộ kiến thức của toán cơ bản lớp 5 bao gồm toàn bộ nội dung giảng dạy của 34 tuần. Ngoài ra là những dạng bài tập được mở rộng từ những dạng bài căn bản. Các con sẽ tự tin làm các bài tập nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp sau khi hoàn thành “khóa học nâng cao Toán 5” của Vinastudy. Thầy cô còn cung cấp cho các con hệ thống bài tập, bài kiểm tra đa dạng, phong phú, sát với chương trình học. Các con sẽ tự tin vượt đích cùng thầy cô sau khóa học.

-   Bên cạnh đó, Vinastudy chú trọng hình thành và phát triển thói quen chủ động, thích học và tự học của các con học sinh. Học sinh của Vinastudy sẽ là những học sinh tự giác và có trách nhiệm với chính bản thân. Qua đó, các con sẽ tự học, tự nghiên cứu tìm tòi và có bài kiếm tra định kì để đánh giá hiệu quả học tập của mình.

-    Với phần video lí thuyết và giải chi tiết bài tập trong sách giáo khoa, cha mẹ không chỉ sát cánh cùng con trong quá trình học mà còn được tiếp cận nguồn kiến thức hữu ích để hiểu rõ hơn về quá trình học cũng như những nỗ lực của con. Điều này giúp cha mẹ có thể hiểu và gần gũi với con trẻ hơn.

-   Ngoài ra, khóa học còn là một ngân hàng tài liệu phong phú dành cho các thầy, cô giáo với hàng chục video giảng dạy và hàng trăm câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình học Toán 5. Các thầy cô giáo có thể tham khảo phương pháp giảng dạy hiện đại trong những video bài giảng nhằm hỗ trợ việc soạn và chuẩn bị bài. Chúng tôi luôn mong có thể tạo ra những giá trị tốt đẹp đến với mọi đối tượng người học của Vinastudy.

-   Thời đại 4.0, tính tiện lợi và hiệu quả của chương trình học trực tuyến, học qua mạng internet là không thể phủ nhận. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho cả các con và cha mẹ. Đặc biệt với hệ thống video được quay sẵn dựa trên nền tảng sách giáo khoa với những thầy cô giáo hàng đầu của chúng tôi, các con sẽ nhận được rất nhiều giá trị bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Ngoài ra, cha mẹ có thể đồng hành và trực tiếp nhìn nhận, đánh giá khả năng tiếp thu của con của con qua từng bài giảng để có thể có những điều chỉnh thích học cho con.

Nội dung khóa học:

Thầy Nguyễn Thành Long sẽ cùng các em tìm hiểu những nội dung của chương trình Toán 5 với hệ thống bài giảng:

 • Chi tiết, cụ thể đi từ định nghĩa, khái niệm và có ví dụ vận dụng đi kèm sau mỗi đơn vị kiến thức.
 • Giáo viên với phong cách giảng tỉ mỉ, nhiệt tình, cách vận dụng các bài toán để học sinh nắm chắc lý thuyết vừa được học.
 • Trong bài giảng, luôn nhắc lại và bổ sung thêm kiến thức cần ghi nhớ.
 • Tạo thêm niềm yêu thích say mê với môn Toán.

Nội dung kiến thức khóa học bao gồm 4 chuyên đề, 5 chương và 33 bài giảng bám sát sách giáo khoa Toán 5.

 • Chuyên đề: Ôn tập và bổ sung về phân số.
 • Chuyên đề: Số thập phân.
 • Chuyên đề: Hình học.
 • Chuyên đề: Toán chuyển động đều.

-  Bên cạnh việc giảng dạy lí thuyết, các video bài giảng còn tập trung hướng dẫn phương pháp học, kĩ năng làm bài, luyện bài Toán 5 thông qua việc chữa chi tiết bài tập trong sách giáo khoa.

-   Sau khi kết thúc mỗi video, khóa học nền tảng của các thầy cô Vinastudy còn cung cấp thêm phần bài tập tự luyện và bài kiểm tra đánh giá sau mỗi tuần học. Thông qua những nội dung này, phụ huynh và giáo viên có thể đánh giá khả năng của các con để có thể có những điều chỉnh phù hợp.

-   Cách trình bày các nội dung các video được xây dựng hoàn toàn dựa trên phân phối chương trình cơ bản sách giáo khoa. Tuy vậy, nội dung kiến thức sẽ không trình bày dưới dạng sẵn có, tạo điều kiện phát triển tính chủ động, tích cực của học sinh. Qua đó, Học sinh của Vinastudy sẽ đạt được 6 mức độ trong thang nhận thức Bloom:

 • Mức độ 1. Remember – Ghi nhớ: Con ghi nhớ được thông tin và những khái niệm cơ bản.
 • Mức độ 2. Understand – Hiểu: Con giải thích được ý tưởng và những khái niệm
 • Mức độ 3. Apply – Áp dụng: Con sử dụng thông tin trong những tình huống khác nhau.
 • Mức độ 4. Analyze – Phân tích: Con kết nối được các thông tin đã học với nhau.
 • Mức độ 5. Evaluate – Đánh giá: Con có khả năng phản biện cho một vấn đề hoặc một quyết định.
 • Mức độ 6. Creat – Sáng tạo: Con tạo ra một kiến thức mới dựa vào kiến thức đã học.

Đặc điểm nổi bật của khóa học?

Những giá trị cốt lõi mà khóa học “Nâng cao Toán 5” mang lại cho quí độc giả bao gồm:

 • Hệ thống bài giảng chất lượng cao: Vinastudy xây dựng lộ trình bám sát chương trình sách giáo khoa với lộ trình khoa học, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Dưới sự giảng dạy của thầy Nguyễn Thành Long, các con sẽ được tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tích cực và hiệu quả.

 

 • Mỗi khóa học sẽ phù hợp với một đối tượng học sinh nhất định: Các con sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để test trình độ, năng lực của mình. Các thầy cô giáo sẽ dựa vào kết quả này để đưa ra một khóa học phù hợp nhất với con. Việc học của con sẽ được đảm bảo có được hiệu quả cao nhất.

 

 • Các thầy cô luôn là người bạn đồng hành bên con: Với việc hỗ trợ trực tuyến 24/7, các thầy cô luôn bên các con mọi lúc, mọi nơi để có thể giải đáp những băn khoăn của con. Con chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và để lại câu hỏi tại phần giải đáp, mọi ý kiến thắc mắc của con sẽ được phản hồi sớm nhất có thể.

 

 • Bài kiểm tra hằng tuần: Sau mỗi tuần học, các con sẽ được 1 một bài kiểm tra đánh giá chất lượng trực tuyến. Trong bài kiểm tra này, các kiến thức con đã học trong một tuần sẽ được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Việc đánh giá này sẽ giúp các con và các bậc PHHS sát sao với tình hình học tập của con. Qua đó để có những điều chỉnh hợp lí cho con.

 

 • Hệ thống tài liệu đa dạng: Các con có thể hoàn toàn tự in đề kiếm tra của mình ra để thuận tiện hơn trong việc làm bài cũng như chữa bài. Ưu điểm của hình thức này là con có thể lưu các bài kiểm tra của mình và xem lại dễ dàng. Tuy nhiên, hình thức này đòi hòi phụ huynh cần tự so sánh kết quả bài làm của con với kết quả trên hệ thống khóa học.

 

 • Sự liên lạc giữa Vinastudy và cha mẹ: Sau khi các con hoàn thành bài kiểm tra, kết quả này sẽ được gửi đến trực tiếp cho cha mẹ các con thông qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản. Ngoài kết quả về mặt điểm số, các con sẽ biết đáp án chính xác cho bài kiểm tra của mình. Các thầy cô cũng sẽ giải đáp cho các con những phần kiến thức con chưa nắm vững để con hoàn thiện kiến thức của mình hơn.

 

 • Các con có thể chủ động về mặt thời gian và số lần truy cập: Người có thể chủ động sắp xếp thời gian một cách hợp lí và tham gia vào khóa học online ở bất kì đâu với số lượt truy cập hoàn toàn không bị giới hạn. Các con có thể xem lại các bài giảng khi cần mà không sợ bỏ lỡ những kiến thức bổ ích các thầy cô đem lại.

 Lấy phương châm "TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU" làm kim chỉ nam, đội ngũ thầy cô giáo của VinaStudy cố gắng mang tới cho học sinh thân yêu những khóa học chất lượng nhất. Thầy cô sẽ luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của các con trên con đường chinh phục tri thức. Bất cứ khó khăn nào các con gặp phải, thầy cô luôn sẵn lòng cùng con vượt qua.

Khóa học bao gồm bao nhiêu bài giảng video, bài tập và bài kiểm tra?

Khóa học “Toán Nâng cao 5”, được cụ thể hóa bằng hệ thống video, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình cơ bản gồm:

 • 8 bài học và thi thử:

4 bài học thử:

https://vinastudy.vn/cac-phep-toan-ve-phan-so-hon-so-bh44919.html (học kì I)

https://vinastudy.vn/bai-toan-co-ban-ve-ti-so-phan-tram-bh44917.html(học kì I)

https://vinastudy.vn/bai-toan-cau-tao-so-tiet-1-bh44923.html (học kì II)

https://vinastudy.vn/tam-giac-dien-tich-tam-giac-bh44921.html (học kì II)

4 bài thi online:

https://vinastudy.vn/thi-online-toan-5-cac-phep-toan-ve-phan-so-hon-so-mtt9586.html (học kì I)

https://vinastudy.vn/thi-online-toan-5-bai-toan-co-ban-ve-ti-so-phan-tram-mtt9587.html (học kì I)

https://vinastudy.vn/thi-online-toan-5-bai-toan-cau-tao-so-tiet-1-mtt9598.html (học kì II)

https://vinastudy.vn/thi-online-toan-5-tam-giac-dien-tich-tam-giac-mtt9599.html (học kì II)

 • 51 video bài giảng
 • 42 bài thi trắc nghiệm

Thời gian học:

-   Khóa học “Toán nâng cao 5” bao gồm các video bài giảng có độ dài từ 6 – 39 phút. Người học hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian cũng như số lần truy cập. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet, các con có thể học cùng thầy cô mọi lúc, mọi nơi. Các thầy cô luôn sẵn lòng hỗ trợ con.

Những hỗ trợ của thầy cô:

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học “Toán nâng cao 5”, nếu các con có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với thầy cô qua website của trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email dưới đây:

- Số điện thoại tư vấn: 0932-39-39-56

- Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

- Trang web của Vinastudy: https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

1. Bài giảng học thử học kì I

4 bài học

2. Bài giảng học thử học kì II

4 bài học

3. Cấp độ 1: Các kỹ thuật và kiến thức cần thiết trong chương trình toán lớp 5

28 bài học

4. Cấp độ 2: Các bài tập trọng tâm nâng cao trong chương trình toán lớp 5

54 bài học

5. Vinastudy Math 5

2 bài học

Giảng viên

Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.