Luyện giải đề thi IMC

Học phí khoá học

699.000 VNĐ Giá gốc: 1.000.000 VNĐ

Khoá học bao gồm

0 bài học thử

0 video bài giảng

9 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

IMC (International Mathematics Contest – Singapore)

Cuộc thi Toán quốc tế được tổ chức bởi IMC Union hàng năm

Năm 2019, Việt Nam tiếp tục là 1 trong số 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài tại IMC, bao gồm: Singapore, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Iran, Australia và Mexico.

Cuộc thi từ ngày 02/08/2019 đến ngày 05/08/2019, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ trải nghiệm hành trình chinh phục những thử thách Toán học và khám phá đảo quốc Sư tử. Không chỉ được cọ xát và tranh tài với các bạn bè quốc tế trong một sân chơi kiến thức bổ ích, chuyến đi còn là cơ hội để học sinh có thêm nhiều kỷ niệm đẹp thú vị.

1. Đối tượng tham gia:

Học sinh lớp 3, 4, 5, 6, 7, 8 của năm học 2018 – 2019, tương ứng với các Grade 3 – 8

Vinastudy.vn xin giới thiệu tới các bạn khóa học " Luyện thi IMC":

Khóa học " luyện thi IMC" là khóa học giúp các con chinh phục được cuộc thi quốc tế Toán học quốc tế do IMC Union tổ chức.

+ Khóa học bao gồm kiến thức trọng tâm và các dạng bài tập thường gặp trong các đề thi IMC đươc chia theo nhiều cấp độ.

  • Cấp độ 1: Middle Primary : Lớp 3 - 4
  • Cấp độ 2: Upper Primary : Lớp 5 - 6 

Đồng thời khóa học cũng cung cấp một lượng từ vựng Tiếng Anh cần thiết để phục vụ cho quá trình tư duy giải toán trong đề thi IMC.

Liên hệ đăng kí học trực tiếp tại: Nhà 4 C1 khu tập thể C1, tổ dân phố 38 , phố Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 0934.39.39.56

1. Các dạng bài trong kì thi toán quốc tế IMC dành cho lớp 3 và lớp 4

9 bài học

2. Các dạng bài trong kì thi toán quốc tế IMC dành cho lớp 5 và lớp 6

15 bài học

3. Tuyển tập các đề thi

6 bài học

Giảng viên

Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.