Cô giáo

Uông Thu Nga

Giáo viên Văn

Cô Thu Nga là một cô giáo trẻ nhưng đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ học sinh trên cả nước. Với kiến thức sâu rộng, với kĩ năng nghiệp vụ vững vàng của mình, cô Thu Nga đã thực sự truyền lửa trong từng bài giảng. Qua các bài học, học sinh cảm nhận được vẻ đẹp của văn học, yêu văn chương.

Đợn vị công tác:

THPT Bắc Hà

Môn dạy:

Văn

Email:

ngaut@vinastudy.vn

Kinh nghiệm:

5 năm

Facebook:

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến

Uông Thu Nga
Uông Thu Nga

Thành tích Cô

- Cấp 3 học tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. - Thủ khoa đầu vào Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. - Sinh viên giỏi thời Sinh viên. - Tốt nghiệp bằng Giỏi khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Đơn vị công tác, giảng dạy

Giáo viên Hệ thống Vinastudy.

Đôi nét về Cô

     Cô Thu Nga là một cô giáo trẻ nhưng đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ học sinh trên cả nước. Với kiến thức sâu rộng, với kĩ năng nghiệp vụ vững vàng của mình, cô Thu Nga đã thực sự truyền lửa trong từng bài giảng. Qua các bài học, học sinh cảm nhận được vẻ đẹp của văn học, yêu văn chương.       Từng là thủ khoa đầu vào Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Văn, cô Thu Nga đã khẳng định tên tuổi của mình với nhiều học sinh đỗ vào các lớp chuyên Văn của các trường như: THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, trường THPT chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học Sư Phạm), trường THPT Chu Văn An …
Uông Thu Nga
Uông Thu Nga

Phương châm giáo dục

Phương châm giáo dục: Tình yêu là thứ có thể thay đổi tất cả Phương pháp giảng dạy: Gắn văn học với thực tế đời sống => Thấy được giá trị thực sự của văn, gần gũi chứ không còn là kiến thức trên sách vở nữa. Dẫn dắt để học sinh tự tìm tòi => Gây hứng thú, gợi tò mò. Hiểu bản chất, mở rộng vấn để => Hiểu sâu, rộng hơn (Học sinh tự tìm hiểu ở nhà là điều quan trọng).