FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
  1. Trang chủ
  2. Giáo Viên

Thầy giáo

Giáo viên Toán học

Quote

Thầy Minh Đức là giáo viên chuyên luyện thi đại học nổi tiếng tại Hà Nội, được hàng nghìn lượt theo dõi của học sinh cả nước trên các trang mạng xã hội.

Quote

Trường Trường

Vinastudy

Môn dạy Môn dạy

Toán học

Email Email

hotro@vinastudy.vn

Kinh Nghiệm Kinh nghiệm

7 năm

Học vị Học vị

Cử nhân

Thành tích Thầy giáo

Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy của mình, thầy đã giúp rất nhiều thế hệ học trò đạt giải trong các kỳ thi HSG Quốc gia và đạt điểm cao trong kỳ thi đại học.

Đơn vị công tác giảng dạy

- Giáo viên Hệ thống Vinastudy.

- Giáo viên chuyên Luyện thi Toán THPT quốc gia.

Đôi nét về Thầy giáo

Thầy Minh Đức là giáo viên chuyên luyện thi đại học nổi tiếng tại Hà Nội, được hàng nghìn lượt theo dõi của học sinh cả nước trên các trang mạng xã hội. Thầy còn là tác giả của phương pháp “Công phá tích phân chống CASIO” cực hot trong kì thi THPT 2017. Đóng góp phương pháp “Ứng dụng đạo hàm để giải quyết bài toán thực tế” được đăng trên bìa sách “Rèn luyện kĩ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế”. Thường xuyên được các báo lớn như Zing, Thiếu niên tiền phong, Vietnamnet, ... chia sẻ bí quyết học tập và giảng dạy cho độc giả.

Phương châm giáo dục

Phương pháp giảng dạy:

Với chuyên môn giỏi, nắm bắt sự đổi mới của đề thi, thầy luôn luôn sáng tạo những phương pháp học tập mới nhất, làm sao cho các bạn học sinh dễ hiểu, dễ học, tạo sự hứng thú trong giờ học và đặc biệt là thắp lửa học tập trong mỗi học sinh.

Ấn tượng của học sinh về Thầy giáo

Thời gian mở của
Phục vụ 24/7
Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy