VINASTUDY - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 - 12

VINASTUDY.VN XIN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THI VÀO LỚP 6

VINASTUDY.VN XIN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THI VÀO LỚP 6

Hệ thống Giáo dục trực tuyến Vinastudy.vn là một công ty hàng đầu ở lĩnh vực giáo dục trực tuyến từ lớp 1 đến lớp 12 về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đối với khối tiểu học, hệ thống có các khóa học môn Toán – Toán tiếng anh – Tiếng Việt – Tiếng anh. Cụ thể từng khối lớp như sau:

KHỐI 1: Gồm các khóa học:

.Ôn luyện toán lớp 1: Khóa học này các con được học từ cơ bản đến nâng cao – phát triển tư duy.

.Toán tiếng anh lớp 1: Khóa học theo chương trình hoàn toàn mới, học toán song ngữ. Trong khóa học này các con được làm quên với toán và từ vựng tiếng anh về môn toán.

.Luyện thi Violympic toán 1: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi violympic của bộ giáo dục.

.Học phản xạ tiếng anh 1: Khóa học bao gồm các chủ đề dễ nhất để bé có thể tiếp cận vào bắt đầu học Tiếng Anh một cách dễ dàng. Phát triển từ vựng, phát âm, và khả năng phản xạ của trẻ giúp con trẻ tạo dựng niềm hứng thú với Tiếng Anh

KHỐI 2: Gồm các khóa học:

.Vina 1 – Toán cơ bản và mở rộng lớp 2: Khóa học này các con được học các dạng bài trọng tâm trong chương trình SGK toán 2. Ôn và luyện thành thạo các phép tính và các dạng bài có lời văn giúp con học tốt chương trình trên lớp.

.Vina 2 – Nâng cao toán 2: Khóa học gồm các dạng bài nâng cao, phát triển tư duy.

.Toán tiếng anh lớp 2: Khóa học theo chương trình hoàn toàn mới, học toán song ngữ. Trong khóa học này các con được làm quên với toán và từ vựng tiếng anh về môn toán.

.Luyện thi Violympic toán 2: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi violympic của bộ giáo dục.

.Học phản xạ tiếng anh 2: Khóa học bao gồm các chủ đề dễ nhất để bé có thể tiếp cận vào bắt đầu học Tiếng Anh một cách dễ dàng. Phát triển từ vựng, phát âm, và khả năng phản xạ của trẻ giúp con trẻ tạo dựng niềm hứng thú với Tiếng Anh

KHỐI 3: Gồm các khóa học:

.Vina 1 – Toán cơ bản và mở rộng lớp 3: Khóa học này các con được học các dạng bài trọng tâm trong chương trình SGK toán 3. Luyện tập và chấm điểm trực tiếp trên web để đánh giá năng lực của con.

.Vina 2 – Nâng cao toán 3: Khóa học gồm các dạng bài nâng cao, chia từ mức độ từ khá đến giỏi giúp con hoàn thành xuất sắc chương trình học.

.Vina 3 – Bồi dưỡng HSG toán 3: Khóa học gồm 10 chuyên đề nâng cao trong chương trình lớp 3. Mỗi chuyên đề được chia thành các dạng bài với phương pháp giảng dạy dễ hiểu – dễ học.

.Toán tiếng anh lớp 3: Khóa học theo chương trình hoàn toàn mới, học toán song ngữ. Trong khóa học này các con được làm quên với toán và từ vựng tiếng anh về môn toán.

.Luyện thi Violympic toán 3: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi violympic của bộ giáo dục.

.Tiếng anh 3 (Chương trình mới): Khóa học này các con được học toàn bộ kiến thức cơ bản; từ vựng và kỹ năng cần thiết để làm các dạng bài tập theo chủ đề của chương trình Tiếng Anh lớp 3.

.Luyện thi tiếng anh IOE: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi IOE.

KHỐI 4: Gồm các khóa học:

.Vina 1 – Toán cơ bản và mở rộng lớp 4: Khóa học này các con được học các dạng bài trọng tâm trong chương trình SGK toán 4. Luyện tập và chấm điểm trực tiếp trên web để đánh giá năng lực của con.

.Vina 2 – Nâng cao toán 4: Khóa học gồm các dạng bài nâng cao, chia từ mức độ khá đến giỏi giúp con hoàn thành xuất sắc chương trình học.

.Vina 3 – Bồi dưỡng HSG toán 4: Khóa học gồm 9 chuyên đề nâng cao trong chương trình lớp 4. Mỗi chuyên đề được chia thành các dạng bài với phương pháp giảng dạy dễ hiểu – dễ học.

.Toán tiếng anh lớp 4: Khóa học theo chương trình hoàn toàn mới, học toán song ngữ. Trong khóa học này các con được làm quên với toán và từ vựng tiếng anh về môn toán.

.Luyện thi Violympic toán 4: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi violympic của bộ giáo dục.

.Tiếng việt 4: Khóa học gồm 13 chuyên đề tổng hợp. Mỗi chuyên đề gồm 3 đến 5 bài, tập trung ở 2 phân môn: luyện từ và câu, tập làm văn.

.Tiếng anh 4 (Chương trình mới): Khóa học này các con được học toàn bộ kiến thức cơ bản; từ vựng và kỹ năng cần thiết để làm các dạng bài tập theo chủ đề của chương trình Tiếng Anh lớp 4.

.Luyện thi tiếng anh IOE: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi IOE.

KHỐI 5: Gồm các khóa học:

.Vina 1 – Toán cơ bản và mở rộng lớp 5: Khóa học này các con được học các dạng bài trọng tâm trong chương trình SGK toán 5. Luyện tập và chấm điểm trực tiếp trên web để đánh giá năng lực của con.

.Vina 2 – Nâng cao toán 5: Khóa học gồm các dạng bài nâng cao, chia từ mức độ khá đến giỏi giúp con hoàn thành xuất sắc chương trình học.

.Vina 3 – Bồi dưỡng HSG toán 5: Khóa học gồm 13 chuyên đề nâng cao trong chương trình lớp 5. Mỗi chuyên đề được chia thành các dạng bài với phương pháp giảng dạy dễ hiểu – dễ học.

.Toán tiếng anh lớp 5: Khóa học theo chương trình hoàn toàn mới, học toán song ngữ. Trong khóa học này các con được làm quên với toán và từ vựng tiếng anh về môn toán.

.Luyện thi Violympic toán 5: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi violympic của bộ giáo dục.

.Tiếng việt 5: Khóa học gồm 15 chuyên đề tổng hợp. Mỗi chuyên đề gồm 3 đến 5 bài, tập trung ở 2 phân môn: luyện từ và câu, tập làm văn. Đối với kiến thức của phân môn tập đọc, chính tả, kể chuyện sẽ được xen kẽ trong các bài tập ở từng chuyên đề.

.Tiếng anh 5 (Chương trình mới): Khóa học này các con được học toàn bộ kiến thức cơ bản; từ vựng và kỹ năng cần thiết để làm các dạng bài tập theo chủ đề của chương trình Tiếng Anh lớp 5.

.Luyện thi tiếng anh IOE: Khóa học giúp các con ôn luyện tốt cho kì thi IOE.

ÔN THI VÀO LỚP 6

.40 dạng bài trọng tâm ôn thi vào 6 CLC môn Toán: Khóa học gồm 40 dạng bài trọng tâm, tổng hợp kiến thức lớp 4 + 5 thường gặp trong các đề ôn thi vào 6.

.Ôn thi cấp tốc vào lớp 6: Gồm các chuyên đề nâng cao và khó thường gặp ở các đề thi vào 6 trường chuyên và chất lượng cao.

.Giải chi tiết 50 đề thi vào lớp 6 Chuyên từ 1994 đến 2019: Khóa học giải chi tiết từng đề, trong quá trình giải thầy giáo nhắc lại kiến thức – kỹ năng cần thiết để giải bài.

.Các dạng bài trọng tâm thi vào 6 – Hệ song bằng Cambridge: Các dạng bài trọng tâm và các phương pháp giải các dạng bài tập đó, đặc biệt là phương pháp giải nhanh, phản xạ nhanh với đề.

.Luyện thi vào 6 môn Tiếng Việt: Tổng hợp và củng cố kiến thức trọng tâm của bộ môn Tiếng Việt - Cách làm các bài tập làm văn – cảm thụ văn học để dành điểm khi thi - giúp các em lên kế hoạch học tập hiệu quả và đạt được mục tiêu trong kì thi vào lớp 6.

.Luyện thi vào 6 môn Tiếng Anh: Tổng hợp và củng cố ngữ pháp trọng tâm trong các đề thi vào 6. Các bài thi thử giúp các con có nguồn tài liệu thi thử để đánh giá năng lực.

 

 

 

********************************

Hỗ trợ học tập:

_Kênh Youtube:http://bit.ly/vinastudyvn_tieuhoc

_Facebook fanpage:https://www.facebook.com/767562413360963/

_Hội học sinh Vinastudy Online:https://www.facebook.com/groups/online.vinastudy.vn/

Tham khảo khoá học

Luyện thi Violympic 1 - (2019) - Thầy Long

Luyện thi Violympic 1 - (2019) - Thầy Long

Giáo viên : Nguyễn Thành Long

Mã khóa học : KH9309

1.000.000 VNĐ

1.250.000 VNĐ
Vina 1 - Toán nền tảng theo tuần lớp 5

Vina 1 - Toán nền tảng theo tuần lớp 5

Giáo viên : Nguyễn Thành Long

Mã khóa học : KH8681

350.000 VNĐ

500.000 VNĐ
Tiếng Anh lớp 7 ( Chương trình mới ) - Thầy Tú

Tiếng Anh lớp 7 ( Chương trình mới ) - Thầy Tú

Giáo viên : Tú Phạm

Mã khóa học : KH23999

499.000 VNĐ

800.000 VNĐ
Chào năm học mới
Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Bản quyền thuộc về trung tâm Vinastudy