Võ Hoàng Hải

Huy chương Vàng thi Giải Toán – bằng Tiếng Việt qua Internet cấp Quốc gia.

Năm học

2016 - 2017

Năm sinh

2006

Võ Hoàng Hải – cậu học trò xuất sắc tại trung tâm học Toán của thầy Nguyễn Thành Long. Đồng thời con là học sinh lớp 6A tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Hải đã theo học thầy Long từ khi còn là học sinh lớp 4, đến này con cũng đã gắn bó với trung tâm được gần 4 năm rồi. 

Võ Hoàng Hải
Võ Hoàng Hải

Võ Hoàng Hải là một học sinh xuất sắc với nhiều thành tích cực đỉnh. Chỉ trong năm học lớp 5, con đạt gặt hái được thật nhiều chiến công: -  Huy chương Vàng thi Giải Toán – bằng Tiếng Việt qua Internet cấp Quốc gia năm học 2016 – 2017. - Huy chương Đồng trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp Quốc gia năm học 2016 – 2017. - Giải Ba thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm học 2016 – 2017.  Khi được giải trong các kỳ thi vừa qua, cậu học trò cảm thấy vinh dự và tự hào khi bản thân đã đạt được thành tích cao trong học tập. Những kết quả tuyệt vời này là phần thưởng thật xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc và bền bỉ của Hoàng Hải trong suốt thời gian qua.

Em có thể chia sẻ với các bạn học sinh khác về phương pháp học tập của mình để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứ ? Hoàng Hải thẳng thắn chia sẻ về việc tự học ở nhà: “Phương pháp học tập của em tại nhà là tự học bằng cách làm thật nhiều các dạng bài tập khác nhau. Bài tập về thầy cô giao cần làm hết thì mới thôi. Những bài nào khó chưa hiểu thì hôm sau lên lớp nhờ thầy cô giảng giúp luôn. Ngoài ra, em còn tự học các khóa học online và đọc thêm một số sách tham khảo ở nhà. Điều đó giúp em có nhiều vốn kiến thức mới, cách giải hay.” Ngành nghề mà em thích và mong muốn được làm trong tương lai là gì ? “Mục tiêu tương lai của em là thi đỗ vào trường Học viện cảnh sát bởi em rất thích công việc này. Ngoài ra, ước mơ của Hoàng Hải là được đi du học tại Nhật Bản - đất nước mà em luôn ngưỡng mộ về cả tính cách con người và môi trường ở đó.” Thời gian rảnh rỗi ở nhà em thường làm gì ? “Thời gian rảnh rỗi em thường giúp bố mẹ việc nhà như nấu cơm, rửa bát, lau nhà … Ngoài ra, em còn đọc sách hoặc xem phim tiếng anh.” Về tính cách, Hoàng Hải được các bạn yêu quý bởi tính chăm chỉ, hiền lành, tốt bụng và hòa đồng với bạn bè.

Võ Hoàng Hải

Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy