FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
 • Trang chủ
 • Học sinh tiêu biểu
 • Hà Chí Mạnh
 • Hà Chí Mạnh

  Đạt giải Khuyến khích kỳ thi Olympic Toán cấp trường.

  Năm Học

  2017 - 2018

  Năm Sinh

  2008

  Ấn tượng đầu tiên trong tôi về Chí Mạnh là một cậu bé hạt tiêu có đôi mắt sáng thông minh, lúc nào cũng tươi cười. Con sinh năm 2008 và đang theo học tại lớp Toán 5 – Chất lượng cao của thầy Nguyễn Thành Long.

  Thành tích học tập của Mạnh:

  Trong lớp Toán 5 – Chất lượng cao, Chí Mạnh là học sinh nhỏ tuổi nhất (con đang học lớp 4 tại trường). Tuy là “em út” nhưng với khả năng tư duy nhanh trong quá trình học tập nên Chí Mạnh không hề thua kém các anh chị trong lớp về kiến thức. Điểm kiểm tra của con tại trung tâm rất cao. Ở trường tiểu học con cũng luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập. Năm học 2017 – 2018, con đạt giải Khuyến khích kỳ thi Olympic Toán cấp trường.

  Chúc mừng Chí Mạnh, con đã góp thêm một thành tích rực rỡ vào bảng thành tích của Vinastudy ! Con là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè.

  Bí quyết học giỏi của Chí Mạnh:

  Chí Mạnh bật mí về kinh nghiệm học giỏi môn Toán của mình, con cho biết trên lớp chú ý nghe giảng, hoàn thành tốt các bài tập được giao. Nếu chưa hiểu thì hỏi thầy cô, bạn bè rồi về nhà xem lại. Ngoài ra, mẹ là người luôn dành thời gian quan tâm, nhắc nhở và đồng hành cùng con trong học tập, đồng thời khích lệ con tham gia các kỳ thi.

  Ước mơ của Chí Mạnh:

  Môn học mà Chí Mạnh thích đó là môn Toán và Tiếng Anh. Con chia sẻ mục tiêu tương lai của mình đó là thi đỗ vào trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Tuy nhiên, Mạnh cũng biết rằng để có được tấm vé vào ngôi trường danh tiếng này không hề dễ và đó là một động lực để con cố gắng phấn đấu trong học tập.

  Không chỉ học giỏi, Chí Mạnh còn có niềm đam mê với bóng đá. Vì vậy cậu học trò nhỏ còn có ước mơ làm cầu thủ bóng đá. smile

  Chúc cho Mạnh luôn học giỏi, chăm ngoan và đạt được ước mơ của mình nhé!

  Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

  Thời gian mở của
  Phục vụ 24/7
  Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy