FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
 • Trang chủ
 • Học sinh tiêu biểu
 • Nguyễn Duy Mạnh
 • Nguyễn Duy Mạnh

  Đạt giải khuyến khích kỳ thi Toán quốc tế ITMO tại Phi-lip-pin

  Năm Học

  2017 - 2018

  Năm Sinh

  2006

  Duy Mạnh – anh chàng hóm hỉnh, cao lớn, học giỏi và chăm chỉ hiện là học sinh lớp Toán 6 của thầy Nguyễn Thành Long . Duy Mạnh đã theo học thầy Nguyễn Thành Long online và offline từ hè năm lớp 4, đến nay em đã gắn bó với trung tâm Vinastudy được 3 năm rồi.

  Duy Mạnh được thầy cô và bạn bè nhận xét là một cậu học trò hiền lành, ngoan ngoãn, hóm hỉnh.

  Hiện tại, Duy Mạnh đang là học sinh lớp 6, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  Khi được hỏi về phương pháp học tập của em như thế nào để đạt được kết thành tích cao như vậy, Duy Mạnh nhanh nhẹn trả lời:

  “Hàng ngày, em thường dành 1 – 2 tiếng cho việc làm các bài tập về nhà và tự học. Cậu học trò cũng chia sẻ là không nên dành quá nhiều thời gian vào việc học bởi có thể sẽ bị căng thẳng và học không hiệu quả. Thời gian rảnh rỗi, em thường đọc sách hoặc xem phim tiếng anh.”

  Ngoài ra, sở thích của cậu học trò này là chơi bóng rổ - môn thể giúp Duy Mạnh phát triển tốt về sức khỏe, học tập. Môn học mà Duy Mạnh thích đó là môn Toán. Em chia sẻ thêm về tương lai của ình đó là thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế quốc dân.

  Đạt giải khuyến khích kỳ thi Toán quốc tế ITMO tại Phi-lip-pin năm học 2017 – 2018 vừa qua là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực học tập và phấn đấu không ngừng nghỉ của em.

  Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

  Thời gian mở của
  Phục vụ 24/7
  Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy