Thầy giáo

Trần Lê Cường

Giáo viên Toán

Thầy Trần Lê Cường được biết đến là một giáo viên có phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện, khơi dạy hứng thú, tình yêu và niềm đam mê Toán học của học trò.

Đợn vị công tác:

VINASTUDY EDUCATION

Môn dạy:

Toán

Email:

cuongtl@vinastudy.vn

Kinh nghiệm:

7 năm

Facebook:

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến

Trần Lê Cường
Trần Lê Cường

Thành tích Thầy

- Đạt giải cuộc thi học sinh giỏi Toán cấp huyện (2002, 2006), cấp thành phố (2009). - Ôn thi giúp nhiều học sinh vào các trường THPT Top đầu Hà Nội với số điểm Toán cao như: THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy…

Đơn vị công tác, giảng dạy

Giáo viên Hệ thống Vinastudy.

Đôi nét về Thầy

Thầy Trần Lê Cường được biết đến là một giáo viên có phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện, khơi dạy hứng thú, tình yêu và niềm đam mê Toán học của học trò; đồng thời cung cấp kiến thức, hưỡng dẫn kỹ năng và phương pháp để học sinh làm bài đạt điểm cao nhất trong các kì thi. Chính vì vậy, thầy luôn nhận được tình yêu mến từ phía các em học sinh.
Trần Lê Cường
Trần Lê Cường

Phương châm giáo dục

- Giúp đỡ học sinh từ học kém và sợ Toán trở nên không sợ môn Toán, đến yêu thích môn Toán và đạt được thành tích cao trong học tập nói chung cũng như môn Toán nói riêng. - Liên hệ giữa môn Toán và thực tế cuộc sống giúp học sinh cảm thấy môn Toán trở nên gần vũi hơn.

Ấn tượng của học sinh về Thầy Trần Lê Cường