VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12

Hữu Kiệt Phong

Huy chương Đồng cuộc thi Olympic Toán TITAN

Năm học

2017 - 2018

Năm sinh

2017

Luôn luôn chăm chỉ, luôn luôn nỗ lực, luôn luôn tự tin và phong độ học tập ổn định, đó là bí quyết học thật giỏi của con Hữu Kiệt Phong.

Hữu Kiệt Phong
Hữu Kiệt Phong

Cùng trò chuyện với cậu học trò này. Kiệt Phong chia sẻ: “Luôn luôn chăm chỉ, luôn luôn nỗ lực, luôn luôn tự tin và phong độ học tập ổn định, đó là bí quyết học thật giỏi của con.” Phong cũng chia sẻ thêm, môn học mà em thích nhất đó là môn Toán. Môn học cần sự tư duy và trí thông minh của mỗi người. Dù thế, Phong không hề sao nhãng những môn học còn lại mà vẫn đạt điểm số rất cao các môn. Mục tiêu học tập của con trong năm học tới đó là thi đỗ vào trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Tuy nhiên, Phong cũng biết để có được tấm vé vào ngôi trường danh tiếng này không phải dễ nhưng đó cũng là một động lực để em cố gắng phấn đấu trong học tập.

Nhờ sự kiên trì khổ luyện và tinh thần ham học hỏi, Kiệt Phong đã được đền đáp xứng đáng với huy chương Đồng trong cuộc thi Olympic Toán TITAN năm học 2017 - 2018. Với tinh thần quyết tâm và những thành tích của Kiệt Phong đạt được trong thời gian vừa qua, tôi rất hy vọng và luôn muốn em sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra và tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa khả năng của bản thân để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Hữu Kiệt Phong

Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy