FB Twitter Youtube Google +
VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12
 • Trang chủ
 • Học sinh tiêu biểu
 • Đoàn Ngọc Linh
 • Đoàn Ngọc Linh

  Giải Ba môn Tiếng Anh kỳ thi Olympic học sinh giỏi cấp huyện. Giải Khuyến khích môn Toán kỳ thi Olympic học sinh giỏi cấp huyện.

  Năm Học

  2017 - 2018

  Năm Sinh

  2006

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng làm quen với một cô bạn vừa xinh xắn vừa học giỏi ở lớp Toán 6 - Chiến binh của thầy Nguyễn Thành Long, đó là bạn Đoàn Ngọc Linh.

  Ngọc Linh được thầy cô và bạn bè nhận xét là một học sinh thông minh, năng động, hài hước và dí dỏm của lớp.

  Cùng trò chuyện với Ngọc Linh trước giờ lên lớp, cô học trò chia sẻ:

  Để học tập có hiệu quả, em luôn tập trung nghe giảng trong giờ học và làm bài tập đầy đủ. Ngoài thời gian học ở trường và trung tâm thì em đều dành thời gian tự học, ở nhà ôn bài và học trước bài mới. Trong quá trình tự học ở nhà, em thường lên internet để tìm và tham khảo các tài liệu, xem các cách giải hay.

  Nhờ sự chăm chỉ và tự giác ấy mà Ngọc Linh đã đạt được những thành tích đáng nể trong năm học 2017 – 2018 vừa qua:

  - Giải Ba môn Tiếng Anh kỳ thi Olympic học sinh giỏi cấp huyện.

  - Giải Khuyến khích môn Toán kỳ thi Olympic học sinh giỏi cấp huyện.

  Môn học mà Linh thích nhất đó là Toán. Tuy nhiên, Linh không hề sao nhãng những môn học còn lại mà vẫn đạt kết quả tốt. Vì em nghĩ môn học nào cũng cho mình những kiến thức ở mọi lĩnh vực khác nhau, và sẽ bổ trợ kiến thức cho nhau.

  Bên cạnh nghiệm vụ chính là học tập, Ngọc Linh còn tham gia các hoạt động ngoại khóa và đạt được nhiều thành tích như: giải Nhất cuộc thi Diễn đàn trẻ em quốc gia năm 2017. Hiện tại, em đang hoạt động trong Hội đồng trẻ em của thành phố Hà Nội.

  Khi được hỏi về ước mơ, cô học trò cười tươi đáp: “Em vẫn mong muốn và ấp ủ dự định du học, du lịch ở nước ngoài. Em sẽ nỗ lực hết mình vì mục tiêu đó.”

  Ngọc Linh nói, đó là khát khao được vươn xa để đến những chân trời rộng mở, được học hỏi những điều tân tiến nhất.

  Ngọc Linh là học sinh tiêu biểu trong số rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao của Hệ thống giáo dục Vinastudy. Mong rằng Vinastudy sẽ ngày càng có thêm nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao, để trở thành niềm tự hào của gia đình, thầy cô của trung tâm. Mỗi thành tích đạt được còn là một trải nghiệm để các con trưởng thành hơn. Và đó chính là hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

  Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

  Thời gian mở của
  Phục vụ 24/7
  Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy