Ôn luyện toán lớp 6 (Chương trình mới)

Học phí khoá học

Miễn Phí

Khoá học bao gồm

0 bài học thử

0 video bài giảng

0 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

Toán học là một môn học vô cùng quan trọng, môn toán đem đến cho học sinh tư duy logic, nhạy bén thông qua những con số.

Đối với môn toán lớp 6, đây là chương trình học đầu tiên của cấp 2 nên các em học sinh sẽ gặp nhiều điều mới lạ so với chương trình học cấp tiểu học.

Bên cạnh đó, việc thay đổi chương trình học theo chương trình giáo dục phổ thông mới làm cho các em học sinh không tránh khỏi nỗi lo lắng và bỡ ngỡ.  

Toán lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông mới bao gồm các kiến thức về số tự nhiên, số nguyên, phân số, số thập phân; hình học trực quan, hình học phẳng; đặc biệt toán 6 còn được bổ sung các kiến thức về thống kê và xác suất. Đây đều là các kiến thức nền móng cơ bản, đầu tiên để các em có thể học tập tốt các chương trình toán lớp hớn hơn, rèn luyện cho các em khả năng tư duy trừu tượng, óc sáng tạo và phát triển toàn diện năng lực.

Thấy được vai trò quan trọng của việc học toán lớp 6, cũng như nhìn thấy những khó khăn khi học tập môn toán của các em học sinh lớp 6, bên cạnh các khóa học nền tảng, nâng cao, Vinastudy còn xây dựng khóa học trực tuyến “Ôn luyện toán lớp 6 (chương trình mới)” nhằm đồng hành cùng các em trong quá trình chinh phục kiến thức toán lớp 6.

Khóa học dành cho ai?

Khóa học Ôn luyện toán 6 được xây dựng không chỉ hướng đến học sinh khối 6, mà khóa học online này được VinaStudy xây dựng còn hướng tới các học sinh mọi khối lớp, tới các thầy cô giáo cũng như các anh chị phụ huynh.

- Học sinh khối lớp 6: Khóa học được thiết kế với mong muốn như một nguồn tài liệu tham khảo phù hợp cho các học sinh khối lớp 6. Khóa học sẽ giúp các em ôn tập lại toàn bộ kiến thức của chương trình toán học lớp 6.

 - Học sinh lớp 7: Đối với học sinh lớp 7 nói riêng và các học sinh khối THCS nói chung. Bằng những video ngắn gọn, xúc tích nhất của khóa học, các em có thể ôn tập lại kiến thức cơ bản toán lớp 6 – kiến thức tiền đề để các em học tập tốt chương trình Toán THCS hơn.

- Hơc sinh lớp 5: Những học sinh có học lực khá – giỏi ở khối lớp 5 cũng như cấp Tiểu học, các em có thể nhờ vào khóa học này mà có cái nhìn cụ thể hơn, sinh động hơn về các kiến thức sẽ được tìm hiểu trong chương trình toán học lớp 6.

- Phụ huynh học sinh: Với hình thức học tập online, phụ huynh có thể đồng hành cùng con trong quá trình ôn tập, bổ sung kiến thức toán lớp 6. Cha mẹ có thể học cùng con trong các bài giảng online, từ đó nắm được chương trình học tập, quá trình và kết quả học tập của con.

- Giáo viên: Khóa học này bao gồm các chương và bài bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới, vì vậy rất thuận lợi cho các giáo viên sử dụng. Hệ thống video bài giảng lý thuyết, bài tập cũng như hệ thống đề kiểm tra của khóa học sẽ là một tài liệu tham khảo thực sự bổ ích dành cho các thầy cô trong việc giảng dạy cũng như kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh.

Khóa học đem lại những gì?

-   Bằng lộ trình chi tiết, các bài giảng được xây dựng bài bản, khoa học, bám sát chương trình phổ thông quốc gia, khóa học online Ôn luyện toán lớp 6 đã thực sự mang lại những kết quả tốt, đạt được hiệu quả thiết thực trong thực tiễn dạy và học toán 6.

-   Đối với các em học sinh, các em sẽ hệ thống được toàn bộ kiến thức trọng tâm của chương trình Toán lớp 6. Các em học sinh sẽ rèn luyện được kĩ năng làm bài qua các bài tập tự luyện của kháo học, tự tin với các bài tập trên lớp cũng như giành được điểm số cao trong các bài thi, bài kiểm tra. Khóa học sẽ góp phần giúp học ính bồi dưỡng tình yêu đối với Toán học, từ đố nâng cao thái độ học tập tích cực.

-   Hình thức học tập online sẽ giúp các em chủ động việc học tập qua video mỗi ngày. Sau khi các em hoàn thành đăng ký khóa học, các em có thể học theo thời gian biểu mình định ra, tự chọn cho mình thời gian, không gian học tập để mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Việc chủ động thời gian, không gian học tập từng ngày từng tuần dần hình thành và phát triển thói quen tự giác học tập của các em. 

-   Đối với các phụ huynh, các anh chị sẽ hiểu rõ hơn về những lợi ích và hiệu quả của chương trình học tập trực tuyến. Khóa học Ôn luyện toán lớp 6 sẽ giúp đỡ các cha mẹ trong việc cùng con học tập, ôn tập bộ môn Toán lớp 6. Anh chị phụ huynh sẽ có thể được tiếp cận với nguồn kiến thức chuẩn xác nhất, bám sát nội dung học tập trên lớp của con nhất, để từ đó hỗ trợ và chia sẽ cùng con trong quá trình học tập.

-   Khóa học không chỉ đem lại lợi ích cho học sinh, anh chị phụ huynh mà khóa học online này còn mang lại nhiều hiệu quả cho các thầy cô giáo.  Khóa học được thiết kế dựa trên những chuẩn về kiến thức, kỹ năng cần thiết bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới. Thầy cô có thể tham khảo nội dung bài giảng, phương pháp dạy học hiện đại, trong hệ thống video lý thuyết cũng như tham khảo các bài tập đa dạng, phong phú trong ngân hàng bài tập, đề thi có trong khóa học phụ vụ mục đích soạn và chuẩn bị bài, cũng như là kiểm tra đánh giá học sinh của mình.

Vì sao nên chọn khóa học Ôn luyện toán lớp 6 của VinaStudy?

Có thật nhiều khóa học Toán lớp 6 trực tuyến trên internet, vậy khóa học này của VinaStudy có gì đặc biệt? Lý do gì các bậc phụ huynh và các em học sinh nên chọn khóa học này? Hãy cùng điểm lại những đặc điểm nổi bật chỉ có tại khóa học Toán lớp 6 cơ bản nói riêng và các khóa học của VinaStudy nói chung.

- Các video trong khóa học được xây dựng bởi đội ngũ thầy cô giáo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đứng đầu là thầy Nguyễn Thành Long – thầy giáo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Toán liên cấp, người thầy đã truyền cảm hứng toán học cho hàng nghìn học sinh trên cả nước, giúp trên 2000 học sinh trên cả nước luyện thi và đỗ vào các trường chuyên chất lượng cao trong các kì thi tuyển sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

- Nội dung kiến thức toán lớp 6 sẽ được cô đọng trong các video với thời lượng thích hợp. Các trình bày nội dung trong từng bài giảng ngắn gọn, súc tích sẽ giúp các em tiếp thu, ôn tập chương trình toán lớp 6 theo chuẩn chương trình giáo dục phổ thông mới. Sau khóa học, các em sẽ tự tin hơn với các bài học trên lớp, giành được các điểm số cao trong bài thi, bài kiểm tra.

- Trong suốt quá trình học tập của các em sẽ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô. Bất kỳ một thắc mắc nhỏ nào, các em đều có thể để lại bình luận trong phần giải đáp thắc mắc để được hỗ trợ trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

- Để hệ thống, kiểm tra lại các kiến thức đã được học. Sau mỗi một bài học lý thuyết, khóa học đều có 1 bài kiểm tra chất lượng online. Qua bài kiểm tra các em sẽ có thể hệ thống lại một lần nữa kiến thức quan trọng của từng bài, thấy được điểm mạnh, điểm yếu trong phần kiến thức của mình để đề ra phương pháp học tập tốt hơn.

- Kết quả của các bài kiểm tra đều được gửi về thông qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới các phụ huynh. Bản báo cáo kết quả bài thi sẽ ngoài điểm số còn có lời giải chi tiết của từng câu, điều đó giúp cho các phụ huynh cũng như học sinh theo dõi được biết được phần làm bài nào chưa tốt của học sinh, cách chữa bài đúng, chính xác.

- Không chỉ đặc biệt ở những giá trị học thuật, “Ôn luyện toán lớp 6” còn là một khóa học đem lại những lợi ích thiết thực về kinh tế. Với mức học phí phải chăng, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học với các video bài giảng và chi tiết của chương trình cơ bản Toán lớp 6 mà các em có thể truy cập bất cứ khi nào, ở đâu và không bị giới hạn lượt truy cập.

Nội dung khóa học bao gồm những gì?

-   Khóa học được xây dựng hoàn toàn dựa trên nội dung toán lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông mới . Chương trình khóa học được xây dựng theo từng đơn vị bài, bao gồm các video lý thuyết, video hướng dẫn chi tiết các làm bài và các đề thi thử để củng cố, kiểm tra kiến thức.

-   Nội dung khóa học được chia thành 2 phần:

PHẦN 1: Các kiến thức cần nhớ

          Các video bài giảng được chia theo từng chương, từng bài bám sát vào nội dung chương trình của bộ, hướng dẫn học sinh các kiến thức lý thuyết cơ bản của Toán lớp 6.

          Những nội dung lý thuyết trong chương trình Toán 6 được truyền đạt một cách dễ hiểu, từ trực quan sinh động đến trừu tượng khái quát, phong phú. Bằng phương pháp giảng dạy truyền cảm dễ hiểu, các video bài giảng trong khóa học sẽ giúp các em học sinh chiếm lĩnh tri thức một các dễ dàng, góp phần phát triển năng lực của các bạn học sinh.

PHẦN 2: Hệ thống bài tập theo từng tuần học

          Khóa học “Ôn luyện toán lớp 6” mang đến một hệ thống bài tập được biên soạn công phu theo từng tuần học giúp các em hoàn thành một cách tốt nhất chương trình học môn toán tại nhà.

          Bên cạnh các video lý thuyết, khóa học còn bao gồm các video hướng dẫn phương pháp học, các kỹ năng làm bài, trình bày bài thông qua việc chữa chi tiết các bài tập.

          Sau mỗi nội dung kiến thức lý thuyết, khóa học của VinaStudy đều có những bài thi thử trắc nghiệm giúp các em kiểm tra đánh giá lại kiến thức mà mình đã học.

-   Thông qua những nội dung này, phụ huynh và giáo viên có thể nhận định được khả năng làm bài cũng như mức độ hiểu bài của con ở mỗi dạng bài tập.

Thời gian học ra sao?

-   Với các video bài giảng ngắn gọn, người học hoàn toàn có thể sắp xếp linh hoạt và phù hợp với thời gian biểu của mình. Thời gian học và tần suất học sẽ phụ thuộc vào người học, sẽ không có trường hợp giới hạn thời gian và tần suất truy cập khóa học “Ôn luyện toán lớp 6”.

Hỗ trợ khi học như thế nào?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Toán lớp 6 cơ bản, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

- Tư vấn : 0932-39-39-56

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

- Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại đây : https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

1. Chương 1. Số tự nhiên

10 bài học

2. Chương 2. Số nguyên

4 bài học

3. Chương 3. Hình học trực quan – Hình phẳng trong thực tiễn

6 bài học

4. Chương 4. Một số yếu tố thống kê

4 bài học

5. Một số đề ôn thi HK1

0 bài học

6. Chương 5. Phân số

5 bài học

7. Chương 6. Số thập phân

2 bài học

8. Chương 7. Hình học trực quan (tính đối xứng của hình phẳng trong tự nhiên)

2 bài học

9. Chương 8. Hình học phẳng

6 bài học

10. Chương 9. Một số yếu tố xác suất

3 bài học

11. Một số đề ôn thi HK2

0 bài học

Giảng viên

Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.