Trung Tâm VinaStudy kính chào quý Phụ Huynh và học sinh trên toàn quốc !
Tô Thủy

Tô Thủy

Giới thiệu về giáo viên

Thông tin cá nhân:

Tên gọi: Tô Thủy

Nghề nghiệp: giáo viên

Chuyên môn: Tiếng anh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông,  tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, và luyện thi cấp 3, luyện đi đại học môn tiếng anh,  luyện thi IOE từ  cấp 1, cấp 2 và cấp 3, luyện thi học sinh giỏi

Trình độ chuyên môn: 850 TOIEC, 8.0 IELTS

Phương pháp giảng dạy: Bộ môn tiếng anh rất khác biệt với các bộ môn khác, đầy tính sáng tạo và có lượng kiến thức phong phú, đa dạng. Để thông thạo thứ ngôn ngữ này, sẽ không thể học ngày một ngày hai hay vài tháng là được. Nên phương pháp giảng dạy mà cô đưa ra để các em học, chủ yếu dạy cho các em phần khung xương, phần cốt lõi và đưa cho các em một lộ trình để các em tự khám phá kiến thức, biến nguồn kiến thức rộng lớn của ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này thành của mình.

Điều mà cô rất chú trọng trong quá trình giảng dạy là cảm giác của các em học sinh khi học. Các em có vui vẻ, có thoải mái tinh thần thì mới tiếp thu bài nhanh và hiệu quả được. Nên cô luôn dành những tình cảm yêu mến đối với các em học sinh khi đến lớp, hay khi học các bài giảng online của cô. Đặc biệt, cô rất hoan nghênh các bạn được tự do phát biểu ý kiến, tự do đề xuất những yêu cầu, mong muốn của mình trong quá trình học tập. Việc trao đổi, thảo luận giữa các bạn học sinh với nhau, giữa cô và các bạn sẽ giúp các em thêm tự tin sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày, cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của các em một cách rõ rệt. Đó là những điểm nổi bật trong cách thức giảng dạy của cô.

Phương châm: Nothing is impossible- Không gì là không thể

Nguyện vọng: giúp các em nắm vững được ngữ pháp, ngữ âm và giao tiếp được bằng tiếng anh. Để các em có thể tự tin hơn với bộ môn này khi học ở trên trường, và tiếng anh sẽ không còn là nỗi lo của các bạn khi bước vào các kỳ thi lớn sau này, như thi chuyển cấp hay tham gia vào kỳ thi tuyển sinh đại học bây giờ.

CẢM ƠN CÁC EM ĐÃ GIÚP CÔ TRỞ THÀNH MỘT GIÁO VIÊN TỐT. CHÚC CÁC EM HỌC TẬP THẬT TỐT!

 

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy