Vật lí lớp 11 - Thầy Tây

Học phí khoá học

500.000 VNĐ / Năm

Khoá học bao gồm

4 bài học thử

87 video bài giảng

57 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

KHÓA HỌC: VẬT LÝ LỚP 11

Hệ thống giáo dục Vinastudy xin giới thiệu tới các em học sinh, các thầy cô và các vị phụ huynh khóa học "Vật lý lớp 11".

Khóa học bao sẽ cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản, kiến thức trọng tâm và bao quát toàn diện chương trình vật lý lớp 11, giúp học sinh nắm vững, hiểu sâu kiến thức nền tảng và đạt kết quả cao trong học tập.

Đặc biệt, sau mỗi video bài giảng đều có đề kiểm tra trắc nghiệm online cùng đáp án chi tiết nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếp thu kiến thức và giúp các em làm quen với loại hình thức trắc nghiệm của Bộ GD & ĐT.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký

+ Hình thức học: Học sinh học thông qua các Video bài giảng, hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết, đề thi trắc nghiệm online định kì tháng tháng.

Giáo viên giảng dạy: Thầy Nguyễn Văn Tây – Người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi Chuyên Vật lý và luyện thi THPT Quốc gia.

Đối tượng: Học sinh lớp 11  muốn tham khỏa hoặc ôn lại kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

1. Chuyên đề 01 : ĐIỆN HỌC – ĐIỆN TỪ HỌC

50 bài học

2. Chuyên đề 02: DÒNG ĐIỆN KHÔNG ĐỔI

27 bài học

3. Chuyên đề 03: DÒNG ĐIỆN TRONG CÁC MÔI TRƯỜNG

10 bài học

4. Chuyên đề 04: TỪ TRƯỜNG

19 bài học

5. Chuyên đề 05: CẢM ỨNG ĐIỆN TỪ

8 bài học

6. Chuyên đề 06: QUANG HÌNH HỌC

6 bài học

7. Chuyên đề 07: MẮT VÀ CÁC DỤNG CỤ QUANG HỌC

24 bài học

Giảng viên

Nguyễn Văn Tây
Nguyễn Văn Tây

Môn dạy: Vật lý

Học vấn: Thạc sĩ

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Sau 15 năm giảng dạy cho học sinh và sinh viên theo chương trình của Việt Nam, Anh, Pháp và Hàn Quốc thầy Tây đã đúc rút những kiến thức và kinh nghiệm kèm theo những suy tư của cá nhân để truyền đạt lại cho các học trò. Nhiều học sinh của thầy đạt thành tích cao như đỗ các trường đại học lớn, trường chuyên cấp 3 như Hà Nội-Amsterdam, chuyên KHTN…

Giáo viên Hệ thống Vinastudy.