LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

Học phí khoá học

800.000 VNĐ

Khoá học bao gồm

0 bài học thử

11 video bài giảng

0 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

                                        KHÓA HỌC : “LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH”

Hệ thống giáo dục Vinastudy xin giới thiệu tới các em học sinh, các thầy cô và các vị phụ huynh khóa học: “Luyện thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh”.

Nội dung khóa học: Khóa học “Luyện thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh”  sẽ cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản, kiến thức trọng tâm và bao quát toàn diện chương trình lớp 12 nhằm chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2019 đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, sau mỗi video bài giảng đều có đề kiểm tra trắc nghiệm online cùng đáp án chi tiết nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếp thu kiến thức và giúp các em làm quen với loại hình thức trắc nghiệm của Bộ GD & ĐT.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký

+ Hình thức học: Học sinh học thông qua các Video bài giảng, hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết, đề thi trắc nghiệm online định kì tháng tháng.

Giáo viên giảng dạy: Cô giáo Tô Thủy – Người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi Chuyên ngữ và luyện thi THPT Quốc gia.

Đối tượng: Dành cho học sinh ôn thi THPT Quốc gia.

1. VINA - E1

13 bài học

2. VINA - E2

13 bài học

3. VINA - E3 (NGỮ PHÁP NÂNG CAO HOÀN THIỆN)

9 bài học

4. CÁC KỸ NĂNG VÀ MẸO LÀM BÀI THI

7 bài học

5. Thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

5 bài học

Giảng viên

Tô Thủy
Tô Thủy

Môn dạy: Tiếng Anh

Học vấn: Cử nhân

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi Chuyên ngữ và luyện thi Học sinh giỏi.

Cô Tô Thủy đã giúp hàng trăm thế hệ học sinh đỗ vào các lớp chuyên Anh của các trường như: THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN), trường chuyên Hà Nội - Amsterda, trường THPT chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học Sư Phạm) … Hàng năm có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp quận.

Giáo viên Hệ thống Vinastudy. Giáo viên chuyên luyện thi HSG tại Học Giỏi Tiếng Anh cùng cô Tô Thủy.