Thầy giáo

Trịnh Ánh Dương

Giáo viên Toán và Tiếng việt khối Tiểu học

Thầy Trịnh Ánh Dương là thạc sĩ Giáo dục Tiểu học. Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy và nghiên cứu về Giáo dục Tiểu học, thầy đã truyền cảm hứng học tập cho rất nhiều các lớp học trò trên mọi miền của đất nước.

Đợn vị công tác:

Trung tâm Vinastudy

Môn dạy:

Toán và Tiếng việt khối Tiểu học

Email:

duongta@vinastudy.vn

Kinh nghiệm:

20 năm

Facebook:

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến

Trịnh Ánh Dương
Trịnh Ánh Dương

Thành tích Thầy

Với sự tâm huyết và lòng yêu nghề mến trẻ, thầy đã truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò, những học sinh của thầy có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và Quốc tế ...

Đơn vị công tác, giảng dạy

- Từ năm 2011 đến năm 2015 giảng dạy tại trường tiểu học Quốc tế Việt - Mỹ. - Từ năm 2015 đến năm 2016 giảng dạy tại trường Tiểu học BBF Việt Nam. - Từ năm 2016 đến năm 2019 giảng dạy tại trường Trường Tiểu học Everets. - Từ năm 2019 đến nay giảng dạy tại trường Tiểu học Ngôi sao Hà Nội.

Đôi nét về Thầy

Thầy Trịnh Ánh Dương là thạc sĩ Giáo dục Tiểu học. Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy chuyên sâu bậc tiểu học từ các trường công lập đến trường Quốc tế trong cả nước như Trường Quốc tế trong cả nước như Trường Quốc tế Việt - Mỹ, Trường BBF Việt Nam, Trường Ngôi sao Hà Nội ... Với sự tâm huyết và lòng yêu mến trẻ, thầy đã truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò, những học sinh của thầy có nhiều học sinh giỏi cấp Quốc gia và quốc tế ... Hiện thầy đang phụ trách môn Toán và Tiếng việt học tại Vinastudy, tiếp tục đồng hành cùng học sinh thân yêu, tất cả vì sự tiến bộ và tương lai tươi sáng của các thế hệ học trò trên khắp mọi miền đất nước.
Trịnh Ánh Dương
Trịnh Ánh Dương

Phương châm giáo dục

Tất cả chỉ để khơi nguồn cảm hứng -vì sự tiến bộ của học sinh thân yêu!