Nguyễn Hùng Cường

Giáo viên Toán

Thầy là người truyền cảm hứng Toán học cho hàng nghìn thế hệ học sinh trên cả nước, giúp hơn 200 các em học sinh - sinh viên đỗ vào các trường chuyên, lớp chọn hoặc vào được các trường đại học nổi tiếng trên cả nước.

Đơn vị công tác

Vinastudy

Môn dạy

Toán

Email

cuongnh@vinastudy.vn

Kinh nghiệm

5 năm

Facebook

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến
Nguyễn Hùng Cường

Thành tích Cô

- 5 năm tham gia bồi dưỡng HSG: nhiều học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố môn Toán. - Luyện thi vào 10: nhiều học sinh đỗ vào 10 chuyên Toán. - Giải nhì Quốc gia môn Toán. - Huy chương Vàng Cuộc thi Toán các trường vùng Đồng bằng Duyên Hải Bắc Bộ.

Đơn vị công tác giảng dạy

Giáo viên Hệ thống Vinastudy. <

Đôi nét về Cô

Vốn là người đam mê Toán học, thầy Nguyễn Hùng Cường đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi nhiều phương pháp học và cách giải bài toán khó để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Thầy là cựu học sinh trường THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam. Khi còn ngồi trong ghế nhà trường, thầy đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong các kì thi HSG như:

Giải nhì Quốc gia môn Toán. Huy chương Vàng Cuộc thi Toán các trường vùng Đồng bằng Duyên Hải Bắc Bộ.

Không những vậy, thầy là người truyền cảm hứng Toán học cho hàng nghìn thế hệ học sinh trên cả nước, giúp hơn 200 các em học sinh - sinh viên đỗ vào các trường chuyên, lớp chọn hoặc vào được các trường đại học nổi tiếng trên cả nước.

Phương châm giáo dục

Thầy Nguyễn Hùng Cường được rất nhiều học sinh yêu mến với lối giảng dạy dễ hiểu, xúc tích giúp rèn luyện cho học sinh kĩ năng tư duy, ghi nhớ tốt.

Ấn tượng của học sinh về Cô

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy