FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
 • Trang chủ
 • Học sinh tiêu biểu
 • Hữu Kiệt Phong
 • Hữu Kiệt Phong

  Huy chương Đồng cuộc thi Olympic Toán TITAN

  Năm Học

  2017 - 2018

  Năm Sinh

  2017

  Kiệt Phong - cậu học trò thông minh, ngoan ngoãn, hiện đang theo học các môn Toán, Văn tại Hệ thống giáo dục Vinastudy. Đồng thời, con là học sinh lớp 5 tại trường Tiểu học Giáp Bát.

  Kiệt Phong đến với ngôi nhà Vinastudy từ hè năm học lớp 4. Con được thầy cô và bạn bè nhận xét là một cậu học trò hiền lành, ngoan ngoãn.

  Cùng trò chuyện với cậu học trò này. Kiệt Phong chia sẻ: “Luôn luôn chăm chỉ, luôn luôn nỗ lực, luôn luôn tự tin và phong độ học tập ổn định, đó là bí quyết học thật giỏi của con.”

  Phong cũng chia sẻ thêm, môn học mà em thích nhất đó là môn Toán. Môn học cần sự tư duy và trí thông minh của mỗi người. Dù thế, Phong không hề sao nhãng những môn học còn lại mà vẫn đạt điểm số rất cao các môn.

  Mục tiêu học tập của con trong năm học tới đó là thi đỗ vào trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Tuy nhiên, Phong cũng biết để có được tấm vé vào ngôi trường danh tiếng này không phải dễ nhưng đó cũng là một động lực để em cố gắng phấn đấu trong học tập.

  Nhờ sự kiên trì khổ luyện và tinh thần ham học hỏi, Kiệt Phong đã được đền đáp xứng đáng với huy chương Đồng trong cuộc thi Olympic Toán TITAN năm học 2017 - 2018.

  Với tinh thần quyết tâm và những thành tích của Kiệt Phong đạt được trong thời gian vừa qua, tôi rất hy vọng và luôn muốn em sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra và tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa khả năng của bản thân để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

  Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

  Thời gian mở của
  Phục vụ 24/7
  Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy