Các Khoá Học Toán Lớp 9

Toán là môn học quan trọng trong chương trình giáo dục nói chung và chương trình học lớp 9 nói riêng. Đây là môn học sẽ có mặt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên nhiều học sinh cấp trung học cơ sở cảm thấy sợ học môn Toán bởi những con số, phép tính rắc rối, phức tạp.Nếu như các em không có phương pháp học hiệu quả sẽ dẫn tới tình trạng thiếu kiến thức, ảnh hưởng rất nhiều đến điểm số các kì thi giữa kì, cuối kì cũng như kết quả học tập của các em.

Thấu hiểu điều đó, VinaStudy mang đến các khóa học toán trực tuyến lớp 9 được xây dựng với mục đích củng cố, tạo nền tảng vững chắc, cung cấp các phương pháp học tập môn Toán hiệu quả giúp các em học tập một cách tốt nhất và đạt kết quả cao trong các kì thi học kỳ cũng như kì thi vào lớp 10.     

Khóa học dành cho ai?

Đối tượng của các khóa học Toán 9 hướng đến không chỉ là học sinh khối 9, mà các khóa học online này được VinaStudy xây dựng còn hướng tới các học sinh mọi khối lớp, tới các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh.

- Học sinh lớp 9: Với các em học sinh khối 9, VinaStudy đem đến cho các em 3 khóa học như nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, hỗ trợ các em trong việc soạn bài, chuẩn bị bài trước khi lên lớp, nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa. Đồng thời khóa học cung cấp ngân hàng bài tập, đề thi cho các em học sinh ôn luyện, tiếp cận với các đề thi bám sát nhất với chương trình thi giữa kì, cuối kì và thi vào 10.

 - Học sinh lớp 10: Đối với học sinh lớp 10 nói riêng và các học sinh khối THPT nói chung, khóa học sẽ như một cẩm nang ôn luyện lại các kiến thức toán học lớp 9. Việc nắm chắc kiến thức toán lớp 9 sẽ làm bàn đạp cho các em học tập tốt hơn chương trình toán cấp 3. Sau khi hoàn thành khóa học của VinaStudy, các em sẽ lấy lại được các kiến thức căn bản nhất của chương trình toán 9.

- Học sinh lớp 8: Với những học sinh học lực giỏi ở khối lớp 8, khóa học sẽ giúp các em có cái nhìn cụ thể, trực quan và sinh động nhất về chương trình toán học lớp 9.  Các em có thể chủ động tham khảo trước chương trình môn toán lớp 9 dưới sự hỗ  trợ của các thầy cô, của cha mẹ. Nhờ đó các em sẽ có thể chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt hơn cho năm học cuối cấp quan trọng này.

- Phụ huynh học sinh: Năm học lớp 9 là một năm học quan trọng với các em học sinh, vì vậy sự đồng hành trong quá trình học tập của con là một điều cần thiếu của các bậc phụ huynh. Cha mẹ cần thường xuyen theo sát cũng như đôn đúc quá trình học tập của các con. Thông qua các khóa học Toán 9 của VinaStudy, anh chị phụ huynh sẽ có có cái nhìn chi tiết nhất về khung chương trình, nội dung học tập môn Toán của con, điều đó sẽ giúp các phụ huynh dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng con.

- Giáo viên: Các khóa học không chỉ dành cho học sinh và phụ huynh, VinaStudy xây dựng các khóa học Toán 9 còn hướng tới đối tượng là các thầy cô giáo. Với sự tỉ mỉ và trau chuốt trong từng video, VinaStudy tin rằng các bài giảng trong khóa học sẽ là một nguồn tài liệu quí giá cho các thầy cô giáo. Hệ thống bài giảng và ngân hàng đề thi phong phú, chất lượng góp phần giúp các thầy cô trong việc chuẩn bị cho bài giảng, bài kiểm tra của mình một cách hiệu quả.

Khóa học đem lại những gì?

-   Khóa học bao gồm các bài giảng được xây dựng bài bản, khoa học, bám sát vào chương trình toán 9 hiện hành. Thông qua các khóa học toán 9 của VinaStudy, học sinh sẽ nắm vững 100% kiến thức SGK bao gồm:

+ Đại số:

          Biểu thức chứa căn: biến đổi biểu thức chứa căn, giải phương trình, bất phương trình chứa căn hay tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của một biểu thức liên quan đến căn bậc hai.

         Kết hợp được các tính chất của hai loại hàm số riêng biệt (hàm số bậc nhất, bậc hai) để hiểu, vận dụng được các kiến thức về hệ phương trình bậc nhất một ẩn, phương trình bậc hai trong quá trình giải các bài toán liên quan.

+ Hình học

          Học sinh được làm quen với các hệ thức lượng trong tam giác, với hình học lượng giác, các tỉ số lượng giác và một số công thức liên hệ giữa cạnh và góc trong tam giác

          Được học về các khái niệm: cung, dây cung, đường kính, số đo cung, các loại góc trong đường tròn.

          Hình thành, chứng minh và vận dụng các định lý về đường tròn: định lý đường kính và dây cung, định lý liên hệ giữa dây và khoảng cách từ tâm đến dây, tính chất của các loại góc trong đường tròn,…

          Bên cạnh đó là được làm quen với các hình học không gian như hình trụ, hình nón, hình cầu,…

- Với những kì thi giữa kì, cuối kì hay đặc biệt kì thi vào lớp 10 luôn là những thử thách khó khăn đối với các em. Những kì thi không chỉ đòi hỏi các em nắm chắc kiến thức mà còn yêu cầu các con có phương pháp làm bài, khả năng kiểm soát thời gian, VinaStudy mang đến cho các em các khóa học riêng biệt để ôn và luyện thi như khóa Ôn và luyện Toán lớp 9 học kì I,…

-   Hình thức học tập online sẽ giúp các em chủ động việc học tập qua video mỗi ngày. Sau khi các em hoàn thành đăng ký các khóa học, các em có thể học theo thời gian biểu mình định ra, tự chọn cho mình thời gian, không gian học tập để mang lại hiệu quả cao nhất. Tham gia khóa học, các em sẽ từ hướng dẫn của giáo viên để tự giải các bài tập trong video bài giảng, sau đó tự giác làm các bài tập tự luyện, các đề thi một cách nghiêm túc. Việc tự giác học tập qua từng ngày từng tuần dần hình thành và phát triển thói quen chủ động trong học tập, cũng như chủ động trong các công việc trong cuộc sống hàng ngày của bản thân.

- Đối với phụ huynh, các khóa học Toán lớp 9 của VinaStudy đem đến đầy đủ tiện ích của một chương trình học tập trực tuyến. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, phụ huynh sẽ không cần phải mất thời gian và công sức đưa đón con đi học. Không chỉ vậy, anh chị phụ huynh có thể tiếp cận với nguồn kiến thức toán lớp 9 chuẩn xác nhất để hỗ trợ và chia sẻ cùng con trong quá trình học tập.

-   Các khóa học toán 9 không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho học sinh, anh chị phụ huynh mà các khóa học online này còn mang lại nhiều hiệu quả cho các thầy cô giáo.  Khóa học được thiết kế bao gồm hệ thống chuyên đề, bài giảng bao quát hết nội dung toán 9 và kiến thức trong bài được trình bày logic, sắp xếp từ dễ đến khó. Thầy cô có thể tham khảo nội dung bài giảng, phương pháp dạy học hiện đại trong hệ thống video lý thuyết cũng như tham khảo các bài tập đa dạng, phong phú trong ngân hàng bài tập, đề thi có trong khóa học phục vụ mục đích soạn và chuẩn bị bài, cũng như là kiểm tra đánh giá học sinh của mình cũng như giúp thầy cô đồng hành cùng học sinh của mình trong quá trình ôn thi chuyển cấp.

Nội dung khóa học bao gồm những gì?

-   Hệ thống khóa học Toán lớp 9 được VinaStudy xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng kiến thức chuẩn của chương trình Toán 9 hiện hành. Các khóa học Toán 9 mang đến các phương pháp học tập tích cực, phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng học sinh, mục đích hướng tới phát triển toàn diện học sinh.

-   Chương trình khóa học trực tuyến Toán 9 được chia thành 3 khóa học với các nội dung tập trung hướng đến giúp các em học sinh nắm vững kiến thức toán lớp 9, tự tin hơn trong các kì thi. Nội dung bài giảng trong các khóa học được truyền đạt một cách ngắn gọn, súc tích nhất để gửi đến học sinh những kiến thức từ cơ bản trong sách giáo khoa đến các kiến thức mở rộng, nâng cao phục vụ cho việc ôn luyện thi giữa kì, cuối kì, thi vào 10.  

- Cụ thể, chương trình khóa học trực tuyến Toán 9 bao gồm:

+ Toán Lớp 9 – Toán nền tảng và bám sát sách giáo khoa lớp 9

 • Phù hợp với mọi đối tượng học sinh
 • Bao gồm những kiến thức lý thuyết cơ bản nhất được xây dựng bám sát sách giáo khoa.
 • Hướng dẫn cách làm và trình bày các bài tập cơ bản, nền tảng nhất
 • Bao gồm các đề thi thử giúp học sinh ôn tập, củng cố và đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của bản thân

Toán Lớp 9 – Toán nền tảng và bám sát sách giáo khoa lớp 9

+ Ngân hàng đề luyện môn Toán 9

 • Phù hợp cho mọi đối tượng học sinh
 • Bao gồm các bộ đề thi được xây dựng bám sát chương trình thi
 • Đặc biệt với những mã câu hỏi học sinh làm sai sẽ được gửi về email cho phụ huynh
 • Khi sai quá 5 câu, khóa học sẽ có những đề luyện các bài tập nằm trong dạng bài làm sai
 • Có thể in đề thi dễ dàng

Ngân hàng đề luyện môn Toán 9

+ Ôn luyện Toán 9 học kì I

 • Khóa học phù hợp cho mọi đối tượng học sinh
 • Phân hóa các dạng bài giúp học sinh hoàn thành mục tiêu học tập
 • Hướng dẫn phương pháp làm bìa hiệu quả ứng với từng dạng bài trong chuyên đề cụ thể
 • Ngân hàng đề phong phú, chất lượng bám sát chương trình thi giữa kì, cuối kì I

Ôn và luyện Toán lớp 9 học kì I

Vì sao nên chọn các khóa học Toán 9 của VinaStudy?

Có thật nhiều khóa học Toán lớp 9 trực tuyến trên mạng, vậy các khóa học này của VinaStudy có gì đặc biệt? Lý do gì để chọn khóa học này? Hãy cùng điểm lại những đặc điểm nổi bật chỉ có tại các khóa học Toán 9 của VinaStudy:

 • Các video trong khóa học được xây dựng bởi đội ngũ thầy cô nổi tiếng, có trình độ sư phạm cao, luôn biết cách truyền cảm hứng và nhiệt huyết học tập  tới các em học sinh. Tất cả các bài giảng trong khóa học đều được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Nguyễn Thành Long – Top 10 giáo viên nổi tiếng Hà Nội, thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy toán liên cấp.   

 

 • Nội dung các khóa học được sắp xếp khoa học theo thứ tự từ dễ tới khó, từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, bám sát chương trình cơ bản của toán học 9 hiện hành, đồng thời mở rộng, nâng cao kiến thức để bồi dưỡng năng lực học toán của học sinh, giúp học sinh đam mê với toán học hơn.

 

 • Các bài giảng trong khóa học được thầy cô tại VinaStudy thiết kế hướng tới người học. Các khóa học nhằm nâng cao tri thức, bồi dưỡng năng lực, phương pháp tự học, học tập tích cực, đem đến hứng thú tập môn Toán cho các em học sinh. Khóa học bám sát mục tiêu, nội dung học tập môn toán, phù hợp với đặc điểm tâm lý của lứa tuổi học sinh lớp 9.

 

 • Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ được trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của mỗi em.

 

 • Trong suốt quá trình học tập của học sinh sẽ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô. Bất kỳ một thắc mắc nhỏ nào, các em đều có thể để lại câu hỏi trong phần giải đáp thắc mắc để được hỗ trợ trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

 

 • Để hệ thống, kiểm tra lại các kiến thức đã được học. Sau mỗi một bài học lý thuyết, khóa học đều có 1 bài kiểm tra chất lượng online. Qua bài kiểm tra các con sẽ có thể hệ thống lại một lần nữa kiến thức quan trọng của từng bài, thấy được điểm mạnh, điểm yếu trong phần kiến thức của mình để đề ra phương pháp học tập tốt hơn.

 

 • Nếu chưa sẵn sàng với các bài kiểm tra online, học sinh có thể in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin. Tuy nhiên, với hình thức in đề này, phụ huynh cần xem và hỗ trợ các em kiểm tra đáp án trong từng bài của con bằng cách so sánh với kết quả trên hệ thống của khóa học.

 

 • Kết quả của các bài kiểm tra đều được gửi về thông qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới các phụ huynh. Bản báo cáo kết quả bài thi sẽ ngoài điểm số còn có lời giải chi tiết của từng câu, điều đó giúp cho các phụ huynh cũng như học sinh theo dõi được biết được phần làm bài nào chưa tốt của học sinh, cách chữa bài đúng, chính xác.

 

 • Không chỉ đặc biệt ở những giá trị học thuật mà khóa học đem lại, các khóa học Toán 9 với hình thức học tập online còn là một khóa học đem lại những lợi ích thiết thực về kinh thế. Với mức học phí phù hợp, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học với các video bài giảng và chi tiết của chương trình cơ bản Toán lớp 9 mà các em có thể truy cập bất cứ khi nào, ở đâu và không bị giới hạn lượt truy cập.

 

 • Với phương châm “TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”, đội ngũ thầy cô của VinaStudy luôn không ngừng nỗ lực để đem đến các khóa học chất lượng và đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập trên lớp và tự học ở nhà.

Hỗ trợ khi học ra sao?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Toán 9, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

- Tư vấn : 0932-39-39-56

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

- Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại đây : https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

Ngân hàng đề luyện môn Toán 9
Ngân hàng đề luyện môn Toán 9

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH14817

Ôn luyện toán lớp 9
Ôn luyện toán lớp 9

Giáo viên: Nguyễn Thành Long

Mã khoá học: KH49730