VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12

Nguyễn Cẩm Châu

Đạt giải Ba môn tiếng Anh kỳ thi IOE cấp quận.

Năm học

2016 - 2017

Năm sinh

2007

Hàng năm, Trung tâm Vinastudy có khoảng hơn 500 học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp trường đến cấp Quốc Gia và khoảng hơn 200 bạn trong số đó đạt giải cao, một trong số đó là bạn Nguyễn Cẩm Châu, học sinh lớp 5 đang theo học tại Vinastudy.

Nguyễn Cẩm Châu
Nguyễn Cẩm Châu

Châu là một cô bé ngoan ngoãn, chăm chỉ, con luôn đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra tại trung tâm. Ở trường, Châu đạt thành tích 5 năm liền là học sinh giỏi, ngoài ra: - Năm học lớp 3, con đạt giải Ba môn Toán kỳ thi Olympic cấp trường. - Năm học lớp 4, con đạt giải Ba môn tiếng Anh kỳ thi IOE cấp quận. Khi được hỏi về phương pháp học tập của con như thế nào để đạt được thành tích cao như vậy, Cẩm Châu trả lời: “Trên lớp con luôn tập trung nghe giảng, cố gắng ghi nhớ một cách logic. Về nhà con xem lại bài cũ ngay và chăm chỉ làm bài tập thầy cô giao.” Môn học mà Châu yêu thích đó là môn Toán và tiếng Anh. Châu chia sẻ: “ Ước mơ của con là thi đỗ trường Đại học Ngoại Thương.” Chúc cho con luôn phát huy học tập thật tốt trong các năm học tiếp theo và đạt ước mơ của mình.

Cẩm Châu đã góp thêm những thành tích rực rỡ vào bảng thành tích của Vinastudy. Những thành tích này của các em chính là động lực cho các thầy cô luôn nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Vinastudy hy vọng các em học sinh và quý phụ huynh sẽ luôn ủng hộ, yêu mến để chúng tôi tiếp tục cố gắng tạo ra những bài học bổ ích và chất lượng hơn.

Nguyễn Cẩm Châu

Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy