VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12

Nguyễn Hữu Duy An

Đạt giải Ba môn Toán kỳ thi Olympic cấp Quốc gia.

Năm học

2016 – 2017

Năm sinh

2006

Đôi mắt thông minh sau cặp kính cận và tính dí dỏm, hài hước, đó là những ấn tượng ban đầu cho ai đã từng tiếp xúc với Duy An, học sinh lớp Toán 6 – Chiến binh của thầy Nguyễn Thành Long giảng dạy.

Nguyễn Hữu Duy An
Nguyễn Hữu Duy An

Đôi mắt thông minh sau cặp kính cận và tính dí dỏm, hài hước, đó là những ấn tượng ban đầu cho ai đã từng tiếp xúc với Duy An, học sinh lớp Toán 6 – Chiến binh của thầy Nguyễn Thành Long giảng dạy. Duy An cho biết, từ nhỏ em đã say mê học môn Toán và Tiếng Anh. Em có thể giải đề mấy tiếng đồng hồ liền mà không thầy ngán. Nhiều hôm, thấy em thức khuya để học, bố mẹ phải nhắc đi ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe. Kết quả của quá trình chăm chỉ học tập, Duy An đã xuất sắc đạt giải Ba môn Toán kỳ thi Olympic cấp Quốc gia năm học 2016 – 2017.

Có những kết quả học tập tốt như trên, ngoài sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô, sự nỗ lực nghiêm túc không ngừng của An thì sự động viên của gia đình cũng góp phần đáng kể. Mẹ là người luôn dành thời gian quan tâm, nhắc nhở và đồng hành cùng con trong học tập. Ngoài học giỏi, An còn đam mê thể dục thể thao, nhất là môn bóng đá. Bên cạnh những thành tích học tập của mình, An cũng có nhiều thành tích đáng nể cùng đội bóng của con. Chúc Duy An học tốt, chơi thể thao hay và thực hiện được những gì mình mơ ước nhé !

Nguyễn Hữu Duy An

Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy