Nguyễn Như Quỳnh

Giáo viên Tiếng Anh, Toefl Primary

Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy Tiếng Anh, cô Như Quỳnh đã giúp nhiều thế hệ học sinh đỗ vào các lớp chuyên Anh của các trường: THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN) ; trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ; chuyên Anh của trường Chu Văn An,....

Đơn vị công tác

VINASTUDY EDUCATION

Môn dạy

Tiếng Anh, Toefl Primary

Email

quynhnn@vinastudy.vn

Kinh nghiệm

7 năm

Facebook

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến
Nguyễn Như Quỳnh

Thành tích Cô

Trong 7 năm dạy và Luyện thi Tiếng Anh, Luyện Thi quốc gia, Luyện Thi IOE, , TOEFL Primary/Junior, Olympic English … cô đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Đơn vị công tác giảng dạy

Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.&

Đôi nét về Cô

Trong 7 năm dạy và Luyện thi Tiếng Anh, Luyện Thi quốc gia, Luyện Thi IOE, , TOEFL Primary/Junior, Olympic English … cô đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, học Tiếng Anh với tư duy logic, suy luận để dễ dàng lĩnh hội kiến thức, nhớ lâu nhớ sâu và vận dụng tốt vào thực tế cuộc sống.

Phương châm giáo dục

Rễ của sự học tập thì đắng, quả của sự học tập thì ngọt.

Học sinh của Cô Nguyễn Như Quỳnh

Ấn tượng của học sinh về Cô

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy