Thầy

Dương Tiến Tài

Giáo viên Hóa học

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy. Đã có nhiều học sinh đỗ vào các trường top đầu: ĐH Y Hà Nội, Ngoại Thương, Bách Khoa, Học viện cảnh sát nhân dân, Sư phạm Hà Nội, ...

Đơn vị công tác

Vinastudy

Môn dạy

Hóa học

Email

taidt@vinastudy.vn

Kinh nghiệm

5 năm

Facebook

Vinastudy.vn - Trường Học Trực Tuyến
Dương Tiến Tài

Thành tích Thầy

- 4 năm liên tiếp đạt giải HSG cấp tỉnh môn Hóa học (từ lớp 9 đến lớp 12) do Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tổ chức. - Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy. Đã có nhiều học sinh đỗ vào các trường top đầu: ĐH Y Hà Nội, Ngoại Thương, Bách Khoa, Học viện cảnh sát nhân dân, Sư phạm Hà Nội, ...  

Đơn vị công tác giảng dạy

- Năm 2013 tốt nghiệp khoa Hóa học Đại học Sư phạm.

- Từ năm 2013 đến năm 2017: Giáo vi

Đôi nét về Thầy

- Là một giáo viên trẻ giàu tiềm lực, nhiệt huyết và tận tâm. Thầy thường xuyên biên soạn nhiều tài liệu đăng trên các nhóm học tập lớn và facebook cá nhân theo chuyên đề giúp học sinh ôn tập trọng tâm, trọng điểm kiến thức. Đặc biệt mùa thi 2017 thầy đã sát cánh cùng các bạn học sinh với bộ tài liệu “14 ngày ôn tập về đích 8 điểm” đạt hiệu ứng rất tích cực.

- Trong công việc, thầy được đồng nghiệp đánh giá cao bởi phong cách tự tin, mạch lạc, khoa học. Đối với học sinh thầy là người làm việc nguyên tắc, đúng giờ giấc nhưng rất dí dỏm và luôn là người truyền cảm hứng; học với thầy rất dễ hiểu và nhớ lâu.

- Đồng tác giả bộ sách: Bứt phá điểm thi môn Hóa 10, 11, 12.

Phương châm giáo dục

Phương pháp giảng dạy:

Ngắn gọn, cô đọng. Lấy bản chất phản ứng làm nền tảng; lấy nguyên tố hóa học làm trung tâm; giúp học sinh khắc sâu kiến thức một cách logic.

Phương châm giáo dục:

Càng khó khăn càng phải chinh phục.

Học sinh của Thầy Dương Tiến Tài

Ấn tượng của học sinh về Thầy

Khóa học nổi bật của Thầy Dương Tiến Tài

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy