FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
  1. Trang chủ
  2. Giáo Viên

Cô giáo

Nguyễn Như Quỳnh

Giáo viên Tiếng Anh, Toefl Primary

Quote

Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy Tiếng Anh, cô Như Quỳnh đã giúp nhiều thế hệ học sinh đỗ vào các lớp chuyên Anh của các trường: THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN) ; trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ; chuyên Anh của trường Chu Văn An,....

Quote

Trường Đơn vị công tác

VINASTDY EDUCATION

Môn dạy Môn dạy

Tiếng Anh, Toefl Primary

Email Email

hotro@vinastudy.vn

Kinh Nghiệm Kinh nghiệm

7 năm

Học vị Học vị

Thạc sĩ

Nguyễn Như Quỳnh
Nguyễn Như Quỳnh

Thành tích Cô giáo

Trong 7 năm dạy và Luyện thi Tiếng Anh, Luyện Thi quốc gia, Luyện Thi IOE, , TOEFL Primary/Junior, Olympic English … cô đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Đơn vị công tác giảng dạy

  • Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.
  • Giáo viên Luyện thi Học sinh Giỏi, Luyện thi vào lớp 6, Luyện thi vào lớp 10 chuyên Anh, Luyện thi THPT Quốc Gia

Đôi nét về Cô giáo

Trong 7 năm dạy và Luyện thi Tiếng Anh, Luyện Thi quốc gia, Luyện Thi IOE, , TOEFL Primary/Junior, Olympic English … cô đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, học Tiếng Anh với tư duy logic, suy luận để dễ dàng lĩnh hội kiến thức, nhớ lâu nhớ sâu và vận dụng tốt vào thực tế cuộc sống.

Nguyễn Như Quỳnh
Nguyễn Như Quỳnh

Phương châm giáo dục

Rễ của sự học tập thì đắng, quả của sự học tập thì ngọt.

Học sinh của Cô giáo Nguyễn Như Quỳnh

Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy Tiếng Anh, cô Như Quỳnh đã giúp nhiều thế hệ học sinh đỗ vào các lớp chuyên Anh của các trường: THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN) ; trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ; chuyên Anh của trường Chu Văn An,.... Hàng năm, có nhiều con đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành Phố và cấp Quận, cấp Quốc Gia, tiêu biểu như:

Ấn tượng của học sinh về Cô giáo

Thời gian mở của
Phục vụ 24/7
Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy