Cô giáo

Nguyễn Ngọc Anh

Giáo viên Tiếng Anh

Cô Nguyễn Ngọc Anh - một cô giáo trẻ với niềm đam mê tiếng Anh và cảm nhận hạnh phúc khi dạy và truyền đạt kiến thức của mình đến cho các em học sinh.

Đợn vị công tác:

VINASTUDY EDUCATION

Môn dạy:

Tiếng Anh

Email:

anhnn@vinastudy.vn

Kinh nghiệm:

5 năm

Facebook:

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến

Nguyễn Ngọc Anh
Nguyễn Ngọc Anh

Thành tích Cô

Với 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh của mình, cô đã giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh đỗ vào trường Đại học nổi tiếng như : ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội; ĐH Hà Nội; ĐH Ngoại Thương; ĐH Kinh Tế  Quốc Dân…và gần 200 học sinh đỗ vào các lớp chuyên Anh của các trường: THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN); trường chuyên Hà Nội - Amsterdam; … 

Đơn vị công tác, giảng dạy

- Giáo viên Hệ thống Vinastudy.

Đôi nét về Cô

Cô là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Vĩnh Phúc, những năm cấp 3, cô đạt nhiều giải thưởng cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh. Cô Nguyễn Ngọc Anh - một cô giáo trẻ với niềm đam mê tiếng Anh và cảm nhận hạnh phúc khi dạy và truyền đạt kiến thức của mình đến cho các em học sinh. Cô chia sẻ: Mình cả thấy hạnh phúc khi khả năng tiếng Anh của học sinh tiến bộ từng ngày. Mình luôn cố gắng tìm kiếm phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả để học sinh có niềm đam mê với tiếng Anh.
Nguyễn Ngọc Anh
Nguyễn Ngọc Anh

Phương châm giáo dục

Phương pháp giảng dạy cô đọng, dễ hiểu và vô cùng lôi cuốn truyền cảm hứng tiếng Anh cho hàng nghìn học sinh trên cả nước. Trong mỗi bài giảng của mình cô thường chia sẻ cho học sinh những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình.

Ấn tượng của học sinh về Cô Nguyễn Ngọc Anh