Cô giáo

Tô Thủy

Giáo viên Tiếng Anh

5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi Chuyên ngữ và luyện thi Học sinh giỏi.

Đợn vị công tác:

VINASTDY EDUCATION

Môn dạy:

Tiếng Anh

Email:

thuytt@vinastudy.vn

Kinh nghiệm:

5 năm

Facebook:

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến

Tô Thủy
Tô Thủy

Thành tích Cô

Kinh nghiệm 5 năm Luyện thi TOEIC, luyện thi vào cấp ba chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi môn Anh.

Đơn vị công tác, giảng dạy

Giáo viên Hệ thống Vinastudy. <

Đôi nét về Cô

Bộ môn tiếng anh rất khác biệt với các bộ môn khác, đầy tính sáng tạo và có lượng kiến thức phong phú, đa dạng. Để thông thạo thứ ngôn ngữ này, sẽ không thể học ngày một ngày hai hay vài tháng là được. Nên phương pháp giảng dạy mà cô đưa ra để các em học, chủ yếu dạy cho các em phần khung xương, phần cốt lõi và đưa cho các em một lộ trình để các em tự khám phá kiến thức, biến nguồn kiến thức rộng lớn của ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này thành của mình.
Tô Thủy
Tô Thủy

Phương châm giáo dục

Điều mà cô rất chú trọng trong quá trình giảng dạy là cảm giác của các em học sinh khi học. Các em có vui vẻ, có thoải mái tinh thần thì mới tiếp thu bài nhanh và hiệu quả được. Nên cô luôn dành những tình cảm yêu mến đối với các em học sinh khi đến lớp, hay khi học các bài giảng online của cô. Đặc biệt, cô rất hoan nghênh các bạn được tự do phát biểu ý kiến, tự do đề xuất những yêu cầu, mong muốn của mình trong quá trình học tập. Việc trao đổi, thảo luận giữa các bạn học sinh với nhau, giữa cô và các bạn sẽ giúp các em thêm tự tin sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày, cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của các em một cách rõ rệt. Đó là những điểm nổi bật trong cách thức giảng dạy của cô. Phương châm: Nothing is impossible- Không gì là không thể

Học sinh của Cô Tô Thủy

L&ecirc; Nguyệt H&agrave;
Bạn: Lê Nguyệt Hà

Học sinh lớp 7E - Trường THCS Quỳnh Mai - Đạt giải Nhất trong kỳ thi “Olympic tiếng Anh trên internet cấp Quận” năm học 2016 - 2017.

Ấn tượng của học sinh về Cô Tô Thủy