Ôn luyện toán lớp 9

Học phí khoá học

Miễn Phí

Khoá học bao gồm

0 bài học thử

0 video bài giảng

0 bài trắc nghiệm

Xem lại bài bất cứ lúc nào

Ôn luyện toán lớp 9

Góp phần giúp học sinh mở rộng tư duy và liên kết logic, toán học là một trong số các môn học được chú trọng nhiều nhất. Học toán đòi hỏi sự kiên trì, khả năng suy luận và cả tính cẩn thận rất nhiều. Vậy làm thế nào để học tốt môn Toán, đặc biệt là toán học lớp 9 là một băn khoăn của rất nhiều em học sinh cũng như phụ huynh. Để giúp học sinh trang bị nền tảng kiến thức toán lớp 9 tốt nhất phục vụ cho các kỳ thi vượt cấp, hệ thống giáo dục trực tuyến VinaStudy mang đến những bài giảng với phương pháp học tập tốt nhất, tự tin trở thành bạn đồng hành tin cậy với học sinh trên chặng đường trinh phục Toán 9.   

          Để các em học sinh học tốt môn Toán cũng như hoàn thành kỳ thi vào 10 một cách tốt nhất, VinaStudy xây dựng khóa học trực tuyến “Ôn luyện toán lớp 9”. Khóa học online bao gồm các bài, các chương được biên soạn bám sát chương trình toán lớp 9 hiện hành.  

Khóa học dành cho ai?

Khóa học Ôn luyện toán lớp 9 được xây dựng không chỉ hướng đến học sinh khối 9, mà khóa học này được VinaStudy xây dựng còn hướng tới các học sinh mọi khối lớp, tới các thầy cô giáo cũng như các anh chị phụ huynh.

- Học sinh khối  lớp 9: Chiếm tỉ trọng cao nhất trong số thành viên của khóa học này là học sinh khối 9. Khóa học được thiết kế với mong muốn như một nguồn tài liệu tham khảo phù hợp cho các học sinh khối lớp 9. Khóa học sẽ giúp các em trong quá trình ôn luyện, củng cố cũng như mở rộng kiến thức toán. Khóa học sẽ góp phần giúp các em học sinh lớp 9 học tập tốt nhất chương trình môn Toán.

 - Học sinh lớp 10: Kiến thức toán học có tính liên tục, vì vậy nếu cá bạn rỗng kiến thức các lớp dưới thì thật khó để học tốt môn toán ở các lớp trên. Đối với học sinh lớp 10 nói riêng và các học sinh khối THPT nói chung. Bằng những video ngắn gọn, xúc tích nhất của khóa học, các em có thể ôn tập lại kiến thức cơ bản toán lớp 9, củng cố lại các kiến thức đang bị hổng của bản thân mình.

- Học sinh lớp 8: Những học sinh có học lực khá – giỏi ở khối lớp 8 cũng như các lớp dưới, các em có thể nhờ vào khóa học online này mà có cái nhìn cụ thể hơn, sinh động hơn về các kiến thức mà chúng ta sẽ được tìm hiểu trong chương trình toán học lớp 9.

- Phụ huynh học sinh: Thông qua những bài giảng online, anh chị phụ huynh có thể cùng con ôn tập kiến thức lớp 9, thấu thiểu được những thách thức, khó khăn của con khi học tập môn toán 9. Từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng con trong quá trình học tập.

- Giáo viên: Khóa học này bao gồm các chương và bài bám sát chương trình hiện hành, vì vậy rất thuận lợi cho các giáo viên sử dụng. Hệ thống video bài giảng lý thuyết, bài tập cũng như hệ thống đề kiểm tra của khóa học sẽ là một tài liệu tham khảo thực sự bổ ích dành cho các thầy cô trong việc giảng dạy cũng như kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh.

Khóa học đem lại những gì?

-   Bằng một chương trình học tập chi tiết, các bài giảng được xây dựng bài bản, khoa học, bám sát chương trình hiện hành, khóa học online Ôn luyện toán lớp 9 đã thực sự mang lại những kết quả tốt, đạt được hiệu quả thiết thực trong thực tiễn dạy và học toán 9.

-   Sau khi kết thúc khóa học, các em sẽ hệ thống được lại toàn bộ kiến thức toán học lớp 9. Các em học sinh sẽ rèn luyện được kĩ năng làm bài qua các bài tập tự luyện của kháo học, tự tin với các bài tập trên lớp cũng như giành được điểm số cao trong các bài thi, bài kiểm tra. Khóa học sẽ góp phần giúp học sinh bồi dưỡng tình yêu đối với Toán học, từ đố nâng cao thái độ học tập tích cực.

-   Hình thức học tập online sẽ giúp các em chủ động việc học tập qua video mỗi ngày. Sau khi các em hoàn thành đăng ký khóa học, các em có thể học theo thời gian biểu mình định ra, tự chọn cho mình thời gian, không gian học tập để mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Việc chủ động thời gian, không gian học tập từng ngày từng tuần sẽ giúp cho học sinh của VinaStudy trở thành những học sinh tự giác trong việc tìm tòi, nghiên cứu kiến thức, trở thành những học sinh có trách nhiệm với chỉnh bản thân.   

-   Đối với các phụ huynh, các anh chị sẽ hiểu rõ hơn về những lợi ích và hiệu quả của chương trình học tập trực tuyến. Khóa học Ôn luyện toán lớp 9 sẽ giúp đỡ các cha mẹ trong việc cùng con học tập, ôn tập, củng cố bộ môn Toán lớp 9.

-   Khóa học không chỉ đem lại lợi ích cho học sinh, anh chị phụ huynh mà khóa học online này còn mang lại nhiều hiệu quả cho các thầy cô giáo. Khóa học được thiết kế dựa trên những chuẩn về kiến thức, kỹ năng cần thiết bám sát chương trình hiện hành. Thầy cô có thể tham khảo nội dung bài giảng, phương pháp dạy học hiện đại, trong hệ thống video lý thuyết cũng như tham khảo các bài tập đa dạng, phong phú trong ngân hàng bài tập, đề thi có trong khóa học phục vụ mục đích soạn và chuẩn bị bài, cũng như là kiểm tra đánh giá học sinh của mình.

Nội dung khóa học bao gồm những gì?

-   Khóa học được xây dựng hoàn toàn dựa trên nội dung chương trình hiện hành; được biên soạn lại bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của Vinastudy.

-   Nội dung khóa học được chia thành hai phần chính là Đại số và Hình học

PHẦN 1: Đại số

  • Căn bậc 2, căn bậc 3
  • Hàm số bậc nhất
  • Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn
  • Hàm số và phương trình bậc hai một ẩn

PHẦN 2: Hình học

  • Hệ thức lượng trong tam giác vuông
  • Đường tròn
  • Góc với đường tròn
  • Hình trụ, hình nón, hình cầu

-   Khóa học Ôn luyện toán lớp 9 mang đến một hệ thống video bài giảng được biên soạn công phu theo từng tuần học giúp các em hoàn thành một cách tốt nhất chương trình học môn toán tại nhà.

- Để giúp các con ôn tập một cách hệ thống môn Toán lớp 9, khóa học Ôn luyện toán lớp 9 mang đến các video lý thuyết ngắn gọn, kèm theo đó là phần hướng dẫn phương pháp học, kỹ năng, trình bày bài toán.  

-   Sau mỗi nội dung kiến thức lý thuyết, khóa học của VinaStudy đều có những bài thi thử trắc nghiệm giúp các em kiểm tra đánh giá lại kiến thức mà mình đã học.

-   Thông qua những nội dung này, phụ huynh và giáo viên có thể nhận định được khả năng làm bài cũng như mức độ hiểu bài của con ở mỗi dạng bài tập.

Vì sao nên chọn khóa học Ôn luyện toán lớp 9?

Có thật nhiều khóa học Toán lớp 9 trực tuyến trên mạng, vậy khóa học này của VinaStudy có gì đặc biệt? Lý do gì các bạn nên chọn khóa học của chúng tôi? Hãy cùng nhau điểm lại những đặc điểm nổi bật chỉ có tại khóa học Ôn luyện toán lớp 9 nói riêng và các khóa học của VinaStudy nói chung.

- Hệ thống video bài giảng, đề kiểm tra chất lượng: Các video trong khóa học được xây dựng bởi đội ngũ thầy cô giáo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được giảng dạy bởi là thầy Nguyễn Thành Long – thầy giáo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Toán liên cấp, người thầy đã truyền cảm hứng toán học cho hàng nghìn học sinh trên cả nước, giúp trên 2000 học sinh trên cả nước luyện thi và đỗ vào các trường chuyên chất lượng cao trong các kì thi tuyển sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Nội dung kiến thức toán lớp 9 sẽ được cô đọng trong các video với thời lượng vừa phải. Các trình bày nội dung trong từng bài giảng ngắn gọn, xúc tích sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức theo chương trình hiện hành một cách dễ dàng. Sau khóa học, các em sẽ tự tin hơn với các bài học trên lớp, giành được các điểm số cao trong bài thi/ kiểm tra.

- Hỗ trợ liên tục từ đội ngũ giáo viên của VinaStudy: Trong suốt quá trình học tập của các con sẽ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô. Bất kỳ một thắc mắc nhỏ nào, các con đều có thể để lại bình luận trong phần giải đáp thắc mắc để được hỗ trợ trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

- Sự liên lạc giữa VinaStudy và phụ huynh: Kết quả của các bài kiểm tra đều được gửi về thông qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản tới các phụ huynh. Bản báo cáo kết quả bài thi sẽ ngoài điểm số còn có lời giải chi tiết của từng câu, điều đó giúp cho các phụ huynh cũng như học sinh theo dõi được biết được phần làm bài nào chưa tốt của học sinh, cách chữa bài đúng, chính xác.

- Học phí “hạt rẻ”  không giới hạn lượt truy cập: Không chỉ đặc biệt ở những giá trị học thuật mà khóa học đem lại, “Ôn luyện toán lớp 9” còn là một khóa học đem lại những lợi ích thiết thực về kinh thế. Với mức học phí “hạt rẻ”, người học đã có cho mình đầy đủ khóa học với các video bài giảng và chi tiết của chương trình cơ bản Toán lớp 6 mà các em có thể truy cập bất cứ khi nào, ở đâu và không bị giới hạn lượt truy cập.    

Thời gian học ra sao?

-   Với các video bài giảng có độ dài phù hợp, người học hoàn toàn có thể sắp xếp linh hoạt và phù hợp với thời gian biểu của mình. Thời gian học và tần suất học sẽ phụ thuộc vào người học, sẽ không có trường hợp giới hạn thời gian và tần suất truy cập khóa học Ôn luyện toán lớp 9.

Hỗ trợ khi học ra sao?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học Ôn luyện toán lớp 9, nếu người học gặp bất kì sự cố nào có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm vinastudy.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

- Tư vấn : 0932-39-39-56

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113             

- Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại đây : https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html 

- Email: hotro@vinastudy.vn

 

1. Chương 1. Căn bậc hai, căn bậc ba

6 bài học

2. Chương 2. Hàm số bậc nhất

5 bài học

3. Chương 3. Hệ thức lượng trong tam giác vuông

3 bài học

4. Chương 4. Đường tròn

8 bài học

5. Một số đề ôn thi HK1.

0 bài học

6. Chương 5. Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn

7 bài học

7. Chương 6. Hàm số bậc hai, phương trình bậc hai một ẩn

8 bài học

8. Chương 7. Bất đẳng thức và phương trình vô tỉ

3 bài học

9. Chương 8. Góc với đường tròn

10 bài học

10. Chương 9. Hình không gian (trụ, nón, cầu)

2 bài học

11. Một số đề ôn thi HK2.

0 bài học

12. Đề ôn thi vào lớp 10

5 bài học

Giảng viên

Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học

Liên hệ: Facebook

Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục Vinastudy.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.