Đoàn Đức Tiến Trà

Giải Nhất môn Toán kỳ thi Olympic học sinh qua Internet cấp huyện

Năm học

2016 – 2017

Năm sinh

2010

Với một ngoại hình nhỏ nhắn, phong cách thời trang rất “Hàn Quốc”, cậu học sinh Đoàn Đức Tiến Trà lớp 2 luôn tạo một ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô, bạn bè cùng trang lứa. Sinh năm 2010, Tiến Trà hiện đang học lớp 2 tại trung tâm Vinastudy.

Đoàn Đức Tiến Trà
Đoàn Đức Tiến Trà

Trà là cậu bé thông minh và nhanh nhẹn, rất vui vẻ, hòa đồng và thân thiết với các bạn cùng lớp. Tiến Trà có thành tích học tập rất đáng nể phục, con luôn là một trong những học sinh đứng đầu lớp về kết quả học tập, năm học vừa qua con là học sinh xuất sắc toàn diện của trường Tiểu học Hòa Thạch B. Ngoài ra, con còn đạt giải Nhất môn Toán kỳ thi Olympic học sinh qua Internet cấp huyện năm học 2016 – 2017. Đó là những trái ngọt đáp lại những cố gắng không mệt mỏi, cho sự rèn luyện kiên trì của con. Con không những trở thành niềm tự hào của gia đình mà còn là niềm tự hào của thầy cô Hệ thống giáo dục Vinastudy.

Trò chuyện với Trà, con chia sẻ: “Con thích học nhất môn Toán và Tiếng anh. Để học tốt, con luôn hoàn thành tất cả các bài tập trước khi đến lớp.” Khi được hỏi con có mong ước gì trong năm học tới, Tiến Trà không ngần ngại mà trả lời ngay đó là: “Giải nhất Olympic cấp trường, cấp quận, cấp thành phố và Huy chương Vàng Quốc gia thì càng tốt ạ!” Chúc con học tập thật tốt và sẽ đạt kết quả cao trong các kì thi sắp tới ! Chúc ước mơ của con sẽ trở thành hiện thực !

Đoàn Đức Tiến Trà

Khóa học đã tham gia trên Vinastudy

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy